close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý dịch vụ ăn uống ở châu Á 2020/2021

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  Châu Á là thế giới 's lụ… Đọc thêm

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Châu Á là thế giới 's lục địa lớn nhất và đông dân nhất, chủ yếu thuộc bán cầu phía đông và phía bắc. Nó bao gồm 8,7% tổng diện tích 'trái đất bề mặt và bao gồm 30% diện tích đất của mình.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý dịch vụ ăn uống ở châu Á 2020/2021

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Taylor’s University
Subang Jaya , Malaysia

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực ... +

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa. -
Thạc sĩ
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 30 tháng
Anh
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây