Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Quản lý công nghệ Châu Âu

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Quản lý công nghệ Châu Âu 2018

Quản lý công nghệ

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Những người đi làm muốn kết hợp các kinh nghiệm quản lý với một lĩnh vực thành công dựa trên sự đổi mới thường sẽ thấy rằng lĩnh vực quản lý công nghệ là thứ họ đang tìm kiếm. Lĩnh vực này bao gồm việc giám sát các nhóm làm việc trong quá trình phát triển các sản phẩm mới.  

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

Châu Âu là, theo quy ước, một trong những thế giới 's bảy lục địa. Bao gồm các điểm cực tây của lục Á-Âu, Châu Âu thường được chia từ Châu Á của lưu vực chia của Ural và Caucasus núi, sông Ural, vùng biển Caspian và Black, và các tuyến đường thủy nối liền biển Đen và biển Aegean.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cao học Học từ xa về Quản lý công nghệ Tốt nhất Châu Âu 2018

Đọc nhiều hơn

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Công Nghệ Trực Tuyến

laSalle Barcelona Postgraduate
Qua mạng Toàn thời gian September 2018 Tây Ban Nha Barcelona

Các Thạc sĩ Quản lý công nghệ đào tạo chuyên gia quản lý và Quản lý Công nghệ và Truyền thông thông tin và hồ sơ chức năng khác Thông tin muốn mở rộng kỹ năng quản lý của họ trong các lĩnh vực này. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý Công nghệ thông tin Hướng cách chuyên nghiệp và Quản trị công nghệ và truyền thông thông tin và hồ sơ chức năng khác mà muốn mở rộng kỹ năng quản lý của họ trong các lĩnh vực này.

Khi bạn tăng khối lượng của thông tin và các phương tiện truyền thông của nó, nhu cầu cho các chuyên gia để quản lý lĩnh vực này cho các công ty, và do đó cần phải được hình thành trong học tập đúng.

Các chuyên gia có thể quản lý công nghệ theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp là những người ở các nước Anglo-Saxon gọi là "tecnomanagers".... [-]


Bằng Thạc Sĩ Trong Lãnh đạo Và Quản Lý Các Dự án Công Nghệ

Universidad Pontificia De Salamanca
Qua mạng Toàn thời gian 1 năm October 2018 Tây Ban Nha Salamanca

Bằng The Official Thạc sĩ Quản lý các dự án công nghệ nhằm đào tạo sinh viên tốt nghiệp để thực hiện quản lý theo định hướng và quản lý dự án và Dịch vụ Công nghệ nghề. [+]

Mô tả chương trình

Bằng The Official Thạc sĩ Quản lý các dự án công nghệ nhằm đào tạo sinh viên tốt nghiệp để thực hiện quản lý theo định hướng và quản lý dự án và Dịch vụ Công nghệ nghề. đào tạo này bao gồm thu thập kiến ​​thức pháp lý cần thiết để thực hiện quản lý dự án và biết các nguyên tắc cơ bản và quản lý cốt lõi của dự án như vậy, và có thể có được chứng nhận tại thị trường phương pháp quản trị và quản lý dự án chính: chứng chỉ PMP , ITIL, CISA, COBIT: kiểm tra, công nhận giờ.

Thạc sĩ thứ 5 trong danh mục kinh doanh, việc xếp hạng El Mundo của 250 chương trình thạc sĩ tốt nhất, được thực hiện bởi tờ El Mundo. Các kết quả của nghiên cứu này cho thấy các tiêu đề phổ biến nhất, cơ hội nghề nghiệp, các trường học hoặc các trường đại học và doanh nghiệp có uy tín nhất. Để chuẩn bị của nó đã phân tích 1.200 chương trình sau đại học để chọn 5 của 50 thạc sĩ chuyên ngành hàng đầu.... [-]