MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý sự kiện thời trang ở Ý 2021

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

quản lý sự kiện thời trang liên quan đến việc tổ chức các hội nghị, Quầy trưng bày, chương trình giải thưởng, và các sự kiện khác trong lĩnh vực thời trang. Học sinh có thể học hỏi làm thế nào để chỉ đạo, quản lý và phối hợp một loạt các quá trình khác nhau cần thiết để thực hiện một sự kiện thành công xảy ra.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý sự kiện thời trang Hàng đầu ở Ý 2021

1 Kết quả trong Quản lý sự kiện thời trang, Ý Filter

Thạc sĩ Sản xuất tại Ý, Quản lý Thời trang và Sang trọng (MIFL)

Università LUM - School of Management
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
31 Tháng 1 2021
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Master "Made in Italy, Fashion and Luxury Management, (MIFL), được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh, là một Master Master cấp một. Mục tiêu chính của nó là đào ...

Đọc thêm