MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý môi trường ở Lithuania 2021

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Quản lý môi trường được thiết kế để dành cho sinh viên muốn nghiên cứu cách cân bằng giữa nhu cầu phát triển và thương mại với yêu cầu về môi trường. Tùy thuộc vào chương trình, sinh viên có thể tập trung vào cả các chủ đề về khoa học môi trường cũng như về kinh doanh.

Lithuania, chính thức Cộng hòa Lithuania là một quốc gia ở Bắc Âu, lớn nhất trong số ba bang Baltic. Nó nằm dọc theo bờ biển phía đông nam của biển Baltic, phía đông của Thụy Điển và Đan Mạch. Hơn 90% của Lithuania nói ít nhất một ngoại ngữ và một nửa dân số nói hai ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là Nga và tiếng Anh.

Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý môi trường Hàng đầu ở Lithuania 2021

2 Kết quả trong Quản lý môi trường, Litva Filter

Thạc sĩ Quản lý và Sản xuất Bền vững

Kaunas University of Technology
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Người Lithuania
Khuôn viên trường

Các nghiên cứu về Quản lý và Sản xuất bền vững dựa trên học tập liên ngành, được yêu cầu trong xã hội hiện đại. Trong các nghiên cứu, các vấn đề môi trường thực sự của các côn ...

Đọc thêm

Thạc sĩ quản lý môi trường

Vytautas Magnus University
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Mục đích của chương trình này là thu thập kiến thức và kỹ năng liên ngành cần thiết cho một chuyên gia môi trường có trình độ để thực hiện một nghiên cứu khoa học hiện đại về ...

Đọc thêm