MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý môi trường ở Ai-xơ-len 2021

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Sinh viên muốn tìm hiểu về cách soạn thảo ra các điều luật và chính sách về môi trường nên tham gia các lớp học về quản lý môi trường. Một số khóa học được cung cấp bao gồm lập kế hoạch ngân sách chính phủ, hóa học môi trường, quản lý chất thải nguy hiểm và các lý thuyết về quản lý nước.

Nằm tại hợp lưu của Bắc Cực và đại dương Bắc Đại Tây Dương, Cộng hòa Iceland được biết đến là một quốc gia đảo Bắc Âu. Lĩnh vực giáo dục được quản lý bởi Bộ Giáo dục, Khoa học và Văn hóa. Chương trình giảng dạy 's và chính sách như vậy đã được vạch ra bởi Bộ.

Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý môi trường Hàng đầu ở Ai-xơ-len 2021

1 Kết quả trong Quản lý môi trường, Iceland Filter

Thạc sĩ quản lý vùng biển và biển

University Centre of the Westfjords
Thạc sĩ
01 Tháng 8 2021
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
18&nbsp;-&nbsp;24 tháng
04 Tháng 6 2021
Anh
Khuôn viên trường

Thạc sĩ Quản lý vùng biển và biển là một chương trình quản lý tài nguyên đa ngành, tập trung vào các vấn đề ven biển và biển và chủ yếu thu hút ... ...

Đọc thêm