close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ về Quản lý công viên và khu giải trí

mức độ của một tổng thể là một thách thức khó khăn để thúc đẩy giáo dục của mình và đứng ra khỏi đám đông. Thường mất hai năm học toàn thời gian để hoàn thành, kiếm được một thạc sĩ đảm bảo bạn hiểu đặc sản của bạn ở một mức độ chuyên nghiệp. Vì vậy, một Thạc sĩ Quản lý Công viên và… Đọc thêm

mức độ của một tổng thể là một thách thức khó khăn để thúc đẩy giáo dục của mình và đứng ra khỏi đám đông. Thường mất hai năm học toàn thời gian để hoàn thành, kiếm được một thạc sĩ đảm bảo bạn hiểu đặc sản của bạn ở một mức độ chuyên nghiệp.

Vì vậy, một Thạc sĩ Quản lý Công viên và Giải Trí là gì? Khu vực pháp lý như thành phố, quận, tỉnh, các giáo xứ thường có toàn bộ các tổ chức dành riêng cho sự phát triển liên tục và duy trì khu vực giải trí. Một thạc sĩ chuyên ngành này chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để phục vụ nhu cầu của cộng đồng bằng cách cung cấp các khóa học trong quan hệ công chúng, y tế, thiết kế công viên, ngân sách và quản lý dự án.

Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị tốt để xử lý trách nhiệm mà có thể bao gồm thông tin liên lạc, xây dựng, đánh giá nhà cung cấp và lập kế hoạch sự kiện. đào tạo của họ giúp họ tập trung vào các mục đích công viên phục vụ, mà trong hầu hết các cộng đồng đang cung cấp, nơi xanh an toàn nơi người có thể thu thập và thưởng thức thể thao, dã ngoại hay một nơi để thư giãn.Nhiều người tìm kiếm sự nghiệp này, vì nó có nghĩa là đi ra ngoài thường xuyên, mà không phải là trường hợp với hầu hết các công việc văn phòng khác dựa trên.

mức học phí đại học khác với các đại học, và nói chung được đảm bảo trong một năm. Các ứng viên phải cố gắng để tính toán chi phí hàng tháng dự kiến ​​của họ để giúp họ quyết định xem họ muốn ghi danh như một sinh viên toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Tùy thuộc vào những thế mạnh và lợi ích của các đại học, một số đi vào làm việc cho các công ty kiến ​​trúc cảnh quan tư nhân, nơi họ thiết kế, kế hoạch và giám sát việc xây dựng và duy trì các khu vực cộng đồng. Tại các thành phố lớn, họ có thể làm việc trên các dự án khôi phục, trang bị thêm hoặc phục hồi. Trong khu vực công, họ có thể quản lý các chương trình như khu vườn công cộng, sau khi chương trình học và lập kế hoạch theo mùa. Một số sinh viên tốt nghiệp chuyển sang vai trò lãnh đạo, nơi họ phục vụ trên một bảng hoặc giám sát toàn bộ một phòng ban hay tổ chức.

Nơi nào bạn muốn nghiên cứu công viên và quản lý giải trí?Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Vistula University
Warsaw , Ba Lan

Học Du lịch và Giải trí ở cấp độ Thạc sĩ, sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về quản lý du lịch và sẽ cho phép bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng mà bạn đã đạt được ở cấp độ Cử nhâ ... +

Học Du lịch và Giải trí ở cấp độ Thạc sĩ, sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về quản lý du lịch và sẽ cho phép bạn phát triển hơn nữa các kỹ năng mà bạn đã đạt được ở cấp độ Cử nhân. Bạn sẽ học cách vận hành độc lập và chuyên nghiệp một công ty du lịch, khu du lịch hoặc cơ sở thực phẩm và tổ chức các sự kiện kinh doanh cao cấp. -
Thạc sĩ
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 học kỳ
Anh
Tháng 10 2020
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây