Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Phương tiện và Thiết kế

Xem Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Phương tiện và Thiết kế

Phương tiện và Thiết kế

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Phương tiện truyền thông và thiết kế là một lĩnh vực liên ngành, tập trung vào sáng tạo nghệ thuật và đồ họa hoạt hình cho một loạt các môi trường. Thiết kế thường đặc trưng trong đồ họa máy tính, môi trường thực tế ảo, hình ảnh động và các trò chơi, và xuất hiện trong một loạt các nền tảng, bao gồm cả truyền hình, mạng chơi game và các thiết bị di động.

Đối phó với các trường đại học công lập là xa từ một lựa chọn tối ưu. Trường tư cung cấp hỗ trợ tốt hơn nhiều trong kinh nghiệm đào tạo từ xa của bạn. Một số trường đại học trực tuyến thu hút giáo viên và học sinh ở khoảng cách rất xa từ khắp nơi trên thế giới. Này tăng đáng kể sự đa dạng trong một lớp học đào tạo từ xa và tạo ra cuộc trò chuyện đầy thử thách trong số những người từ các cộng đồng cực kỳ khác nhau, khu vực và các nền văn hóa xa xôi.

Chương trình Thạc sĩ về Phương tiện và Thiết kế Học từ xa

Đọc nhiều hơn
Hiện nay không có chương trình để hiện thị về Master Phương tiện và Thiết kế distance.  Hãy thử MSc Phương tiện và Thiết kế Học từ xa thay vào đó.
Phương tiện và Thiết kế

Các chương trình trong MSc Phương tiện và Thiết kế Học từ xa

Tìm kiếm các chương trình tương tự ở đây