MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Phát triển môi trường bền vững ở Tây Ban Nha 2021

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Một Thạc sĩ Quản lý bền vững làm cho chéo giữa một số ngành công nghiệp khác nhau, cung cấp lên rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Các chủ đề bao gồm vai trò của phát triển bền vững trong các tổ chức trên toàn thế giới.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Các Chương trình Thạc sĩ về Phát triển môi trường bền vững Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2021

2 Kết quả trong Phát triển môi trường bền vững, Tây Ban Nha Filter

Bậc thầy trong vụ cháy rừng. Khoa học và quản lý tích hợp (đa dạng)

Universidad de Leon
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
3 học kỳ
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Chúng tôi đào tạo nhân viên có trình độ cao để đáp ứng nhu cầu xã hội về quản lý khẩn cấp cháy rừng

Đọc thêm

Thạc sĩ đảo bảo tồn đất và đa dạng sinh học

Universidad de La Laguna
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
3 tháng
Người Tây Ban Nha
Khuôn viên trường

Thuật ngữ "đa dạng sinh học" là tương đối gần đây và mặc dù nó đã trở thành thời trang là gì khác hơn là "đa dạng sinh học", được hiểu như sự đa dạng về cấ ...

Đọc thêm