MASTERSTUDIES

Tìm kiếm Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Nhiếp ảnh ở San Francisco Hoa Kỳ 2021

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Cựu sinh viên của các bậc thầy của nghệ thuật trong nhiếp ảnh có kỹ năng mạnh mẽ trong ánh sáng, sản xuất và một loạt các phương pháp trong in ấn, áp dụng cho các tạp chí hoặc các tài liệu quảng cáo.

Giáo dục từ xa hoặc đào tạo từ xa là một cách để cung cấp giáo dục và giảng dạy, thường trên cơ sở cá nhân, cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường.

Giáo dục ở Hoa Kỳ chủ yếu được cung cấp bởi các khu vực công cộng, kiểm soát và tài trợ đến từ ba cấp độ: nhà nước, địa phương, bang và liên bang, trong thứ tự đó.Các yêu cầu chung để học đúng trình độ giáo dục đại học Hoa Kỳ sẽ bao gồm các bài luận tuyển sinh của bạn (còn được gọi là tuyên bố về mục đích hay tuyên bố cá nhân), bảng điểm, đề nghị / thư giới thiệu, bài kiểm tra ngôn ngữ

San Francisco đang dẫn đầu trung tâm tài chính và văn hóa của tiểu bang California. Cùng với chủ đề hiện đại khác tổ chức giáo dục đại học trong thành phố nổi tiếng với độ trong khoa học sức khỏe và y sinh học.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Thạc sĩ Học từ xa về Nhiếp ảnh ở San Francisco ở Mỹ 2021

1 Kết quả trong Nhiếp ảnh, San Francisco, Học từ xa Filter

Thạc sĩ Mỹ thuật (MFA) về Nhiếp ảnh

Academy of Art University
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
7 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Chương trình MFA cung cấp thực hành nâng cao và nghiên cứu chuyên sâu về phương tiện nhiếp ảnh. Giáo trình cốt lõi bao gồm quan điểm lịch sử, phát triển lý thuyết và khái niệm ...

Đọc thêm