Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống trong Ấn Độ cho 2024
Bộ lọc
Bộ lọc
- Thạc sĩ
- MSc
- MA
- Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống trong Ấn Độ cho 2024
Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.
Clear filtersPopular education type
Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
Chương trình đào tạo thực phẩm và đồ uống nghiên cứu về các đặc điểm của thực phẩm. Các chương trình này cũng giảng dạy về thực phẩm từ đâu tới, thực phẩm và đồ uống được chế biến như thế nào, các mặt hàng này được vận chuyển ra sao, lưu trữ ở đâu, và tiêu thụ như thế nào.
Tìm thấy ở phần phía Nam của Châu Á, Cộng hòa Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới với khoảng 1,27 tỷ người. Ấn Độ có bốn loại của các trường đại học, trường Đại học Trung ương, trường Đại học Nhà nước, Coi là Đại học và trường đại học tư nhân bao gồm trong hơn 550 tổ chức.
Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.