Filter
Bằng thạc sĩ
Châu Âu Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Châu Âu 2019

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Châu Âu là lục địa lớn thứ sáu và bao gồm 47 quốc gia và phụ thuộc các loại, hải đảo và vùng lãnh thổ. Nó được bao quanh bởi biển Địa Trung Hải ở phía nam, khu vực châu Á về phía đông, và Đại Tây Dương về phía Tây.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Châu Âu 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

28 Kết quả trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống, Châu Âu

CAST Alimenti

Rất toàn diện và cụ thể, Khóa học Thạc sĩ về Ẩm thực và Bánh ngọt Ý này là một chương trình đào tạo 8 tuần cung cấp khoảng 300 giờ đào tạo; Hoàn toàn thiết thực và hoạt đ ... [+]

Rất toàn diện và cụ thể, Khóa học Thạc sĩ về Ẩm thực và Bánh ngọt Ý này là một chương trình đào tạo 8 tuần cung cấp khoảng 300 giờ đào tạo; Hoàn toàn thiết thực và hoạt động, mọi người tham gia sẽ có thể làm quen với rất nhiều bí mật đằng sau việc chuẩn bị các khóa học điển hình của Ý, cũng như với các loại bánh ngọt nổi tiếng nhất của Ý.

Điểm mạnh khóa học của chúng tôiGiáo sư chính được chứng nhận bởi CAST AlimentiMáy trạm đa dụng cá nhânPhòng thí nghiệm đào tạo đa năng với thiết bị tiên tiến nhấtHỗ trợ ngôn ngữ trong suốt khóa họcThành phần Ý đích thực để tìm hiểu ẩm thực ÝBao gồm tất cả: bữa ăn, nghỉ giải lao và chỗ ở trong suốt khóa họcChuyến đi thực địa Didactic để khám phá cảnh quan và sản phẩm của ÝThời lượng... [-]
Ý Brescia
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome Business School

Thạc sĩ thực phẩm trực tuyến của Rome Business School ... [+]

Ngày bắt đầu: mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 10

Đào tạo thực tập xuất sắc, dịch vụ nghề nghiệp, mạng lưới quốc tế, và nhiều lợi ích khác từ sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Dạy công thức cho mọi nhu cầu.

Thạc sĩ thực phẩm trực tuyến của Rome Business School

Ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát của Ý đang phát triển ở cả thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm Ý là một khẩu hiệu cho một mức chất lượng được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới về nguyên liệu và xuất xứ địa lý.... [-]

Ý Rome Italy Online
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ESCP Europe Business School

Chương trình dành cho tất cả mọi người đam mê F ... [+]

Mục tiêu của Chương trình

Cho sự nghiệp thành công trong Thực phẩm

Chương trình dành cho tất cả mọi người đam mê F

Một khi bạn đã hoàn thành chương trình, nhiều kịch bản sẽ được mở trong một công ty đa quốc gia hoặc trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp hoặc trong một doanh nghiệp hợp nhất ở châu Âu hoặc trên toàn thế giới.

Sáng tạo và hoạt động

Thạc sĩ này cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố của một chương trình Thạc sĩ cấp cao với một cách tiếp cận sáng tạo cung cấp trải nghiệm đầu tay với hơn 20 ngày thăm công ty, các cuộc họp với các nhà quản lý hàng đầu từ Thực phẩm... [-]

Ý Turin Pháp Paris
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Scuola Politecnica di Design SPD

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm phát triển các kỹ năng cần thiết để các nhà kinh doanh có thể nhập vào lĩnh vực thiết kế thực phẩm, một thị trường đang liên tục phát triển ... [+]

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm cung cấp cho các chuyên nghiệp khả năng phát triển các kỹ năng cần thiết để nhập và cung cấp một đóng góp sáng tạo trong lĩnh vực thực phẩm đó là liên tục phát triển và nơi Ý là nước tham chiếu.

Khóa học được thiết kế không chỉ để sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông, mà còn để các chuyên gia đã làm việc trong chính quyền và quản lý thị trường. Chương trình chỉ đạo tập trung của nó] trong lĩnh vực thực phẩm và phương pháp luận của nó. Sự kết hợp giữa thực phẩm và thiết kế, được sinh ra một nghề mới - nhà thiết kế thực phẩm - là người có thể làm việc với: - quy trình, phương pháp và môi trường nơi các sản phẩm thực phẩm được sản xuất, phân phối và tiêu thụ; - Thực phẩm từ quan điểm thẩm mỹ, giao tiếp và đại diện; - Thiết bị và dụng cụ dùng trong việc chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm; - Hoạt động truyền thông để quảng bá sản phẩm thực phẩm.... [-]

Ý Milan
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
North-Caucasus Federal University

Chương trình được phát triển trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực vệ sinh an toàn sản xuất hợp tác với các đối tác nước ngoài. Các ngành học được phát triển ... [+]

Sự miêu tả:

Chương trình được phát triển trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực vệ sinh an toàn sản xuất hợp tác với các đối tác nước ngoài. Các ngành học được phát triển theo quy định của Hiệp hội Thiết kế và Kỹ thuật vệ sinh (Tập đoàn Thiết kế và Kỹ thuật vệ sinh) với mục đích xây dựng kiến thức, kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu về thiết kế công nghệ và quy trình sản xuất thực phẩm đáp ứng yêu cầu của thiết kế vệ sinh và đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn.

Mục tiêu của chương trình:

đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thực hiện, bảo trì và kiểm toán thiết bị công nghệ và sản xuất thực phẩm, sản phẩm sinh học và dược phẩm để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu toàn cầu về vệ sinh an toàn. Nó cũng nhằm mục đích đào tạo các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực mô hình hóa máy tính và tối ưu hóa quy trình sản xuất thực phẩm, thiết kế và thử nghiệm các thiết bị và dây chuyền sản xuất mới và / hoặc cải tiến để tránh bất kỳ khả năng tạp chất hoặc ô nhiễm trong quy trình sản xuất.... [-]

Nga Stavropol
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Gasma Gatronomy & Culinary Management Campus

Gasma và elBarri cùng nhau trình bày một chương trình hình thành đầy sáng tạo và tiên phong. Một bậc thầy độc nhất vô nhị trên thế giới. Một đặt cược khác cho những chuyê ... [+]

Các tính năng:Trình độ chuyên môn: Bằng thạc sĩ UCH-CEUHướng đến: Chương trình Thạc sĩ nhắm đến sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực muốn tạo bước nhảy vọt về chất lượng trong đào tạo và nghề nghiệp của họ.Thời gian: 1 tháng 4 năm 2019 ngày 31 tháng 7 năm 2019 4 tháng thực hành tại các nhà hàng của nhóm elBarri-Iglesias. Từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 9:00 sáng đến 6:00 tốiGiờ: 1.660 giờTín dụng: 90 ECTSGiao tại: Tây Ban NhaNhững nơi hạn chếGiá: 12.500 €trình bày

Chào mừng bạn đến với " tái tiến hóa" ẩm thực .

Gasma và elBarri cùng nhau trình bày một chương trình hình thành đầy sáng tạo và tiên phong . Một bậc thầy độc nhất vô nhị trên thế giới. Một đặt cược khác cho những chuyên gia tìm kiếm một bước tiến hơn trong nghề nghiệp của họ.... [-]

Tây Ban Nha Castellón de la Plana
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
4 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Ostelea - School of Tourism and Hospitality International

Thạc sĩ Quản lý khách sạn và phục hồi, nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý để lãnh đạo các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, mặc dù từ qu ... [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Châu Âu 2019.

Thạc sĩ Quản lý khách sạn và phục hồi , nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý để lãnh đạo các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, mặc dù từ quan điểm kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không làm giảm bớt tác động của công nghệ mới.

Tại sao học Master

kỹ năng quản lý

Chu kỳ họp với các nhà quản lý khách sạn và các công ty ăn uống, và tư vấn du lịch quốc tế.Kinh nghiệm quản lý: Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cơ bản để quản lý các dự án một cách hiệu quả, "Kỹ năng mềm".Phương pháp trường hợp: Phương pháp trường hợp cho phép học sinh cải thiện có hệ thống quy trình ra quyết định của mình thông qua thảo luận về các trường hợp kinh doanh du lịch thực tế. Ngoài ra, phương pháp này cho phép phát triển các kỹ năng khác như sáng tạo, tư duy phân tích, kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và viết và kỹ năng giao tiếp. Một số trường hợp làm việc trong các cuộc gọi trước đó của chương trình này là El Bulli và Ryanair.Đặc biệt chú trọng vào quản lý doanh thu, được... [-]
Tây Ban Nha Barcelona Madrid
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
Bán thời gian
7 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University College of Hotel Management and Culinary Arts StPOL

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Quản lý bởi EUHT StPOL và chuyên ngành Diploma trong thực phẩm và đồ uống Quản lý trong thỏa thuận với trường Đại học Gerona Foundation ... [+]

Sự kiện quan trọng

Bên cạnh chương trình học 60 chương trình ECTS dành cho khách hàng và kinh doanh, nó còn cung cấp mô đun chuyên môn đặc biệt, nơi học sinh dành 4 tuần trong chương trình thực hành tại trường học của khách sạn.

Với sự đào tạo của chúng tôi, chúng tôi liên quan đến việc học sinh tập luyện cả giải quyết vấn đề cá nhân, kỹ thuật và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuẩn bị cho họ để lãnh đạo năng động, họ sẽ phải thực hiện như người quản lý của công ty.

Với chúng tôi, họ học cách tự quyết định một cách khách quan, khách quan và có hệ thống. Điều này sẽ được phản ánh trong kết quả kinh tế xã hội cuối cùng của mỗi năm trong công ty mà họ làm việc.... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Chín 2019
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
8 - 14 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Parma

Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Thực vật và Máy Công nghiệp Thực phẩm được dự định là mục tiêu cụ thể: ... [+]

Loại: Khóa học thạc sĩ Thời gian: 2 năm Lớp: LM-33 - Lớp độ chu kỳ thứ hai trong Kỹ thuật cơ khí Tín dụng: 120 Truy cập: Miễn phí

Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Thực vật và Máy Công nghiệp Thực phẩm được dự định là mục tiêu cụ thể:

việc tạo ra một con số với sự chuẩn bị vững chắc trong các lĩnh vực đặc trưng cho việc thiết kế máy móc cho ngành công nghiệp thực phẩm, thiết kế và quản lý nhà máy cho ngành công nghiệp thực phẩm và quản lý các quy trình sản xuất thực phẩm;sự nhấn mạnh bổ sung được đặt vào việc tăng cường đóng gói và tính bền vững của nó, các mô hình mô phỏng để hỗ trợ thiết kế và quản lý các nhà máy công nghiệp thực phẩm và các hoạt động liên quan đến lĩnh vực thực phẩm.... [-]
Ý Parma
Tháng Chín 2019
Người Ý
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF

Khóa học Thạc Sĩ và Ẩm Thực Ý, kéo dài 180 ngày, được chia ra làm hai phần: phần thứ nhất, dài 55 ngày, các bài học lý thuyết-thực tiễn tại trụ sở của ICIF , bổ sung thêm ... [+]

Khóa học Thạc Sĩ về Ẩm thực Ý và Oenology

Chín tuần các bài học lý thuyết và thực tiễn và cơ hội của một giai đoạn đào tạo thực tế tại các nhà hàng Ý tốt nhất

Khóa học Thạc Sĩ và Ẩm Thực Ý, kéo dài 180 ngày, được chia ra làm hai phần: phần thứ nhất, dài 55 ngày, các bài học lý thuyết-thực tiễn tại trụ sở của ICIF , bổ sung thêm các chuyến đi thực địa; thứ hai bao gồm một chương trình thực tập chuyên nghiệp 120 ngày (tùy chọn, không bao gồm trong chi phí thuê bao), tại các nhà hàng được trường chọn.

Thầy dạy các món ăn truyền thống của vùng và sự tiến hóa sáng tạo hiện đại của nó, các kỹ thuật cơ bản, trang trí thích hợp, nghệ thuật trình bày và các khái niệm cơ bản khác về các sản phẩm nông nghiệp, các loại gia vị, thảo mộc thơm, nguyên liệu thực phẩm cùng với một nghiên cứu chi tiết rượu vang và dầu.... [-]

Ý Turin
Tháng Chín 2019
Anh,Người Ý
Toàn thời gian
6 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bologna

Quản lý hệ thống thực phẩm (FoodSys) là một chương trình 2 chu kỳ 2 năm hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh được thiết kế đặc biệt với cách tiếp cận liên ngành và qua ... [+]

Quản lý hệ thống thực phẩm (FoodSys) là một chương trình 2 chu kỳ 2 năm hoàn toàn được giảng dạy bằng tiếng Anh được thiết kế đặc biệt với cách tiếp cận liên ngành và quan điểm quốc tế. Chương trình xây dựng trên mối quan hệ giữa các lĩnh vực kiến ​​thức và các tình huống quản lý thực tế để phát triển những người ra quyết định và người quản lý tích cực với kỹ năng phân tích và định lượng tiên tiến cần thiết thành công trong các tổ chức liên quan đến hệ thống thực phẩm nông nghiệp. Năng lực cụ thể bao gồm kiến ​​thức về nông thực phẩm, kinh tế môi trường, hậu cần kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng thực phẩm, quản lý chất lượng thực phẩm, tiếp thị lương thực quốc tế, kinh tế nông nghiệp và chính sách, quan hệ quốc tế và quản lý dự án.... [-]

Ý Forli
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
OSTELEA - Escuela de Turismo

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, n ... [+]

Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Phục hồi

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới.

Tại sao học Master:

Quản lý doanh thu, được giảng dạy thông qua một doanh nghiệp game. Đây lĩnh vực cụ thể của tiếp thị khách sạn được phát triển rộng rãi trong lĩnh vực này thông qua một ứng dụng thông qua một tầm nhìn kinh doanh trò chơi. Thạc sĩ này có thể được thực hiện ở Madrid hoặc Barcelona thực hành tích hợp: Các thành phần lý thuyết của các đối tượng áp dụng phát triển trong lớp học, nhưng thực hiện là một thực hành hợp tác kinh doanh. Thực hành chuyên nghiệp. The Master cung cấp các khả năng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý của chuỗi khách sạn và các công ty phục vụ. Nó bao gồm một loạt các cuộc họp với các nhà quản lý khách sạn, kinh doanh ăn uống và tư vấn du lịch quốc tế. Ostelea là thành viên của Hiệp hội Tây Ban Nha của Giám đốc và điều hành khách... [-]
Tây Ban Nha Madrid
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha,Spanish (Spain)
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Bourgogne Franche-Comté (UBFC)

P²food là một chương trình nghiên cứu quốc tế toàn thời gian, 2 năm, dựa trên khóa học, tập trung vào các yếu tố quyết định sinh lý và tâm lý của sự lựa chọn thực phẩm, đ ... [+]

P²food là một bằng thạc sĩ nghiên cứu quốc tế toàn thời gian, 2 năm, tập trung vào các yếu tố quyết định sinh lý và tâm lý của sự lựa chọn thực phẩm, được cung cấp bởi Đại học Burgundy - Franche-Comté và AgroSup Dijon.

Thực phẩm đóng vai trò lớn hơn nhiều trong cuộc sống của người tiêu dùng hơn là chỉ cho chúng ăn. Mỗi ngày, con người đưa ra nhiều lựa chọn thực phẩm. Chế độ ăn uống của họ có tác động đáng kể đến tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe của họ, mà còn đối với môi trường.

Cần hiểu rõ hơn về lý do lựa chọn thực phẩm của người tiêu dùng để thiết lập các chương trình hiệu quả và phát triển các sản phẩm mới, cải thiện chế độ ăn uống theo khuyến nghị và tăng tính bền vững của thực phẩm. Mặc dù có vẻ đơn giản, lựa chọn thực phẩm là những hành vi phức tạp phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tương tác của chúng. Trong bằng thạc sĩ này, một trọng tâm chính được đặt vào các yếu tố sinh lý và tâm lý của sự lựa chọn thực phẩm.... [-]

Pháp Dijon
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro

Các mục tiêu chính của bậc thạc sĩ về khoa học thần kinh và trồng nho là: Đào tạo nâng cao, bổ sung và đổi mới chu trình đầu tiên; Phát triển các kỹ năng khoa học, công n ... [+]

Các mục tiêu chính của bậc thạc sĩ về khoa học thần kinh và trồng nho là:

Đào tạo nâng cao, bổ sung và đổi mới chu trình đầu tiên;Phát triển các kỹ năng khoa học, công nghệ và chuyên môn xuất sắc;Nâng cao năng lực can thiệp trong ngành rượu vang;Có khả năng lên kế hoạch, đổi mới và đánh giá các kỹ thuật và quy trình mới hoặc cải tiến các quy trình sử dụng;Cơ chế phân tích phê bình dựa trên bối cảnh sinh học;Tiến bộ trong việc hình thành và cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng.

Thời khóa biểu

Phần lớn các giờ liên lạc tập trung vào thứ Sáu và Thứ Bảy (ngoại trừ Chương trình Lựa chọn Chương trình và Các Chương trình Khảo thí) Quy định của khóa học Thạc sỹ (chu kỳ thứ hai) trong khoa học về Oenology and Viticulture được xuất bản dưới dạng thông báo số 14407/2015, trong Diário da República, Tập 2, ngày 9 tháng 12 năm 2015.... [-]

Bồ Đào Nha Vila Real
Tháng Mười 2019
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IED – Istituto Europeo di Design Florence

Từ kỹ thuật xây dựng thương hiệu đến thiết kế dịch vụ, mục tiêu của khóa học Thạc sĩ về Thiết kế và Quản lý thương hiệu: thực phẩm, rượu vang và du lịch là giúp sinh viên ... [+]

KHÓA HỌC NÀY TRONG TRỢ GIÚP NGÔN NGỮ TIẾNG ANH.

Tạo và quản lý thương hiệu trong ngành thực phẩm có ý nghĩa gì? Làm thế nào để tiếp thị một công ty rượu và làm việc trên bản sắc của nó? Làm thế nào để tích hợp du lịch trong tất cả những điều đó?

Từ kỹ thuật xây dựng thương hiệu đến thiết kế dịch vụ, mục tiêu của khóa học Thạc sĩ về Thiết kế và Quản lý thương hiệu: thực phẩm, rượu vang và du lịch là giúp sinh viên và các chuyên gia trẻ phát triển kỹ năng của họ như là những người quản lý tương lai của ngành công nghiệp horeca, tích hợp rượu vang và du lịch vào lối sống cung cấp.... [-]

Ý Florence
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
11 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh