Filter
Bằng thạc sĩ
Châu Á Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Châu Á 2019

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Châu Á là thế giới 's lục địa lớn nhất và đông dân nhất, chủ yếu thuộc bán cầu phía đông và phía bắc. Nó bao gồm 8,7% tổng diện tích 'trái đất bề mặt và bao gồm 30% diện tích đất của mình.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Châu Á 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

5 Kết quả trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống, Châu Á

Georgian Technical University

Sau khi tốt nghiệp chương trình này, với kiến ​​thức và năng lực đã đạt được, người ta có thể làm việc trong các tổ chức tư nhân, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ n ... [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống Châu Á 2019. Chương trình Mục tiêu Để chuẩn bị enologist phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, trong đó sẽ có tính cạnh tranh, thực tế theo định hướng và sẵn sàng để đáp ứng sự mong đợi cao nhất của ngành công nghiệp rượu vang. Để có được những học sinh với kiến ​​thức lý thuyết yêu cầu và kỹ năng thực hành. Giới thiệu với sinh viên về thế giới trồng nho, làm rượu vang, đánh giá rượu vang và kinh doanh rượu. Để dạy các kỹ thuật hiện tại, cung cấp thông tin về các phương pháp hiện đại, đổi mới được sử dụng trong khi quản lý vườn nho và nhà máy rượu. Giải thích tầm quan trọng của kỹ thuật trồng nho cụ thể trong việc tạo ra rượu vang có hương vị và mùi thơm ngon. Cung cấp kinh nghiệm cho sinh viên phát triển các kỹ năng liên quan đến thực tiễn hiện tại để thu hoạch nho và chế biến nho vào rượu tại một vườn nho thương mại và / hoặc nhà máy rượu. Để trở thành sinh viên quen thuộc với các kỹ năng phân tích chung, được sử dụng trong phòng thí nghiệm rượu. Chương trình Mô tả ... [-]
Gruzia Tbilisi
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
North-Caucasus Federal University

Chương trình được phát triển trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực vệ sinh an toàn sản xuất hợp tác với các đối tác nước ngoài. Các ngành học được phát triển ... [+]

Sự miêu tả:

Chương trình được phát triển trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực vệ sinh an toàn sản xuất hợp tác với các đối tác nước ngoài. Các ngành học được phát triển theo quy định của Hiệp hội Thiết kế và Kỹ thuật vệ sinh (Tập đoàn Thiết kế và Kỹ thuật vệ sinh) với mục đích xây dựng kiến thức, kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu về thiết kế công nghệ và quy trình sản xuất thực phẩm đáp ứng yêu cầu của thiết kế vệ sinh và đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn.

Mục tiêu của chương trình:

đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thực hiện, bảo trì và kiểm toán thiết bị công nghệ và sản xuất thực phẩm, sản phẩm sinh học và dược phẩm để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu toàn cầu về vệ sinh an toàn. Nó cũng nhằm mục đích đào tạo các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực mô hình hóa máy tính và tối ưu hóa quy trình sản xuất thực phẩm, thiết kế và thử nghiệm các thiết bị và dây chuyền sản xuất mới và / hoặc cải tiến để tránh bất kỳ khả năng tạp chất hoặc ô nhiễm trong quy trình sản xuất.... [-]

Nga Stavropol
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
North-Caucasus Federal University

Chương trình được phát triển cùng với các đối tác nước ngoài trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực an toàn vệ sinh và công nghiệp. Các quy trình chuyên môn đ ... [+]

Chương trình được phát triển cùng với các đối tác nước ngoài trên cơ sở luật pháp châu Âu và Nga trong lĩnh vực an toàn vệ sinh và công nghiệp. Các quy trình chuyên môn được phát triển trên cơ sở các quy định của Tập đoàn Thiết kế và Kỹ thuật vệ sinh và tạo ra kiến thức, kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu trong thiết kế thiết bị chế biến và quy trình sản xuất thực phẩm đáp ứng các yêu cầu vệ sinh thiết kế và đảm bảo sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và an toàn .

Mục đích của chương trình:

đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thực hiện, bảo trì và kiểm toán các thiết bị chế biến và quy trình sản xuất thực phẩm, sinh học và dược phẩm để tuân thủ các yêu cầu vệ sinh và an toàn toàn cầu. Ngoài ra, chương trình tập trung vào đào tạo các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực mô hình hóa máy tính và tối ưu hóa quy trình sản xuất thực phẩm, thiết kế và thử nghiệm các mặt hàng mới và / hoặc cải tiến của thiết bị và dây chuyền công nghệ để loại bỏ ô nhiễm (ô nhiễm) sản phẩm trong quá trình sản xuất.... [-]

Nga Stavropol
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Taylor’s University

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu ... [+]

Công nhận và chứng nhận kép bởi

Trong 20 năm qua, tình trạng thực phẩm đã thay đổi đáng kể. Tấn công khủng hoảng lương thực, vấn đề béo phì ngày càng gia tăng và nhiều hơn nữa, đã nhiều lần đưa thức ăn vào ánh đèn sân khấu. Trên mặt trận kinh tế, sự gia tăng dân số cùng với sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong thập kỷ vừa qua đã thúc đẩy tiêu thụ lương thực tăng cao. Theo Cushman Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia tr... [-]
Malaysia Subang Jaya
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 30 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management

Một người chơi chủ chốt trong bối cảnh rượu vang quốc tế sôi động, Hồng Kông cung cấp một vị trí độc đáo cho bất cứ ai tham vọng trở thành một phần của khu vực tăng trưởn ... [+]

Một người chơi chủ chốt trong bối cảnh rượu vang quốc tế sôi động, Hồng Kông cung cấp một vị trí độc đáo cho bất cứ ai tham vọng trở thành một phần của khu vực tăng trưởng năng động này. Kết hợp với sự tăng trưởng rất lớn của thị trường rượu vang ở Trung Quốc đại lục, sự cần thiết cho các chuyên gia rượu vang với đào tạo chuyên sâu, chuyên sâu và giáo dục với viễn cảnh toàn cầu tiếp tục phát triển. Các Thạc sĩ trong chương trình quản lý rượu quốc tế đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Chương trình đặc biệt này phát triển các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu và các nền tảng trong họ một sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng mới nhất trong kinh doanh rượu, làm sáng tỏ sự phức tạp của nó và đặt chúng ở vị trí vững chắc để dẫn dắt ngành công nghiệp trong tương lai. Học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về người tiêu dùng rượu vang Trung Quốc đại lục và hiểu rõ hơn về một số thị trường rượu vang phát triển nhanh nhất và có tiềm năng sinh lợi nhất trên thế giới.... [-]

Hồng Kông Kowloon
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh