Filter
Bằng thạc sĩ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Scotland Dundee Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống 2019 ở Dundee ở Vương quốc Anh

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Dundee, một trong những thành phố lớn ở Scotland, có một số sinh viên của khoảng 17 nghìn người. Có ba trường đại học và một trường cao đẳng, và họ được biết đến với nghiên cứu trong lĩnh vực y sinh học, ung thư và các trò chơi máy tính.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống ở Dundee ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống, Dundee

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Scotland
Dundee
Hình thức học
Tiến độ
Abertay University

Thực phẩm và Đồ uống ThS Đổi mới cung cấp một kinh nghiệm sau đại học độc đáo, được thiết kế đặc biệt trong cuộc thảo luận với các cơ quan ngành công nghiệp (Scotland Thự ... [+]

ThS Thực phẩm & Đồ uống Innovation

Hội đồng Tài trợ Scotland nơi phí tài trợ dành cho sinh viên đủ điều kiện và sẽ được trao trên cơ sở cạnh tranh theo đơn.

Áp dụng khả năng chuyên môn riêng của mình và phát triển chuyên môn cụ thể lĩnh vực mới thông qua giáo dục đặc biệt và hợp tác hỗn hợp nhóm làm việc trên các dự án đổi mới ngành công nghiệp liên kết Tìm hiểu về kỳ vọng của ngành công nghiệp như bạn được hỗ trợ và hướng dẫn bởi các chuyên gia ngành công nghiệp có kinh nghiệm và chuyên gia học thuật Thực hiện theo một chương trình giảng dạy được thiết kế với sự hợp tác Scotland Thực phẩm & Đồ uống, phát triển kỹ năng và giao diện Scotland Thực phẩm và Đồ uống để đáp ứng nhu cầu của ngành Thực phẩm & Đồ uống Cùng tham gia với rất thành công đổi mới thương mại cánh tay Thực phẩm của chúng tôi @ Abertay và với các nhà nghiên cứu liên ngành từ khắp các trường đại học ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Dundee
Tháng Tám 2019
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh