Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

So sánh 36 Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Khi bạn hoàn tất bằng cử nhân của bạn, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của bạn hoặc chọn để tiếp tục nghiên cứu của bạn bằng cách lấy bằng thạc sĩ. Lựa chọn thứ hai cho phép bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp nâng cao hơn và nhảy xa hơn về phía trước hơn nếu bạn bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu là gì? lĩnh vực này tập trung vào việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Học sinh các khóa học chuẩn bị cho họ để hiểu được hoạt động trong một nhà hàng hay phục vụ kinh doanh và nhập vào một vị trí lãnh đạo trong một cơ sở như vậy. Các khóa học cũng có thể tập trung vào các mặt chính sách của nghiên cứu thực phẩm và đồ uống nếu học sinh quan tâm nhiều hơn trong việc trở thành một thực phẩm và an toàn lao động, thanh tra viên. Các chương trình nghiên cứu thực phẩm và đồ uống thường không bao gồm nghệ thuật ẩm thực.

Thu nhập một Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu lợi cho học sinh bằng cách giúp các em phát triển các kỹ năng quản lý và giao tiếp cần thiết cho họ để phát triển mạnh.Giữ một bằng cấp cao cũng có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp để kiếm được một mức lương cao hơn một khi họ bước vào sự nghiệp của họ.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của việc kiếm một Master trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu. Bạn phải nghiên cứu các chương trình và học cụ thể trước khi đăng ký tham gia để hiểu những gì các học phí sẽ được và những gì các chi phí khác, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

Sự nghiệp có sẵn cho các nghiên cứu thực phẩm và đồ uống tốt nghiệp là rất nhiều. Về cơ bản, họ có thể nhập bất kỳ vị trí hành chính trong các lĩnh vực dịch vụ thực phẩm hoặc khách sạn thực phẩm. Chúng bao gồm các nhà khai thác, nhà hàng hoặc phục vụ quản lý, các chuyên gia hàng tồn kho, quản lý và trợ lý. Nó cũng có thể làm việc trong điều kiện vệ sinh và an toàn bằng cách trở thành một chuyên gia vệ sinh môi trường, thanh tra y tế.

Hãy thực hiện bước tiếp theo đối với sự nghiệp của bạn bằng cách tham gia một chương trình thực phẩm và các nghiên cứu nước giải khát.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Về Quản Lý Khách Sạn Và ăn Uống - Toàn Thời Gian

OSTELEA | Distancia
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2017 Tây Ban Nha Madrid Barcelona + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người lãnh đạo dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ quan điểm kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, không lọai trừ tác động của công nghệ mới. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Phục hồi, Nào nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực toàn cầu hóa và năng động này, không lọai trừ tác động của công nghệ mới. Tại sao học Master: kỹ năng quản lý Loạt các cuộc họp với các giám đốc của khách sạn và các công ty phục vụ và tư vấn du lịch quốc tế. Kinh nghiệm quản lý: Học sinh phát triển kỹ năng cơ bản để quản lý các dự án có hiệu quả, "Kỹ năng mềm". Trường hợp Phương pháp: Phương pháp trường hợp cho phép sinh viên để cải thiện hệ thống quyết định của mình - quá trình ra thông qua các cuộc thảo luận về trường hợp thực tế của doanh nghiệp du lịch. Ngoài ra, phương pháp này cho phép phát triển các kỹ năng khác như tính sáng tạo, kỹ năng tư duy phân tích, miệng và truyền thông bằng văn bản và kỹ năng giao tiếp. Một số trường hợp làm việc trong các phiên bản trước đó của chương trình này đã được El Bulli và Ryanair. nhấn mạnh đặc biệt về quản lý doanh thu, dạy... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Khách Sạn Và ăn Uống (Barcelona)

School of Tourism and Hospitality - The OSTELEA
Tại trường Toàn thời gian October 2017 Tây Ban Nha Barcelona Madrid

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới. [+]

Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Phục hồi Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới. Tại sao học Master: Quản lý doanh thu, được giảng dạy thông qua một doanh nghiệp game. Đây lĩnh vực cụ thể của tiếp thị khách sạn được phát triển rộng rãi trong lĩnh vực này thông qua một ứng dụng thông qua một tầm nhìn kinh doanh trò chơi. Thạc sĩ này có thể được thực hiện ở Madrid hoặc Barcelona thực hành tích hợp: Các thành phần lý thuyết của các đối tượng áp dụng phát triển trong lớp học, nhưng thực hiện là một thực hành hợp tác kinh doanh. Thực hành chuyên nghiệp. The Master cung cấp các khả năng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý của chuỗi khách sạn và các công ty phục vụ. Nó bao gồm một loạt các cuộc họp với các nhà quản lý khách sạn, kinh doanh ăn uống và tư vấn du lịch quốc tế. Ostelea là thành viên của Hiệp hội Tây Ban Nha của Giám đốc và điều hành khách... [-]

Thầy Chỉ đạo Và đổi Mới Trong ẩm Thực

Institut Paul Bocuse España
Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2017 Tây Ban Nha Barcelona

Mục tiêu chính của Thạc sĩ là đào tạo các chuyên gia có khả năng dẫn dắt, tạo và đề xuất các tùy chọn mới liên quan đến ẩm thực trong bối cảnh toàn cầu nhưng, đến lượt nó, lo ngại về khía cạnh cơ bản của thực phẩm như tính bền vững, truyền thống ẩm thực, và tổng thể, bản sắc thực phẩm của khu vực. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Trong cảnh ẩm thực quốc tế hiện hành trong nhà bếp, ẩm thực, sản phẩm địa phương, truyền thống và bí quyết trong việc chuyển đổi các món ăn họ được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể; Nó đã tạo ra một nhu cầu quan trọng và ngày càng tăng về sáng tạo, chủ động và cam kết có thể đi theo con đường để chuyển đổi liên tục và đổi mới các chuyên gia ẩm thực. Với mô hình này, Viện Paul Bocuse Tây Ban Nha một Thạc sĩ mới trong quản lý và đổi mới trong kinh nghiệm ẩm tay và kiến ​​thức của một trong những đầu bếp quan trọng nhất và có ảnh hưởng trên thế giới, là người sáng lập của Nouvelle Cuisine nhưng trong một sáng tạo và sáng tạo như là thành phố môi trường ẩm Barcelona. The Master được phát triển theo một cách tiếp cận quốc tế, nơi ẩm thực không chỉ hiểu là tấm và cùng với nó việc chuyển đổi các sản phẩm nông sản nhưng, ngược lại, đòi hỏi phải có một cái nhìn toàn diện về cả hai lĩnh vực nông sản, và việc phục hồi mà ông đang đắm. Mục tiêu chính của Thạc sĩ là đào tạo các chuyên gia có khả năng dẫn dắt, tạo và đề xuất các tùy chọn mới liên quan đến ẩm thực... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Khách Sạn

Up Level School of Management
Tại trường Toàn thời gian 1 - 1 tháng October 2017 Ý Milan

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Up cấp độ là một khóa học đào tạo tiên tiến trong quản lý của ngành công nghiệp khách sạn với tập đảm bảo tại các khách sạn lớn. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Up cấp độ là một khóa học đào tạo tiên tiến trong quản lý của ngành công nghiệp khách sạn với tập đảm bảo tại các khách sạn lớn. Bạn sẽ trở thành nhà quản lý trong chuỗi lớn của khách sạn, khu du lịch, khu vực hội nghị và tổ chức sự kiện, hoặc truy cập vào các vị trí quản lý trong các cơ quan sau đây của các khách sạn thực sự: hoạt động Bán hàng và Marketing Nhân sự tài chính Tại sao chọn Master trong quản lý khách sạn? Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn được thiết kế để cung cấp một chương trình giảng dạy xuất sắc: một công thức sáng tạo cho một giá trị chuyên nghiệp. Một trong những mục tiêu chính là cung cấp cho quản lý khách sạn tương lai tất cả lý thuyết và thực hành trên tất cả, để vào với cấp trên của bí quyết làm thế nào trong thế giới hấp dẫn của khách sạn và làm cho một nghệ thuật về nghề nghiệp của mình trong số sau khi tìm được thị trường . các khóa học Bán hàng và Marketing Các cuộc họp và hội nghị Nhân sự tài chính GDS Văn phòng phía trước Thực phẩm và đồ uống Giữ nhà cơ hội nghề nghiệp Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn mở ra cơ hội việc làm quan trọng trong sự hiếu khách và... [-]

Bậc Thầy Trong Nhà Bếp, Văn Hóa Và Oenology Trong Những Khu Vực Ý

Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng October 2017 Ý Ý trực tuyến

The Master trong Ẩm thực Ý và Oenology, kéo dài 180 ngày, được chia thành hai giai đoạn: đầu tiên bao gồm các bài học lý thuyết và thực hành tại trụ sở chính ICIF, hai bên thăm công ty; các ứng dụng thứ hai với một thực tập (tùy chọn, không bao gồm trong học phí) tại các nhà hàng được lựa chọn từ các trường học. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Chín tuần của bài học lý thuyết và thực tiễn và cơ hội trong thời gian đào tạo tại các nhà hàng Ý tốt nhất Các Thạc sĩ Ẩm thực Ý và Oenology, Lasting 180 ngày, nó được chia thành hai giai đoạn: đầu tiên bao gồm các bài học lý thuyết và thực hành tại trụ sở chính ICIF, hai bên thăm công ty; các ứng dụng thứ hai với một thực tập (tùy chọn, không bao gồm trong học phí) tại các nhà hàng được lựa chọn từ các trường học. Thầy dạy ẩm thực truyền thống của vùng và tiến hóa hiện đại, sáng tạo, cơ sở kỹ thuật, các đồ trang trí thích hợp, nghệ thuật trình bày và cũng là điều cơ bản về sản phẩm thực phẩm, gia vị, thảo dược, nguyên liệu, cho đến khi 'sâu sắc của rượu vang và dầu. Trong thời gian lưu trú tại Trường tất cả học sinh, chia thành các nhóm và với một hệ thống luân chuyển, đối phó với việc chuẩn bị của các thành phần để thực hiện các công thức nấu ăn và có liên quan trong thực tế, cả hai đều liên quan đến các dịch vụ của nhà bếp cho những gì lang. tham dự tối thiểu 12 - tối đa 24. Tuổi Thọ Khóa học có tổng thời gian 6 tháng: 9 tuần của bài học lý... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Dự án Kinh Nghiệm Thiết Kế Thực Phẩm

IED – Istituto Europeo di Design Rome
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng January 2018 Ý Rome

Khóa học nhằm đào tạo các nhà thiết kế là những người có kỹ năng quan trọng thiết kế để có thể quản lý một cách độc lập các mối quan hệ chuyên nghiệp và quản lý, phát triển các xu hướng cho sự đổi mới yếu tố quyết định trong việc xác định tầm nhìn khác nhau của hệ thống mà trong đó chúng ta hành động. Là con số của các nhà thiết kế trong quá trình tiến hóa liên tục, các nhà thiết kế thực phẩm phải có được những kiến ​​thức mà sẽ cho phép anh ta sự linh hoạt để đối phó với các lĩnh vực thiết kế khác nhau nhưng tiếp giáp lãnh hải, trong đó áp dụng các kỹ năng thiết kế của họ, đặc biệt tập trung vào sự tham gia của người sử dụng trong việc xác định đường dẫn nhu cầu và mong đợi. [+]

NÀY CHƯƠNG TRÌNH 'dạy ở Ý Ai nên tham dự: Khóa học được mở cửa cho những người đang sở hữu danh hiệu nghiên cứu học thuật của First Level, kéo dài ít nhất là ba năm trong lĩnh vực liên quan đến kiến ​​trúc, thiết kế, thiết kế nội thất, truyền thông hình ảnh, Khoa học thực phẩm hoặc các ngành khác có liên quan đề cập trong khóa học. Nó sẽ kiểm tra khả năng để đối phó một cách độc lập cả hoạt động đầu cơ rằng hành. Khóa học bao gồm một khóa học lý thuyết và thực tiễn có liên quan đến sinh viên trong nghiên cứu thực tế và thiết kế. The Master cung cấp các mô phỏng và dự án cụ thể trong hợp tác với các cơ quan và các công ty tư nhân, nơi để áp dụng nguyên tắc lý thuyết, kỹ thuật, công cụ và phương pháp thu được trong khóa học. Các chương trình Thạc sĩ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, chuẩn bị các chuyên gia có thể thiết kế và thực hiện đổi mới, để đáp ứng những thách thức về công nghệ và chiến lược của các năm tới trong một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng. Các thực phẩm không chỉ là một nhu cầu thiết yếu, nhưng một kinh nghiệm của các giác quan. Kinh nghiệm đó phải được nhìn thấy trong tất cả các khía... [-]

Thạc Sĩ ẩm Thực Và Quản Lý ẩm Thực

Gasma Gatronomy & Culinary Management Campus
Tại trường Toàn thời gian 5 tháng September 2017 Tây Ban Nha Castellón

Thạc sĩ này cung cấp một tổng ngâm trong ẩm thực từ ngày này sang làm cho một bước nhảy vọt về chất trong sự nghiệp của mình. Tôi có thể tạo ra một đề xuất sáng tạo và mang lại lợi nhuận, không chỉ trong nấu ăn mà còn trong bánh kẹo và bánh. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Tổng số ngâm trong CUISINE Thạc sĩ này cung cấp một tổng ngâm trong ẩm thực từ ngày này sang làm cho một bước nhảy vọt về chất trong sự nghiệp của mình. Tôi có thể tạo ra một đề xuất sáng tạo và mang lại lợi nhuận, không chỉ trong nấu ăn mà còn trong bánh kẹo và bánh. Chương trình này là 5 tháng và được hoàn thành với 530 giờ thực tập, trong số những người khác, trong những nhà hàng tốt nhất trong đội nấu ăn của chúng tôi. HỌC TRÒ, THE STAR Chúng tôi có các chuyên gia tốt nhất sản phẩm, kỹ thuật, tiên tiến đổi mới và xu hướng trong bếp. Bạn có thể học cùng với rất nhiều các đầu bếp tham chiếu quốc tế là một phần của đội nấu ăn của chúng tôi. các chuyên gia có chuyên môn cao mà làm cho đội ngũ giảng viên của chúng tôi một trong những tính năng phân biệt của chúng tôi. ĐỘI NGŨ ... đảm bảo tốt nhất của chúng tôi Tìm hiểu từ các chuyên gia sản phẩm tốt nhất và các chuyên gia trong các lĩnh vực như quản lý tương phản nấu nướng hoặc R & D + i áp dụng cho ẩm thực. Kiến thức và kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ. Việc làm và kinh doanh phương pháp tiên phong của chúng tôi... [-]

Khóa Học Ngắn Dành Cho Người Sành ăn

Le Cordon Bleu Ottawa
Tại trường Ghi danh mở rộng Canada Ottawa

Trong hơn một thế kỷ, Le Cordon Bleu đã cho phép các chuyên gia ẩm thực tham vọng biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Mặc dù nhiều sinh viên của Le Cordon Bleu đã có một số [+]

Khoá học Gourmet

 

Trong hơn một thế kỷ, Le Cordon Bleu đã cho phép các chuyên gia ẩm thực tham vọng biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Mặc dù nhiều học sinh của Le Cordon Bleu đã có một số kinh nghiệm ẩm thực, một số lượng lớn đến từ các ngành học khác nhau và nền tảng chuyên môn . Một số đang tìm kiếm để bắt đầu sự nghiệp mới, và những người khác đang tìm kiếm để kết hợp lợi ích của họ hoặc tạm ứng trong nghề nghiệp hiện tại của họ. Các sinh viên của chúng tôi cố gắng tìm kiếm sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhà hàng nhà hàng, dịch vụ ăn uống, quản lý nhà hàng và khách sạn, báo chí, tư vấn, dịch vụ ăn uống, phong cách ẩm thực và giáo dục.... [-]


Bằng Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Thương Hiệu Và Quản Lý: Thực Phẩm, Rượu Vang Và Du Lịch

IED – Istituto Europeo di Design Florence
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng February 2018 Ý Florence

Barcelona và Florence là hai trong số những điểm du lịch chính ở châu Âu; vừa thu hút khách du lịch và khách du lịch nhờ vào sự kết hợp đặc biệt của nó trong nghệ thuật và văn hóa, và chất lượng cuộc sống tuyệt vời và hiếu khách. Xây dựng và củng cố thương hiệu trong các lĩnh vực này đòi hỏi kỹ năng mềm và một tầm nhìn văn hóa và thương mại hóa các môi trường mà nó hoạt động. Lãnh thổ không còn là một giới hạn, nhưng một giá trị quan trọng để có thể được công nhận ở cấp độ toàn cầu; Catalonia và Tuscany là hai khu vực đã xây dựng giá trị thương hiệu của họ trên nguyên tắc này, và đó là nhờ vào phương pháp này đã tạo ra thành công, tầm nhìn và giá trị. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. NÀY CHƯƠNG TRÌNH 'dạy bằng tiếng Anh lưu Thạc sĩ hàng năm: Barcelona và Florence Khóa học này đào tạo các chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đến từ các thành phần của thực phẩm / nước giải khát, ăn uống và khách sạn du lịch, trong đó quản lý và lập kế hoạch tiếp cận mới là một lợi thế cạnh tranh quan trọng rất lớn . Cấu trúc của khóa học, dựa trên luân phiên đào tạo thiết kế liên quan đến việc nâng cao thương hiệu và quản lý để xử lý thích hợp, chuẩn bị các chuyên gia trong tương lai trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến khách sạn và thực phẩm và rượu vang. The Master khuyến khích phát triển các kỹ năng hoạt động thông qua một cách tiếp cận chủ động dựa trên một mô hình giáo dục "vừa học vừa làm" mà xen lẫn vào nhau các bài giảng và tăng cường thực hành thiết kế tư duy. Những người tham gia sẽ phát triển các kỹ năng trong việc xây dựng bản sắc và các dịch vụ cho thương hiệu hoạt động trong các ngành công nghiệp liên quan đến du lịch, thực phẩm và rượu vang. The Master được tổ chức tại trụ sở của Florence (dạng I, II và III) và Barcelona (module (IV, V và VI). Hai... [-]

Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Và Quảng Cáo Nhiếp ảnh. Chuyên Môn Hóa Sản Phẩm Và ẩm Thực

Seeway - Barcelona
Tại trường Bán thời gian 9 tháng October 2017 Tây Ban Nha Barcelona

Các Thạc sĩ chuyên nghiệp và quảng cáo Nhiếp ảnh trong chuyên môn của mình trong sản phẩm và ẩm thực là một chương trình tiên phong trong sự hợp nhất của sự giàu có và danh tiếng ẩm thực của đất nước chúng tôi và phạm vi bảo hiểm phương tiện truyền thông và giao tiếp đồ họa của xu hướng này. [+]

Các Thạc sĩ chuyên nghiệp Nhiếp ảnh và quảng cáo trong chuyên môn của mình trong sản phẩm và chương trình ẩm thực là một người tiên phong trong sự hợp nhất của sự giàu có và danh tiếng ẩm thực của nước ta và các phương tiện truyền thông và giao tiếp đồ họa của xu hướng này. Bản chất của chương trình này vượt xa những không gian riêng của bắn súng và giải quyết các lĩnh vực riêng của nghề nghiệp, từ kiểu dáng cho chỉ đạo nghệ thuật, do đó đáp ứng những đòi hỏi và nhu cầu của thị trường lao động. trục của nó là sản phẩm chuyên môn hóa và ẩm thực và Intersect với sự chỉ đạo nghệ thuật, duy trì và tăng cường các tính cách của tác giả. Một đề nghị sáng tạo nhằm sáng tạo và chuyên môn để tạo ra sự phối hợp giữa việc mở rộng các lĩnh vực với mục đích phát triển các dự án từ khái niệm chất lượng thương mại hay chuyên nghiệp đầy đủ và một tác giả tem mạnh mẽ. tóm lại Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ Uy Tín: 40 ECTS Giờ làm việc: Thứ Hai và thứ Tư từ 18:30 đến 21: 30h Mode: Barcelona Học kỳ: tháng mười-tháng sáu. quan sát: đào tạo lớp học. 100% hướng dẫn thực hành. Các nhóm nhỏ. Mục tiêu Mục tiêu giáo dục của Thầy là đào tạo người tham gia như... [-]

Msc / MBA Trong Quản Lý Thương Hiệu Sang Trọng, Thực Phẩm Và Rượu Vang M2 Tháng Mười

INSEEC Chambéry campus
Tại trường Toàn thời gian 2 học kỳ October 2017 Pháp Chambéry

MBA / Thạc sĩ Quản lý thương hiệu sang trọng, Food & Wine M2 là một khóa học kỳ ba với 350 giờ đào tạo mặt-đối-mặt trị giá 60 ECTS hoặc 26 Mỹ tín dụng. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Các MBA / MSc. trong quản lý thương hiệu sang trọng, Food & Wine là một khóa học kỳ ba với 350 giờ đào tạo mặt-đối-mặt trị giá 60 ECTS hoặc 26 Mỹ tín dụng. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình cung cấp một cách tiếp cận đa ngành: kinh doanh vững chắc, chiến lược, marketing và kiến ​​thức truyền thông kết hợp với việc tiếp xúc với các mặt thực tế, nhờ vào sự đóng góp của các chuyên gia hoạt động và đến trường thăm quan. Nó cung cấp những kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để vào ngành công nghiệp dịch vụ sang trọng thông qua một kết hợp của các trụ cột học và các khóa học thực tế về các ngành công nghiệp khác nhau. CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Khóa học này có thể được áp dụng trực tiếp làm việc tại Luxury Hospitality trong một loạt các dịch vụ như: Vận hành, quản lý thương hiệu, E-Merchandising, du lịch ẩm thực, ẩm thực Quản lý & Wine, Thực phẩm và đồ uống, Quản lý sự kiện, bán hàng hoặc dịch vụ Khách. Yêu cầu nhập học Thạc sĩ: Ứng viên quan tâm với BSc. HNS. Bằng (4 năm nghiên cứu Đại học điền đầy đủ hoặc 5 năm cho sinh viên Trung Quốc) với mức độ năng lực ngôn ngữ tiếng... [-]

Bậc Thầy Trong Thiết Kế Thực Phẩm

Scuola Politecnica di Design SPD
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng March 2018 Ý Milan

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm phát triển các kỹ năng cần thiết để các nhà kinh doanh có thể nhập vào lĩnh vực thiết kế thực phẩm, một thị trường đang liên tục phát triển, và nơi Ý là tham khảo. Tất nhiên là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông mà còn để các chuyên gia có kinh nghiệm trong thị trường. Chương trình này tập trung vào các ngành công nghiệp thực phẩm và phương pháp luận của nó. [+]

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm cung cấp cho các chuyên nghiệp khả năng phát triển các kỹ năng cần thiết để nhập và cung cấp một đóng góp sáng tạo trong lĩnh vực thực phẩm đó là liên tục phát triển và nơi Ý là nước tham chiếu. Khóa học được thiết kế không chỉ để sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông, mà còn để các chuyên gia đã làm việc trong chính quyền và quản lý thị trường. Chương trình chỉ đạo tập trung của nó] trong lĩnh vực thực phẩm và phương pháp luận của nó. Sự kết hợp giữa thực phẩm và thiết kế, được sinh ra một nghề mới - nhà thiết kế thực phẩm - là người có thể làm việc với: - quy trình, phương pháp và môi trường nơi các sản phẩm thực phẩm được sản xuất, phân phối và tiêu thụ; - Thực phẩm từ quan điểm thẩm mỹ, giao tiếp và đại diện; - Thiết bị và dụng cụ dùng trong việc chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm; - Hoạt động truyền thông để quảng bá sản phẩm thực phẩm. Việc giảng dạy của chương trình tổng thể bao gồm, ngoài các lớp học, hội thảo và các bài giảng với các chuyên gia của ngành nông nghiệp thực phẩm và thiết kế: các doanh nhân, nhà quản lý, các nhà báo, nhà phê bình thực phẩm, kiến ​​trúc sư, nhà thiết... [-]

Bậc Thầy Của Triết Học (nghiên Cứu Thực Phẩm)

Taylor’s University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 30 tháng Ghi danh mở rộng Malaysia Subang Jaya + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú rể sinh viên tốt nghiệp vào các chuyên gia có trình độ cao là những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Hai công nhận và chứng nhận bởi Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú rể sinh viên tốt nghiệp vào các chuyên gia có trình độ cao là những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Đại học và Đại học Toulouse Jean Jaurès Taylor (UT2J) đã thiết kế một chương trình đào tạo toàn diện trong đó bao gồm các kỹ năng nghiên cứu, nhân chủng học và xã hội học của thực phẩm, sự hiểu biết về các nền văn hóa thực phẩm, xu hướng kinh doanh thực phẩm khác nhau outlook, các vấn đề chính trị-xã hội về dinh dưỡng thực phẩm và y tế công cộng và nhiều hơn nữa. Chương trình Advantage Các trường đại học Malaysia chỉ với một 'Chủ tịch Nghiên cứu Thực phẩm: Thực phẩm, văn hóa và Y tế - Giáo sư Tiến sĩ Jean Pierre Poulain. Ông duy trì một trọng tâm trong các nghiên cứu thực phẩm, góp phần vào chương trình học thuật và tư vấn cho sinh viên và giảng viên. A-nhân chủng học xã hội Pháp, Giáo sư Tiến sĩ Poulain có một sự nghiệp lâu dài và thành công trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm và giáo dục khách sạn trong cả cuộc sống học tập và quốc tế. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách, chương sách... [-]

An Toàn Tổng Thể Và Chất Lượng Thực Phẩm

Universidad de La Laguna
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2017 Tây Ban Nha Santa Cruz de Tenerife

The Master trong chất lượng và an toàn thực phẩm đã là mục tiêu của sinh viên tốt nghiệp các trường đại học đào tạo trong khoa học y tế và khoa học, kiểm soát và chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm phù hợp với pháp luật quốc gia và siêu quốc gia, cho phép họ thiết kế phát triển, thực hiện và xác nhận các kỹ thuật và thủ tục bromatológico, kiểm soát dinh dưỡng, độc tính và sinh học của thực phẩm, như một sản phẩm cuối cùng, và sự đảm bảo về chất lượng và vệ sinh. [+]

Các Thạc sĩ Chất lượng An toàn và Thực phẩm có như mục tiêu để đào tạo sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành khoa học sức khỏe và khoa học, kiểm soát và chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm phù hợp với pháp luật quốc gia và siêu quốc gia, cho phép họ để thiết kế, phát triển, thực hiện và xác nhận các kỹ thuật và thủ tục cho bromatológico, dinh dưỡng, độc tính và sinh học của thực phẩm, như một sản phẩm cuối cùng, và sự đảm bảo về chất lượng và vệ sinh kiểm soát. Mức độ tích hợp giảng dạy và nghiên cứu mà hoạt động có liên quan đến các lĩnh vực khác nhau về an toàn và chất lượng thực phẩm. Nó cũng có sự cộng tác của các chuyên gia từ chính sức khỏe của quần đảo Canary, cũng như đại diện của các doanh nghiệp có trách nhiệm kiểm tra và kiểm soát chất lượng thực phẩm. thỏa thuận hợp tác với các tổ chức công cộng và doanh nghiệp thực phẩm cho phép sinh viên học trực tiếp các thủ tục, quy tắc và kỹ thuật được thảo luận trong chương trình đào tạo và bổ sung đào tạo của họ. hồ sơ thu nhập. Sẽ được ưu tiên cho học sinh sinh viên tốt nghiệp trong thu nhập Khoa học và Khoa học Y tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học sức khỏe... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Thực Phẩm Và Rượu Vang (roma) - Con đường Bằng Tiếng Ý

Il Sole 24 ORE Business School
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng October 2017 Ý Rome

Masters of Food & Wine Business School Il Sole 24 QUẶNG nhằm đào tạo hồ sơ công việc kỹ thuật mới và các nhà quản lý thực phẩm và rượu vang với một sự hiểu biết thấu đáo về các quá trình công nghiệp và công nghiệp thực phẩm. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Masters of Food & Wine Business School Il Sole 24 QUẶNG nhằm đào tạo hồ sơ công việc kỹ thuật mới và các nhà quản lý thực phẩm và rượu vang với một sự hiểu biết thấu đáo về các quá trình công nghiệp và công nghiệp thực phẩm. CƠ CẤU Các Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm & Wine toàn thời gian, số lượng hạn chế và tham dự trữ bắt buộc, có một thời gian 11 tháng: 5 tháng đào tạo lớp học toàn thời gian 6 tháng thực tập tại các cơ sở của ngành công nghiệp rượu vang và thực phẩm CHƯƠNG TRÌNH Các chương trình học được chia thành những điểm chính sau đây: Nguyên tắc cơ bản của quản lý: các yếu tố kinh tế và quản lý kinh doanh nguyên tắc cơ bản về dinh dưỡng và kiêng cử Các thực phẩm và rượu vang và nông nghiệp thực phẩm hệ thống quản lý kinh tế và công ty thực phẩm Tiếp thị, truyền thông và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và rượu vang chiến lược quốc tế hóa. Tập trung vào các nước Châu Á, Phi, Mỹ kỹ năng kỹ thuật và quản lý thực phẩm và quản lý rủi ro ngay Sự ra mắt của một start-up trong thực phẩm và rượu vang. Sẽ có một số công trình dự án hợp tác với... [-]