Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

So sánh 39 Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Liên hệ trực tiếp các Trường - So sánh 39 Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống 2018

Đọc nhiều hơn

Bằng Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Thương Hiệu Và Quản Lý: Thực Phẩm, Rượu Vang Và Du Lịch

IED – Istituto Europeo di Design Florence
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng February 2019 Ý Florence

Barcelona và Florence là hai trong số những điểm du lịch chính ở châu Âu; vừa thu hút khách du lịch và khách du lịch nhờ vào sự kết hợp đặc biệt của nó trong nghệ thuật và văn hóa, và chất lượng cuộc sống tuyệt vời và hiếu khách. Xây dựng và củng cố thương hiệu trong các lĩnh vực này đòi hỏi kỹ năng mềm và một tầm nhìn văn hóa và thương mại hóa các môi trường mà nó hoạt động. Lãnh thổ không còn là một giới hạn, nhưng một giá trị quan trọng để có thể được công nhận ở cấp độ toàn cầu; Catalonia và Tuscany là hai khu vực đã xây dựng giá trị thương hiệu của họ trên nguyên tắc này, và đó là nhờ vào phương pháp này đã tạo ra thành công, tầm nhìn và giá trị. [+]

NÀY CHƯƠNG TRÌNH 'dạy bằng tiếng Anh

lưu Thạc sĩ hàng năm: Barcelona và Florence Khóa học này đào tạo các chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đến từ các thành phần của thực phẩm / nước giải khát, ăn uống và khách sạn du lịch, trong đó quản lý và lập kế hoạch tiếp cận mới là một lợi thế cạnh tranh quan trọng rất lớn . Cấu trúc của khóa học, dựa trên luân phiên đào tạo thiết kế liên quan đến việc nâng cao thương hiệu và quản lý để xử lý thích hợp, chuẩn bị các chuyên gia trong tương lai trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến khách sạn và thực phẩm và rượu vang.... [-]


Thạc Sỹ Quản Trị Thực Phẩm Và Đồ Uống

Rome Business School
Qua mạng Bán thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Ý Rome

Rome Business School [+]

Ngày bắt đầu: mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 10

Đào tạo thực tập xuất sắc, dịch vụ nghề nghiệp, mạng lưới quốc tế, và nhiều lợi ích khác từ sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Dạy công thức cho mọi nhu cầu.

Khóa học Thạc sỹ Quản trị Thực phẩm và Đồ uống của Rome Business School cung cấp đào tạo quản lý chung kết hợp với năng lực của chuỗi sản xuất cụ thể để tạo ra các chuyên gia chuyên nghiệp có khả năng đối mặt với những thách thức của ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát trong một bối cảnh quốc tế và đa văn hóa.... [-]


Bằng Thạc Sĩ Quản Lý Nhà Hàng (Madrid)

School of Tourism and Hospitality - The OSTELEA
Tại trường Bán thời gian October 2018 Tây Ban Nha Madrid Barcelona

Thạc sĩ Quản lý khách sạn và quản lý thực phẩm [+]

Thạc sĩ Quản lý nhà hàng

Thạc sĩ Quản lý khách sạn và quản lý thực phẩm

Lý do để học Thạc sĩ:

Quản lý doanh thu được giảng dạy thông qua một trò chơi kinh doanh. Khu vực tiếp thị khách sạn đặc biệt này được phát triển rộng rãi trong chuyên ngành này thông qua tầm nhìn được áp dụng thông qua một trò chơi kinh doanh.Sư Phụ này được dạy ở Madrid và BarcelonaMạng lưới: Sinh viên cao học có thể tham gia vào chu kỳ Afterwork, một hoạt động kết nối chúng với thế giới kinh doanh thông qua các cuộc họp với các doanh nhân. Ngoài ra, họ có thể tham dự Chu kỳ họp với các nhà quản lý khách sạn và các công ty ăn uống, và tư vấn du lịch quốc tế.Chu trình huấn luyện: Sinh viên Thạc sĩ có thể tham gia vào Chu trình Huấn luyện Ostelea, kết hợp các buổi họp nhóm ở các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như huấn luyện cảm xúc hoặc huấn luyện gia đình.Tham dự hội chợ ngành: sinh viên Thạc sĩ có thể tham dự các hội chợ ngành khác nhau, chẳng hạn như Alimentaria hoặc IBTM.Thực tiễn chuyên nghiệp Thạc sĩ cung cấp khả năng thực tập chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quản lý chuỗi khách sạn và các công ty phục vụ ăn uống.Nó bao gồm một chu kỳ cuộc họp với quản lý khách sạn và các công ty nhà hàng.mục... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Dự án Kinh Nghiệm Thiết Kế Thực Phẩm

IED – Istituto Europeo di Design Rome
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng January 2019 Ý Rome

Khóa học nhằm đào tạo các nhà thiết kế là những người có kỹ năng quan trọng thiết kế để có thể quản lý một cách độc lập các mối quan hệ chuyên nghiệp và quản lý, phát triển các xu hướng cho sự đổi mới yếu tố quyết định trong việc xác định tầm nhìn khác nhau của hệ thống mà trong đó chúng ta hành động. Là con số của các nhà thiết kế trong quá trình tiến hóa liên tục, các nhà thiết kế thực phẩm phải có được những kiến ​​thức mà sẽ cho phép anh ta sự linh hoạt để đối phó với các lĩnh vực thiết kế khác nhau nhưng tiếp giáp lãnh hải, trong đó áp dụng các kỹ năng thiết kế của họ, đặc biệt tập trung vào sự tham gia của người sử dụng trong việc xác định đường dẫn nhu cầu và mong đợi. [+]

NÀY CHƯƠNG TRÌNH 'dạy ở Ý

Ai nên tham dự:

Khóa học được mở cửa cho những người đang sở hữu danh hiệu nghiên cứu học thuật của First Level, kéo dài ít nhất là ba năm trong lĩnh vực liên quan đến kiến ​​trúc, thiết kế, thiết kế nội thất, truyền thông hình ảnh, Khoa học thực phẩm hoặc các ngành khác có liên quan đề cập trong khóa học. Nó sẽ kiểm tra khả năng để đối phó một cách độc lập cả hoạt động đầu cơ rằng hành.

Khóa học bao gồm một khóa học lý thuyết và thực tiễn có liên quan đến sinh viên trong nghiên cứu thực tế và thiết kế. The Master cung cấp các mô phỏng và dự án cụ thể trong hợp tác với các cơ quan và các công ty tư nhân, nơi để áp dụng nguyên tắc lý thuyết, kỹ thuật, công cụ và phương pháp thu được trong khóa học.... [-]


Thạc Sĩ / Thạc Sĩ Quản Lý Thương Hiệu Sang Trọng, Thực Phẩm

INSEEC Chambéry campus
Tại trường Toàn thời gian 2 học kỳ October 2018 Pháp Chambéry

MBA / MSc. trong quản lý thương hiệu cao cấp, thực phẩm [+]

Các khóa MBA hàng đầu, thạc sĩ, trường kinh doanh, trong quản lý thương hiệu cao cấp, thực phẩm

Tất cả các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chương trình cung cấp một phương pháp tiếp cận đa ngành: kinh doanh vững chắc, chiến lược, tiếp thị và kiến ​​thức truyền thông kết hợp với sự tiếp xúc với mặt thực tế, nhờ sự đóng góp của các chuyên gia hoạt động và thăm trường.

Nó cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để bước vào ngành công nghiệp dịch vụ sang trọng thông qua một sự kết hợp của các trụ cột nghiên cứu và các khóa học thực tế trên các phân đoạn ngành công nghiệp khác nhau.... [-]


Thạc Sĩ Về Nghề Trồng Nho Và Enology

Georgian Technical University
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Gruzia Tbilisi

Sau khi tốt nghiệp chương trình này, với kiến ​​thức và năng lực đã đạt được, người ta có thể làm việc trong các tổ chức tư nhân, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ như các công ty rượu vang, các công ty trồng nho, rượu vang sâm-ma và các doanh nghiệp đồ uống chưng cất, phòng thí nghiệm, Làm việc trong lĩnh vực trồng nho và enology, Bộ Nông nghiệp và các cơ quan trực thuộc. [+]

Chương trình Mục tiêu Để chuẩn bị enologist phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, trong đó sẽ có tính cạnh tranh, thực tế theo định hướng và sẵn sàng để đáp ứng sự mong đợi cao nhất của ngành công nghiệp rượu vang. Để có được những học sinh với kiến ​​thức lý thuyết yêu cầu và kỹ năng thực hành. Giới thiệu với sinh viên về thế giới trồng nho, làm rượu vang, đánh giá rượu vang và kinh doanh rượu. Để dạy các kỹ thuật hiện tại, cung cấp thông tin về các phương pháp hiện đại, đổi mới được sử dụng trong khi quản lý vườn nho và nhà máy rượu. Giải thích tầm quan trọng của kỹ thuật trồng nho cụ thể trong việc tạo ra rượu vang có hương vị và mùi thơm ngon. Cung cấp kinh nghiệm cho sinh viên phát triển các kỹ năng liên quan đến thực tiễn hiện tại để thu hoạch nho và chế biến nho vào rượu tại một vườn nho thương mại và / hoặc nhà máy rượu. Để trở thành sinh viên quen thuộc với các kỹ năng phân tích chung, được sử dụng trong phòng thí nghiệm rượu. Chương trình Mô tả ... [-]

Thạc Sĩ điều Hành Trong Quản Lý Khách Sạn

Ostelea Morocco
Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Maroc Rabat

Chương trình Thạc sĩ Điều hành trong quản lý khách sạn và Quản lý nhà hàng đã được phát triển trong hợp tác với các cầu thủ vận hành và thể chế trong lĩnh vực này nhằm cung cấp một câu trả lời cho các vấn đề gắn liền với sự phát triển và tăng trưởng của ngành trên một mặt, và nhu cầu của thị trường lao động, mặt khác. [+]

trình bày

Trong một bối cảnh toàn cầu hóa và phát triển, các Thạc sĩ Điều hành Quản lý Khách sạn

đào tạo này tập trung vào việc quản lý và kiểm soát các đặc điểm cấu trúc của các đơn vị sản xuất của một công ty, có thể là một góc độ quốc gia hoặc quốc tế.

Khẩu hiệu: Hiệu quả ra quyết định và sử dụng tích cực của công nghệ mới.

Chương trình thạc đốc điều hành Quản lý Khách sạn

mục tiêu

Các Thạc sĩ Điều hành Quản lý Khách sạn

Vào cuối cuộc hành trình của bạn, bạn sẽ quản lý với các kỹ năng, khả năng và giá trị sau:... [-]


Thạc Sỹ Triết Học (Nghiên Cứu Thực Phẩm)

Taylor’s University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 30 tháng July 2018 Malaysia Subang Jaya + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa. [+]

Công nhận và chứng nhận kép bởi

Trong 20 năm qua, tình trạng thực phẩm đã thay đổi đáng kể. Tấn công khủng hoảng lương thực, vấn đề béo phì ngày càng gia tăng và nhiều hơn nữa, đã nhiều lần đưa thức ăn vào ánh đèn sân khấu. Trên mặt trận kinh tế, sự gia tăng dân số cùng với sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong thập kỷ vừa qua đã thúc đẩy tiêu thụ lương thực tăng cao. Theo Cushman Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa.Lợi ích của Nghiên cứu Lương thực của TaylorTrường đại học Malaysia duy nhất có 'Chủ tịch Nghiên cứu Thực phẩm: Thực phẩm, Văn hoá và Sức khoẻ' - Giáo sư Jean Pierre Poulain. Anh ta duy trì sự nhấn mạnh trong nghiên cứu thực phẩm, đóng góp cho các... [-]

Thạc Sĩ Trong Quản Lý Thực Phẩm Và đồ Uống

University College of Hotel Management and Culinary Arts StPOL
Tại trường Toàn thời gian 8 - 14 tháng September 2018 Tây Ban Nha Barcelona

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Quản lý bởi EUHT StPOL và chuyên ngành Diploma trong thực phẩm và đồ uống Quản lý trong thỏa thuận với trường Đại học Gerona Foundation: Đổi mới và Đào tạo [+]

Sự kiện quan trọng

Bên cạnh chương trình học 60 chương trình ECTS dành cho khách hàng và kinh doanh, nó còn cung cấp mô đun chuyên môn đặc biệt, nơi học sinh dành 4 tuần trong chương trình thực hành tại trường học của khách sạn.

Với sự đào tạo của chúng tôi, chúng tôi liên quan đến việc học sinh tập luyện cả giải quyết vấn đề cá nhân, kỹ thuật và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuẩn bị cho họ để lãnh đạo năng động, họ sẽ phải thực hiện như người quản lý của công ty.

Với chúng tôi, họ học cách tự quyết định một cách khách quan, khách quan và có hệ thống. Điều này sẽ được phản ánh trong kết quả kinh tế xã hội cuối cùng của mỗi năm trong công ty mà họ làm việc.... [-]


Thạc Sĩ Thực Phẩm Quốc Tế

ESCP Europe Business School
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Pháp Paris

Thạc sĩ IFBM tại ESCP Europe , một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, là chương trình sau đại học kéo dài 1 năm trên khắp 2 quốc gia dành cho những người muốn thành công trong ngành Thực phẩm [+]

Thạc sĩ đầu tiên của IFBM từ ESCP Europe Business School

Thạc sĩ IFBM tại ESCP Europe , một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, là chương trình sau đại học kéo dài 1 năm trên khắp 2 quốc gia dành cho những người muốn thành công trong ngành Thực phẩm

Nó được giảng dạy bằng tiếng Anh và diễn ra tại các trường của Turin và Paris, những điểm khởi đầu hoàn hảo để trải nghiệm sự xuất sắc của Ý và Pháp, các lãnh thổ hàng đầu trên thế giới trong lòng văn hoá ẩm thực và sự đổi mới.

Chương trình bắt đầu vào tháng 9 hàng năm. Bắt đầu ứng dụng của bạn ngay bây giờ!... [-]


Bậc Thầy Trong Thiết Kế Thực Phẩm

Scuola Politecnica di Design SPD
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng March 2019 Ý Milan

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm phát triển các kỹ năng cần thiết để các nhà kinh doanh có thể nhập vào lĩnh vực thiết kế thực phẩm, một thị trường đang liên tục phát triển, và nơi Ý là tham khảo. Tất nhiên là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông mà còn để các chuyên gia có kinh nghiệm trong thị trường. Chương trình này tập trung vào các ngành công nghiệp thực phẩm và phương pháp luận của nó. [+]

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm cung cấp cho các chuyên nghiệp khả năng phát triển các kỹ năng cần thiết để nhập và cung cấp một đóng góp sáng tạo trong lĩnh vực thực phẩm đó là liên tục phát triển và nơi Ý là nước tham chiếu.

Khóa học được thiết kế không chỉ để sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông, mà còn để các chuyên gia đã làm việc trong chính quyền và quản lý thị trường. Chương trình chỉ đạo tập trung của nó] trong lĩnh vực thực phẩm và phương pháp luận của nó. Sự kết hợp giữa thực phẩm và thiết kế, được sinh ra một nghề mới - nhà thiết kế thực phẩm - là người có thể làm việc với: - quy trình, phương pháp và môi trường nơi các sản phẩm thực phẩm được sản xuất, phân phối và tiêu thụ; - Thực phẩm từ quan điểm thẩm mỹ, giao tiếp và đại diện; - Thiết bị và dụng cụ dùng trong việc chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm; - Hoạt động truyền thông để quảng bá sản phẩm thực phẩm.... [-]


Thạc Sĩ Về Quản Lý Khách Sạn Và ăn Uống - Toàn Thời Gian

OSTELEA | Distancia
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Tây Ban Nha Madrid Barcelona + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người lãnh đạo dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ quan điểm kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, không lọai trừ tác động của công nghệ mới. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Phục hồi, Nào nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực toàn cầu hóa và năng động này, không lọai trừ tác động của công nghệ mới.

Tại sao học Master:

kỹ năng quản lý

Loạt các cuộc họp với các giám đốc của khách sạn và các công ty phục vụ và tư vấn du lịch quốc tế. Kinh nghiệm quản lý: Học sinh phát triển kỹ năng cơ bản để quản lý các dự án có hiệu quả, "Kỹ năng mềm". Trường hợp Phương pháp: Phương pháp trường hợp cho phép sinh viên để cải thiện hệ thống quyết định của mình - quá trình ra thông qua các cuộc thảo luận về trường hợp thực tế của doanh nghiệp du lịch. Ngoài ra, phương pháp này cho phép phát triển các kỹ năng khác như tính sáng tạo, kỹ năng tư duy phân tích, miệng và truyền thông bằng văn bản và kỹ năng giao tiếp. Một số trường hợp làm việc trong các phiên bản trước đó của chương trình này đã được El Bulli và Ryanair. nhấn mạnh đặc biệt về quản lý doanh thu, dạy thông qua một trò chơi kinh doanh. Đây lĩnh vực cụ thể của... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Khách Sạn Và Kinh Doanh ăn Uống - Trực Tuyến

Universidad Católica San Antonio de Murcia
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm November 2018 Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

Theo ấn bản mới nhất của Barometer UNWTO Du lịch Thế giới, năm 2014, lượng khách du lịch quốc tế đạt 1.138 triệu USD, tăng 4,7% so với năm trước. [+]

Tổng quan Phương thức: trực tuyến Bắt đầu: Tháng Mười Một Thời hạn: 1 năm học tín dụng ECTS: 60 Giám đốc: Ginesa Martínez del Vas Presentación

Theo ấn bản mới nhất của Barometer UNWTO Du lịch Thế giới, năm 2014, lượng khách du lịch quốc tế đạt 1.138 triệu USD, tăng 4,7% so với năm trước.

"Trong những năm gần đây, du lịch đã chứng tỏ là một cách đáng ngạc nhiên mạnh mẽ và cứng rắn và có công suất lớn để đóng góp vào hoạt động kinh tế phục hồi kinh tế, vì nó tạo ra hàng ngàn hàng triệu đô la xuất khẩu và tạo ra hàng triệu công ăn việc làm. Điều này đã xảy ra tại các điểm đến trên toàn thế giới, nhưng đặc biệt là ở châu Âu, như khu vực phấn đấu để củng cố thoát từ một trong những giai đoạn kinh tế tồi tệ nhất trong lịch sử của nó, "Taleb Rifai, Tổng thư ký của WTO cho biết, trên Tây Ban Nha khai mạc Diễn đàn Du lịch toàn cầu tại Madrid. ... [-]


Thạc Sĩ ẩm Thực Và Quản Lý ẩm Thực

Gasma Gatronomy & Culinary Management Campus
Tại trường Toàn thời gian 5 tháng September 2018 Tây Ban Nha Castellón de la Plana

Thạc sĩ này cung cấp một tổng ngâm trong ẩm thực từ ngày này sang làm cho một bước nhảy vọt về chất trong sự nghiệp của mình. Tôi có thể tạo ra một đề xuất sáng tạo và mang lại lợi nhuận, không chỉ trong nấu ăn mà còn trong bánh kẹo và bánh. [+]

Tổng số ngâm trong CUISINE

Thạc sĩ này cung cấp một tổng ngâm trong ẩm thực từ ngày này sang làm cho một bước nhảy vọt về chất trong sự nghiệp của mình. Tôi có thể tạo ra một đề xuất sáng tạo và mang lại lợi nhuận, không chỉ trong nấu ăn mà còn trong bánh kẹo và bánh.

Chương trình này là 5 tháng và được hoàn thành với 530 giờ thực tập, trong số những người khác, trong những nhà hàng tốt nhất trong đội nấu ăn của chúng tôi.

HỌC TRÒ, THE STAR

Chúng tôi có các chuyên gia tốt nhất sản phẩm, kỹ thuật, tiên tiến đổi mới và xu hướng trong bếp. Bạn có thể học cùng với rất nhiều các đầu bếp tham chiếu quốc tế là một phần của đội nấu ăn của chúng tôi.... [-]


Khóa Học Thạc Sĩ Về Nghệ Thuật Nấu Ý

Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng October 2018 Ý Turin

Khóa học Thạc Sĩ và Ẩm Thực Ý, kéo dài 180 ngày, được chia ra làm hai phần: phần thứ nhất, dài 55 ngày, các bài học lý thuyết-thực tiễn tại trụ sở của ICIF , bổ sung thêm các chuyến đi thực địa; thứ hai bao gồm một chương trình thực tập chuyên nghiệp 120 ngày (tùy chọn, không bao gồm trong chi phí thuê bao), tại các nhà hàng được trường chọn. [+]

Khóa học Thạc Sĩ về Ẩm thực Ý và Oenology

Chín tuần các bài học lý thuyết và thực tiễn và cơ hội của một giai đoạn đào tạo thực tế tại các nhà hàng Ý tốt nhất

Khóa học Thạc Sĩ và Ẩm Thực Ý, kéo dài 180 ngày, được chia ra làm hai phần: phần thứ nhất, dài 55 ngày, các bài học lý thuyết-thực tiễn tại trụ sở của ICIF , bổ sung thêm các chuyến đi thực địa; thứ hai bao gồm một chương trình thực tập chuyên nghiệp 120 ngày (tùy chọn, không bao gồm trong chi phí thuê bao), tại các nhà hàng được trường chọn.

Thầy dạy các món ăn truyền thống của vùng và sự tiến hóa sáng tạo hiện đại của nó, các kỹ thuật cơ bản, trang trí thích hợp, nghệ thuật trình bày và các khái niệm cơ bản khác về các sản phẩm nông nghiệp, các loại gia vị, thảo mộc thơm, nguyên liệu thực phẩm cùng với một nghiên cứu chi tiết rượu vang và dầu.... [-]