Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

So sánh 38 Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Khi bạn hoàn tất bằng cử nhân của bạn, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của bạn hoặc chọn để tiếp tục nghiên cứu của bạn bằng cách lấy bằng thạc sĩ. Lựa chọn thứ hai cho phép bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp nâng cao hơn và nhảy xa hơn về phía trước hơn nếu bạn bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu là gì? lĩnh vực này tập trung vào việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Học sinh các khóa học chuẩn bị cho họ để hiểu được hoạt động trong một nhà hàng hay phục vụ kinh doanh và nhập vào một vị trí lãnh đạo trong một cơ sở như vậy. Các khóa học cũng có thể tập trung vào các mặt chính sách của nghiên cứu thực phẩm và đồ uống nếu học sinh quan tâm nhiều hơn trong việc trở thành một thực phẩm và an toàn lao động, thanh tra viên. Các chương trình nghiên cứu thực phẩm và đồ uống thường không bao gồm nghệ thuật ẩm thực.

Thu nhập một Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu lợi cho học sinh bằng cách giúp các em phát triển các kỹ năng quản lý và giao tiếp cần thiết cho họ để phát triển mạnh.Giữ một bằng cấp cao cũng có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp để kiếm được một mức lương cao hơn một khi họ bước vào sự nghiệp của họ.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của việc kiếm một Master trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu. Bạn phải nghiên cứu các chương trình và học cụ thể trước khi đăng ký tham gia để hiểu những gì các học phí sẽ được và những gì các chi phí khác, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

Sự nghiệp có sẵn cho các nghiên cứu thực phẩm và đồ uống tốt nghiệp là rất nhiều. Về cơ bản, họ có thể nhập bất kỳ vị trí hành chính trong các lĩnh vực dịch vụ thực phẩm hoặc khách sạn thực phẩm. Chúng bao gồm các nhà khai thác, nhà hàng hoặc phục vụ quản lý, các chuyên gia hàng tồn kho, quản lý và trợ lý. Nó cũng có thể làm việc trong điều kiện vệ sinh và an toàn bằng cách trở thành một chuyên gia vệ sinh môi trường, thanh tra y tế.

Hãy thực hiện bước tiếp theo đối với sự nghiệp của bạn bằng cách tham gia một chương trình thực phẩm và các nghiên cứu nước giải khát.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Về Quản Lý Khách Sạn Và ăn Uống - Toàn Thời Gian

OSTELEA | Distancia
Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 1 năm May 2018 Tây Ban Nha Madrid Barcelona + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người lãnh đạo dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ quan điểm kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, không lọai trừ tác động của công nghệ mới. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Phục hồi, Nào nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực toàn cầu hóa và năng động này, không lọai trừ tác động của công nghệ mới. Tại sao học Master: kỹ năng quản lý Loạt các cuộc họp với các giám đốc của khách sạn và các công ty phục vụ và tư vấn du lịch quốc tế. Kinh nghiệm quản lý: Học sinh phát triển kỹ năng cơ bản để quản lý các dự án có hiệu quả, "Kỹ năng mềm". Trường hợp Phương pháp: Phương pháp trường hợp cho phép sinh viên để cải thiện hệ thống quyết định của mình - quá trình ra thông qua các cuộc thảo luận về trường hợp thực tế của doanh nghiệp du lịch. Ngoài ra, phương pháp này cho phép phát triển các kỹ năng khác như tính sáng tạo, kỹ năng tư duy phân tích, miệng và truyền thông bằng văn bản và kỹ năng giao tiếp. Một số trường hợp làm việc trong các phiên bản trước đó của chương trình này đã được El Bulli và Ryanair. nhấn mạnh đặc biệt về quản lý doanh thu, dạy... [-]

Thạc Sĩ Trong Quản Lý Thực Phẩm Và đồ Uống

Rome Business School
Tại trường Toàn thời gian 1 năm March 2018 Ý Rome

Bằng Thạc sỹ Quản lý Thực phẩm và Đồ uống của Trường Kinh doanh Rôma cung cấp đào tạo quản lý chung kết hợp với năng lực của chuỗi sản xuất cụ thể, để tạo ra các chuyên gia chuyên nghiệp có khả năng đối mặt với những thách thức của ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát trong một bối cảnh quốc tế và đa văn hóa. [+]

Early BIRD: Giảm giá 10% nếu bạn đăng ký trước ngày 11 tháng 12!

Đào tạo xuất sắc, tập thanh toán, dịch vụ sự nghiệp, mạng quốc tế và nhiều lợi ích khác cho phát triển nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Dạy công thức cho mọi nhu cầu. Ngày bắt đầu: mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 10

Khóa học Thạc sỹ Quản trị Thực phẩm và Đồ uống của Trường Kinh doanh Rôma cung cấp đào tạo quản lý chung kết hợp với năng lực của chuỗi sản xuất cụ thể để tạo ra các chuyên gia chuyên nghiệp có khả năng đối phó với những thách thức của ngành thực phẩm và đồ uống trong một bối cảnh quốc tế và đa văn hóa.... [-]


Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Khách Sạn Và ăn Uống (Barcelona)

School of Tourism and Hospitality - The OSTELEA
Tại trường Toàn thời gian April 2018 Tây Ban Nha Barcelona Madrid

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Phục hồi Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới. Tại sao học Master: Quản lý doanh thu, được giảng dạy thông qua một doanh nghiệp game. Đây lĩnh vực cụ thể của tiếp thị khách sạn được phát triển rộng rãi trong lĩnh vực này thông qua một ứng dụng thông qua một tầm nhìn kinh doanh trò chơi. Thạc sĩ này có thể được thực hiện ở Madrid hoặc Barcelona thực hành tích hợp: Các thành phần lý thuyết của các đối tượng áp dụng phát triển trong lớp học, nhưng thực hiện là một thực hành hợp tác kinh doanh. Thực hành chuyên nghiệp. The Master cung cấp các khả năng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý của chuỗi khách sạn và các công ty phục vụ. Nó bao gồm một loạt các cuộc họp với các nhà quản lý khách sạn, kinh doanh ăn uống và tư vấn du lịch quốc tế. Ostelea là thành viên... [-]

Master in Italian Cuisine and Oenology

Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng October 2018 Ý Ý trực tuyến

[+]

bánh ngọt Làm bánh mì làm kem Rượu nho Nhà hàng sản phẩm thực phẩm [-]

Thạc Sĩ Về Nghề Trồng Nho Và Enology

Georgian Technical University
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Gruzia Tbilisi

Sau khi tốt nghiệp chương trình này, với kiến ​​thức và năng lực đã đạt được, người ta có thể làm việc trong các tổ chức tư nhân, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ như các công ty rượu vang, các công ty trồng nho, rượu vang sâm-ma và các doanh nghiệp đồ uống chưng cất, phòng thí nghiệm, Làm việc trong lĩnh vực trồng nho và enology, Bộ Nông nghiệp và các cơ quan trực thuộc. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Chương trình Mục tiêu Để chuẩn bị enologist phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, trong đó sẽ có tính cạnh tranh, thực tế theo định hướng và sẵn sàng để đáp ứng sự mong đợi cao nhất của ngành công nghiệp rượu vang. Để có được những học sinh với kiến ​​thức lý thuyết yêu cầu và kỹ năng thực hành. Giới thiệu với sinh viên về thế giới trồng nho, làm rượu vang, đánh giá rượu vang và kinh doanh rượu. Để dạy các kỹ thuật hiện tại, cung cấp thông tin về các phương pháp hiện đại, đổi mới được sử dụng trong khi quản lý vườn nho và nhà máy rượu. Giải thích tầm quan trọng của kỹ thuật trồng nho cụ thể trong việc tạo ra rượu vang có hương vị và mùi thơm ngon. Cung cấp kinh nghiệm cho sinh viên phát triển các kỹ năng liên quan đến thực tiễn hiện tại để thu hoạch nho và chế biến nho vào rượu tại một vườn nho thương mại và / hoặc nhà máy rượu. Để trở thành sinh viên quen thuộc với các kỹ năng phân tích chung, được sử dụng trong phòng thí nghiệm rượu. Chương trình Mô tả Chương trình được phát triển theo hệ thống ECTS, 1 tín chỉ là 27 giờ, có nghĩa là liên lạc, cũng như giờ làm việc độc lập. Việc... [-]

Bậc Thầy Của Triết Học (nghiên Cứu Thực Phẩm)

Taylor’s University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 30 tháng Ghi danh mở rộng Malaysia Subang Jaya + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú rể sinh viên tốt nghiệp vào các chuyên gia có trình độ cao là những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. [+]

Hai công nhận và chứng nhận bởi Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú rể sinh viên tốt nghiệp vào các chuyên gia có trình độ cao là những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Đại học và Đại học Toulouse Jean Jaurès Taylor (UT2J) đã thiết kế một chương trình đào tạo toàn diện trong đó bao gồm các kỹ năng nghiên cứu, nhân chủng học và xã hội học của thực phẩm, sự hiểu biết về các nền văn hóa thực phẩm, xu hướng kinh doanh thực phẩm khác nhau outlook, các vấn đề chính trị-xã hội về dinh dưỡng thực phẩm và y tế công cộng và nhiều hơn nữa. Chương trình Advantage Các trường đại học Malaysia chỉ với một 'Chủ tịch Nghiên cứu Thực phẩm: Thực phẩm, văn hóa và Y tế - Giáo sư Tiến sĩ Jean Pierre Poulain. Ông duy trì một trọng tâm trong các nghiên cứu thực phẩm, góp phần vào chương trình học thuật và tư vấn cho sinh viên và giảng viên. A-nhân chủng học xã hội Pháp, Giáo sư Tiến sĩ Poulain có một sự nghiệp lâu dài và thành công trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm và giáo dục khách sạn trong cả cuộc sống học tập và quốc tế. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách, chương sách và bài báo, cũng như bài phát biểu tích cực chuyển giao và... [-]

ẩm Thực Và Quản Lý ẩm Thực - Trường Quản Lý Khách Sạn Và Du Lịch

Universidad Privada De Ciencias Aplicadas
Tại trường Toàn thời gian March 2018 Peru Lima

UPC cung cấp ẩm nghề nghiệp và Quản lý ẩm thực, với nhiệm vụ đào tạo toàn vẹn và sáng tạo các chuyên gia để dẫn phát triển ẩm thực và ẩm thực bền vững, để lập kế hoạch và quản lý dự án ẩm thực mang lại lợi nhuận kinh tế và đào tạo những đầu bếp tốt nhất và doanh nghiệp, đem lại cho họ những công cụ cần thiết để đại diện cho bản sắc ẩm thực của chúng tôi và tạo phong cách riêng của họ với lập luận vững chắc. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. UPC cung cấp ẩm nghề nghiệp và Quản lý ẩm thực, với nhiệm vụ đào tạo toàn vẹn và sáng tạo các chuyên gia để dẫn phát triển ẩm thực và ẩm thực bền vững, để lập kế hoạch và quản lý dự án ẩm thực mang lại lợi nhuận kinh tế và đào tạo những đầu bếp tốt nhất và doanh nghiệp, đem lại cho họ những công cụ cần thiết để đại diện cho bản sắc ẩm thực của chúng tôi và tạo phong cách riêng của họ với lập luận vững chắc. Dựa trên một lưới phân biệt và giảng dạy cá nhân, và với sự tham gia của các chuyên gia trong nước và quốc tế, chương trình này có một cách tiếp cận đa ngành, bao gồm các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu liên quan đến nghệ thuật nấu ăn. Điều này bao gồm các lĩnh vực khác nhau: từ việc nghiên cứu, khoa học và phân tích của nền văn hóa của chúng tôi và lịch sử để những ứng dụng và kỹ thuật mà thiết lập các xu hướng quốc tế. Đối với UPC, là kiến ​​thức cơ bản của từng yếu tố của quá trình tích hợp các hoạt động của nấu ăn: nhà sản xuất, đầu bếp, các nhà quản lý và doanh nhân. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ xem xét một cách chi tiết... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Dự án Kinh Nghiệm Thiết Kế Thực Phẩm

IED – Istituto Europeo di Design Rome
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng January 2018 Ý Rome

Khóa học nhằm đào tạo các nhà thiết kế là những người có kỹ năng quan trọng thiết kế để có thể quản lý một cách độc lập các mối quan hệ chuyên nghiệp và quản lý, phát triển các xu hướng cho sự đổi mới yếu tố quyết định trong việc xác định tầm nhìn khác nhau của hệ thống mà trong đó chúng ta hành động. Là con số của các nhà thiết kế trong quá trình tiến hóa liên tục, các nhà thiết kế thực phẩm phải có được những kiến ​​thức mà sẽ cho phép anh ta sự linh hoạt để đối phó với các lĩnh vực thiết kế khác nhau nhưng tiếp giáp lãnh hải, trong đó áp dụng các kỹ năng thiết kế của họ, đặc biệt tập trung vào sự tham gia của người sử dụng trong việc xác định đường dẫn nhu cầu và mong đợi. [+]

NÀY CHƯƠNG TRÌNH 'dạy ở Ý Ai nên tham dự: Khóa học được mở cửa cho những người đang sở hữu danh hiệu nghiên cứu học thuật của First Level, kéo dài ít nhất là ba năm trong lĩnh vực liên quan đến kiến ​​trúc, thiết kế, thiết kế nội thất, truyền thông hình ảnh, Khoa học thực phẩm hoặc các ngành khác có liên quan đề cập trong khóa học. Nó sẽ kiểm tra khả năng để đối phó một cách độc lập cả hoạt động đầu cơ rằng hành. Khóa học bao gồm một khóa học lý thuyết và thực tiễn có liên quan đến sinh viên trong nghiên cứu thực tế và thiết kế. The Master cung cấp các mô phỏng và dự án cụ thể trong hợp tác với các cơ quan và các công ty tư nhân, nơi để áp dụng nguyên tắc lý thuyết, kỹ thuật, công cụ và phương pháp thu được trong khóa học. Các chương trình Thạc sĩ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, chuẩn bị các chuyên gia có thể thiết kế và thực hiện đổi mới, để đáp ứng những thách thức về công nghệ và chiến lược của các năm tới trong một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng. Các thực phẩm không chỉ là một nhu cầu thiết yếu, nhưng một kinh nghiệm của các giác quan. Kinh nghiệm đó phải được nhìn thấy trong tất cả các khía... [-]

Thạc Sĩ ẩm Thực Và Quản Lý ẩm Thực

Gasma Gatronomy & Culinary Management Campus
Tại trường Toàn thời gian 5 tháng September 2018 Tây Ban Nha Castellón

Thạc sĩ này cung cấp một tổng ngâm trong ẩm thực từ ngày này sang làm cho một bước nhảy vọt về chất trong sự nghiệp của mình. Tôi có thể tạo ra một đề xuất sáng tạo và mang lại lợi nhuận, không chỉ trong nấu ăn mà còn trong bánh kẹo và bánh. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Tổng số ngâm trong CUISINE Thạc sĩ này cung cấp một tổng ngâm trong ẩm thực từ ngày này sang làm cho một bước nhảy vọt về chất trong sự nghiệp của mình. Tôi có thể tạo ra một đề xuất sáng tạo và mang lại lợi nhuận, không chỉ trong nấu ăn mà còn trong bánh kẹo và bánh. Chương trình này là 5 tháng và được hoàn thành với 530 giờ thực tập, trong số những người khác, trong những nhà hàng tốt nhất trong đội nấu ăn của chúng tôi. HỌC TRÒ, THE STAR Chúng tôi có các chuyên gia tốt nhất sản phẩm, kỹ thuật, tiên tiến đổi mới và xu hướng trong bếp. Bạn có thể học cùng với rất nhiều các đầu bếp tham chiếu quốc tế là một phần của đội nấu ăn của chúng tôi. các chuyên gia có chuyên môn cao mà làm cho đội ngũ giảng viên của chúng tôi một trong những tính năng phân biệt của chúng tôi. ĐỘI NGŨ ... đảm bảo tốt nhất của chúng tôi Tìm hiểu từ các chuyên gia sản phẩm tốt nhất và các chuyên gia trong các lĩnh vực như quản lý tương phản nấu nướng hoặc R & D + i áp dụng cho ẩm thực. Kiến thức và kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ. Việc làm và kinh doanh phương pháp tiên phong của chúng tôi... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Thương Hiệu Và Quản Lý: Thực Phẩm, Rượu Vang Và Du Lịch

IED – Istituto Europeo di Design Florence
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng February 2018 Ý Florence

Barcelona và Florence là hai trong số những điểm du lịch chính ở châu Âu; vừa thu hút khách du lịch và khách du lịch nhờ vào sự kết hợp đặc biệt của nó trong nghệ thuật và văn hóa, và chất lượng cuộc sống tuyệt vời và hiếu khách. Xây dựng và củng cố thương hiệu trong các lĩnh vực này đòi hỏi kỹ năng mềm và một tầm nhìn văn hóa và thương mại hóa các môi trường mà nó hoạt động. Lãnh thổ không còn là một giới hạn, nhưng một giá trị quan trọng để có thể được công nhận ở cấp độ toàn cầu; Catalonia và Tuscany là hai khu vực đã xây dựng giá trị thương hiệu của họ trên nguyên tắc này, và đó là nhờ vào phương pháp này đã tạo ra thành công, tầm nhìn và giá trị. [+]

NÀY CHƯƠNG TRÌNH 'dạy bằng tiếng Anh lưu Thạc sĩ hàng năm: Barcelona và Florence Khóa học này đào tạo các chuyên gia có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đến từ các thành phần của thực phẩm / nước giải khát, ăn uống và khách sạn du lịch, trong đó quản lý và lập kế hoạch tiếp cận mới là một lợi thế cạnh tranh quan trọng rất lớn . Cấu trúc của khóa học, dựa trên luân phiên đào tạo thiết kế liên quan đến việc nâng cao thương hiệu và quản lý để xử lý thích hợp, chuẩn bị các chuyên gia trong tương lai trong tất cả các lĩnh vực liên quan đến khách sạn và thực phẩm và rượu vang. The Master khuyến khích phát triển các kỹ năng hoạt động thông qua một cách tiếp cận chủ động dựa trên một mô hình giáo dục "vừa học vừa làm" mà xen lẫn vào nhau các bài giảng và tăng cường thực hành thiết kế tư duy. Những người tham gia sẽ phát triển các kỹ năng trong việc xây dựng bản sắc và các dịch vụ cho thương hiệu hoạt động trong các ngành công nghiệp liên quan đến du lịch, thực phẩm và rượu vang. The Master được tổ chức tại trụ sở của Florence (dạng I, II và III) và Barcelona (module (IV, V và VI). Hai thành phố được kết nối bởi một kinh nghiệm lâu năm trong ngành... [-]

Bậc Thầy Trong Thiết Kế Thực Phẩm

Scuola Politecnica di Design SPD
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng March 2018 Ý Milan

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm phát triển các kỹ năng cần thiết để các nhà kinh doanh có thể nhập vào lĩnh vực thiết kế thực phẩm, một thị trường đang liên tục phát triển, và nơi Ý là tham khảo. Tất nhiên là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông mà còn để các chuyên gia có kinh nghiệm trong thị trường. Chương trình này tập trung vào các ngành công nghiệp thực phẩm và phương pháp luận của nó. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm cung cấp cho các chuyên nghiệp khả năng phát triển các kỹ năng cần thiết để nhập và cung cấp một đóng góp sáng tạo trong lĩnh vực thực phẩm đó là liên tục phát triển và nơi Ý là nước tham chiếu. Khóa học được thiết kế không chỉ để sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông, mà còn để các chuyên gia đã làm việc trong chính quyền và quản lý thị trường. Chương trình chỉ đạo tập trung của nó] trong lĩnh vực thực phẩm và phương pháp luận của nó. Sự kết hợp giữa thực phẩm và thiết kế, được sinh ra một nghề mới - nhà thiết kế thực phẩm - là người có thể làm việc với: - quy trình, phương pháp và môi trường nơi các sản phẩm thực phẩm được sản xuất, phân phối và tiêu thụ; - Thực phẩm từ quan điểm thẩm mỹ, giao tiếp và đại diện; - Thiết bị và dụng cụ dùng trong việc chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm; - Hoạt động truyền thông để quảng bá sản phẩm thực phẩm. Việc giảng dạy của chương trình tổng thể bao gồm, ngoài các lớp học, hội thảo và các bài giảng với các chuyên gia của ngành nông nghiệp thực phẩm và thiết kế: các doanh nhân, nhà quản lý,... [-]

Bậc Thầy Trong Thực Phẩm & Nước Giải Khát Quốc Tế Quản Lý

ESCP Europe Business School
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Ý Turin Pháp Paris Đức Berlin + 4 nhiều hơn

Chương trình này là 2 quốc gia, toàn thời gian chương trình thạc sĩ chuyên ngành 1 năm thiết kế cho học viên cao học nhằm cho một sự nghiệp quản lý xuất sắc trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống trong các công ty quốc tế tốt nhất [+]

Nghiên cứu tại Turin và Paris trường. Giám đốc khoa học: Giáo sư Francesco Rattalino Mục tiêu của chương trình Chương trình này là 2 quốc gia, toàn thời gian chương trình thạc sĩ chuyên ngành 1 năm thiết kế cho học viên cao học nhằm cho một sự nghiệp quản lý xuất sắc trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống trong các công ty quốc tế tốt nhất (ví dụ như Bacardi-Martini - Caffarel - Campari - Carrefour - Coca Cola - Costa Crociere - Danone - Dr. Oetker - Ferrero - Granarolo - Grom - Lavazza - Marchesi - Antinori - Unilever) như quản lý, điều hành và nhà doanh nghiệp. Các cơ hội nghề nghiệp Dịch vụ: Hướng nghiệp chuyên dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển nhờ tiềm năng của bạn để huấn luyện phiên và hoạt động với cả hai công ty và cựu sinh mạng. Bước vào ESCP Châu Âu mang đến cho bạn cơ hội để được hưởng lợi từ một mạng lưới toàn cầu. Một số ví dụ về những vai diễn chuyên nghiệp trong tương lai của bạn có thể là: sự nghiệp kinh doanh trong các doanh nghiệp gia đình hoặc Start-Up Giám đốc sản phẩm, thương hiệu quản lý, quản lý xuất khẩu / nhập khẩu, chuỗi cung ứng quản lý, Quản lý Truyền thông, Marketing Manager, sản phẩm và phát triển kinh doanh, Giám đốc khu vực trong thực phẩm và đồ uống Các... [-]

Msc / MBA Trong Quản Lý Thương Hiệu Sang Trọng, Thực Phẩm Và Rượu Vang M2 Tháng Mười

INSEEC Chambéry campus
Tại trường Toàn thời gian 2 học kỳ October 2018 Pháp Chambéry

MBA / Thạc sĩ Quản lý thương hiệu sang trọng, Food & Wine M2 là một khóa học kỳ ba với 350 giờ đào tạo mặt-đối-mặt trị giá 60 ECTS hoặc 26 Mỹ tín dụng. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Các MBA / MSc. trong quản lý thương hiệu sang trọng, Food & Wine là một khóa học kỳ ba với 350 giờ đào tạo mặt-đối-mặt trị giá 60 ECTS hoặc 26 Mỹ tín dụng. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình cung cấp một cách tiếp cận đa ngành: kinh doanh vững chắc, chiến lược, marketing và kiến ​​thức truyền thông kết hợp với việc tiếp xúc với các mặt thực tế, nhờ vào sự đóng góp của các chuyên gia hoạt động và đến trường thăm quan. Nó cung cấp những kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để vào ngành công nghiệp dịch vụ sang trọng thông qua một kết hợp của các trụ cột học và các khóa học thực tế về các ngành công nghiệp khác nhau. CÁC CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP Khóa học này có thể được áp dụng trực tiếp làm việc tại Luxury Hospitality trong một loạt các dịch vụ như: Vận hành, quản lý thương hiệu, E-Merchandising, du lịch ẩm thực, ẩm thực Quản lý & Wine, Thực phẩm và đồ uống, Quản lý sự kiện, bán hàng hoặc dịch vụ Khách. Yêu cầu nhập học Thạc sĩ: Ứng viên quan tâm với BSc. HNS. Bằng (4 năm nghiên cứu Đại học điền đầy đủ hoặc 5 năm cho sinh viên Trung Quốc) với mức độ năng lực ngôn ngữ tiếng... [-]

Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Thực Phẩm Và Rượu Vang (roma) - Con đường Bằng Tiếng Ý

Il Sole 24 ORE Business School
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng October 2018 Ý Rome

Masters of Food & Wine Business School Il Sole 24 QUẶNG nhằm đào tạo hồ sơ công việc kỹ thuật mới và các nhà quản lý thực phẩm và rượu vang với một sự hiểu biết thấu đáo về các quá trình công nghiệp và công nghiệp thực phẩm. [+]

Masters of Food & Wine Business School Il Sole 24 QUẶNG nhằm đào tạo hồ sơ công việc kỹ thuật mới và các nhà quản lý thực phẩm và rượu vang với một sự hiểu biết thấu đáo về các quá trình công nghiệp và công nghiệp thực phẩm. CƠ CẤU Các Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm & Wine toàn thời gian, số lượng hạn chế và tham dự trữ bắt buộc, có một thời gian 11 tháng: 5 tháng đào tạo lớp học toàn thời gian 6 tháng thực tập tại các cơ sở của ngành công nghiệp rượu vang và thực phẩm CHƯƠNG TRÌNH Các chương trình học được chia thành những điểm chính sau đây: Nguyên tắc cơ bản của quản lý: các yếu tố kinh tế và quản lý kinh doanh nguyên tắc cơ bản về dinh dưỡng và kiêng cử Các thực phẩm và rượu vang và nông nghiệp thực phẩm hệ thống quản lý kinh tế và công ty thực phẩm Tiếp thị, truyền thông và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và rượu vang chiến lược quốc tế hóa. Tập trung vào các nước Châu Á, Phi, Mỹ kỹ năng kỹ thuật và quản lý thực phẩm và quản lý rủi ro ngay Sự ra mắt của một start-up trong thực phẩm và rượu vang. Sẽ có một số công trình dự án hợp tác với các công ty trong lĩnh vực này, cả hai phát triển sản phẩm... [-]

Thạc Sĩ Trong Quản Lý Thực Phẩm Và đồ Uống

University College of Hotel Management and Culinary Arts StPOL
Tại trường Toàn thời gian 8 - 14 tháng September 2018 Tây Ban Nha Barcelona

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Quản lý bởi EUHT StPOL và chuyên ngành Diploma trong thực phẩm và đồ uống Quản lý trong thỏa thuận với trường Đại học Gerona Foundation: Đổi mới và Đào tạo [+]

Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm và đồ uống Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Quản lý bởi EUHT StPOL và chuyên ngành Diploma trong thực phẩm và đồ uống Quản lý trong thỏa thuận với trường Đại học Gerona Foundation: Đổi mới và Đào tạo

 

Trình độ chuyên môn Thạc sĩ Văn bằng thực phẩm và đồ uống Quản lý từ EUHT StPOL và Quản lý Thực phẩm và đồ uống Chuyên môn Văn bằng thỏa thuận với trường Đại học Girona: Đổi mới và Quỹ Đào tạo.

 

thời gian Tám tháng trong khách sạn-nhà trường và 3-6 tháng làm thực hành trong lĩnh vực (60 ECTS).... [-]