Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

So sánh 38 Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Khi bạn hoàn tất bằng cử nhân của bạn, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của bạn hoặc chọn để tiếp tục nghiên cứu của bạn bằng cách lấy bằng thạc sĩ. Lựa chọn thứ hai cho phép bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp nâng cao hơn và nhảy xa hơn về phía trước hơn nếu bạn bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu là gì? lĩnh vực này tập trung vào việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Học sinh các khóa học chuẩn bị cho họ để hiểu được hoạt động trong một nhà hàng hay phục vụ kinh doanh và nhập vào một vị trí lãnh đạo trong một cơ sở như vậy. Các khóa học cũng có thể tập trung vào các mặt chính sách của nghiên cứu thực phẩm và đồ uống nếu học sinh quan tâm nhiều hơn trong việc trở thành một thực phẩm và an toàn lao động, thanh tra viên. Các chương trình nghiên cứu thực phẩm và đồ uống thường không bao gồm nghệ thuật ẩm thực.

Thu nhập một Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu lợi cho học sinh bằng cách giúp các em phát triển các kỹ năng quản lý và giao tiếp cần thiết cho họ để phát triển mạnh.Giữ một bằng cấp cao cũng có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp để kiếm được một mức lương cao hơn một khi họ bước vào sự nghiệp của họ.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của việc kiếm một Master trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu. Bạn phải nghiên cứu các chương trình và học cụ thể trước khi đăng ký tham gia để hiểu những gì các học phí sẽ được và những gì các chi phí khác, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

Sự nghiệp có sẵn cho các nghiên cứu thực phẩm và đồ uống tốt nghiệp là rất nhiều. Về cơ bản, họ có thể nhập bất kỳ vị trí hành chính trong các lĩnh vực dịch vụ thực phẩm hoặc khách sạn thực phẩm. Chúng bao gồm các nhà khai thác, nhà hàng hoặc phục vụ quản lý, các chuyên gia hàng tồn kho, quản lý và trợ lý. Nó cũng có thể làm việc trong điều kiện vệ sinh và an toàn bằng cách trở thành một chuyên gia vệ sinh môi trường, thanh tra y tế.

Hãy thực hiện bước tiếp theo đối với sự nghiệp của bạn bằng cách tham gia một chương trình thực phẩm và các nghiên cứu nước giải khát.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Trong Kinh Nghiệm Dự án Thiết Kế Thực Phẩm

IED – Istituto Europeo di Design Rome
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng January 2019 Ý Rome

Thạc sĩ trong kinh nghiệm thiết kế thực phẩm dự án đào tạo nhà thiết kế mang các kỹ năng quan trọng để phát triển một khuynh hướng liên tục để đổi mới. Nhà thiết kế thực phẩm đạt được sự linh hoạt cần thiết để đối phó với các lĩnh vực khác nhau - nơi họ có thể áp dụng khả năng thiết kế của họ - đặc biệt chú ý đến sự tham gia của người dùng trong việc xác định nhu cầu và kỳ vọng. Cơ hội nghề nghiệp - sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu một con đường trong tất cả các lĩnh vực kết nối với sản xuất, giao tiếp và kết quả của thực phẩm. Nhờ có năng lực quan trọng có được mà họ có thể đối mặt với các hoạt động lĩnh vực quản lý và văn hóa. [+]

Thạc sĩ trong kinh nghiệm thiết kế thực phẩm dự án đào tạo nhà thiết kế mang các kỹ năng quan trọng để phát triển một khuynh hướng liên tục để đổi mới. Nhà thiết kế thực phẩm đạt được sự linh hoạt cần thiết để đối phó với các lĩnh vực khác nhau - nơi họ có thể áp dụng khả năng thiết kế của họ - đặc biệt chú ý đến sự tham gia của người dùng trong việc xác định nhu cầu và kỳ vọng.

Cơ hội nghề nghiệp - sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu một con đường trong tất cả các lĩnh vực kết nối với sản xuất, giao tiếp và kết quả của thực phẩm. Nhờ có năng lực quan trọng có được mà họ có thể đối mặt với các hoạt động lĩnh vực quản lý và văn hóa.... [-]


Thạc Sĩ Về Thiết Kế Và Quản Lý Thương Hiệu: Thực Phẩm, Rượu Và Du Lịch

IED – Istituto Europeo di Design Florence
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng February 2019 Ý Florence

Từ các kỹ thuật xây dựng thương hiệu đến thiết kế dịch vụ, mục tiêu của khóa học Thạc sĩ về thiết kế và quản lý thương hiệu: thực phẩm, rượu vang và du lịch là giúp sinh viên và các chuyên gia trẻ phát triển kỹ năng của họ như các nhà quản lý tương lai của ngành công nghiệp horeca, tích hợp rượu vang và du lịch vào lối sống đề nghị. Khóa học, được tổ chức tại Florence và Barcelona, ​​cung cấp các kỹ năng ngang trong thiết kế dịch vụ áp dụng cho khách sạn và du lịch, tập trung cụ thể vào thực phẩm ở Barcelona và thăm dò dọc ngành rượu ở Florence. Catalunya và Tuscany xây dựng chiến lược xây dựng thương hiệu của họ về giá trị lãnh thổ như là chìa khóa cho tính khác biệt toàn cầu. Nhờ Thạc sĩ này, sinh viên có khả năng thử nghiệm các phương pháp quản lý thương hiệu và dự án khác nhau mà hai trong số những điểm đến du lịch quan trọng nhất ở châu Âu sử dụng thành công. [+]

Tạo và quản lý thương hiệu trong ngành thực phẩm có ý nghĩa gì? Làm thế nào để tiếp thị một công ty rượu và làm việc trên bản sắc của nó? Làm thế nào để tích hợp du lịch trong tất cả những điều đó?

Từ các kỹ thuật xây dựng thương hiệu đến thiết kế dịch vụ, mục tiêu của khóa học Thạc sĩ về thiết kế và quản lý thương hiệu: thực phẩm, rượu vang và du lịch là giúp sinh viên và các chuyên gia trẻ phát triển kỹ năng của họ như các nhà quản lý tương lai của ngành công nghiệp horeca, tích hợp rượu vang và du lịch vào lối sống đề nghị.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Thực Phẩm Và Đồ Uống

Rome Business School
Tại trường Toàn thời gian 1 năm Ghi danh mở rộng Ý Rome

Rome Business School Thạc sỹ Quản lý Thực phẩm và Đồ uống của Rome Business School cung cấp đào tạo quản lý chung kết hợp với năng lực của chuỗi sản xuất cụ thể để tạo ra các chuyên gia chuyên nghiệp có khả năng đối mặt với những thách thức của ngành thực phẩm và nước giải khát trong một bối cảnh quốc tế và đa văn hóa. [+]

Đào tạo thực tập xuất sắc, dịch vụ nghề nghiệp, mạng lưới quốc tế và nhiều người khác được hưởng lợi từ sự phát triển chuyên môn và cá nhân của bạn. Dạy công thức cho mọi nhu cầu.

Ngày bắt đầu: mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 10

Khóa học Thạc sỹ Quản trị Thực phẩm và Đồ uống của Rome Business School cung cấp đào tạo quản lý chung kết hợp với năng lực của chuỗi sản xuất cụ thể để tạo ra các chuyên gia chuyên nghiệp có khả năng đối mặt với những thách thức của ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát trong một bối cảnh quốc tế và đa văn hóa.... [-]


Bằng Thạc Sĩ Trong Khách Sạn Và Quản Lý Nhà Hàng (madrid)

School of Tourism and Hospitality - The OSTELEA
Tại trường Toàn thời gian October 2018 Tây Ban Nha Madrid

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới. [+]

Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Phục hồi

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới.

Tại sao học Master:

Quản lý doanh thu, được giảng dạy thông qua một doanh nghiệp game. Đây lĩnh vực cụ thể của tiếp thị khách sạn được phát triển rộng rãi trong lĩnh vực này thông qua một ứng dụng thông qua một tầm nhìn kinh doanh trò chơi. Thạc sĩ này có thể được thực hiện ở Madrid hoặc Barcelona thực hành tích hợp: Các thành phần lý thuyết của các đối tượng áp dụng phát triển trong lớp học, nhưng thực hiện là một thực hành hợp tác kinh doanh. Thực hành chuyên nghiệp. The Master cung cấp các khả năng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý của chuỗi khách sạn và các công ty phục vụ. Nó bao gồm một loạt các cuộc họp với các nhà quản lý khách sạn, kinh doanh ăn uống và tư vấn du lịch quốc tế. Ostelea là thành viên của Hiệp hội Tây Ban Nha của Giám đốc và điều hành khách... [-]

Thạc Sĩ điều Hành Trong Quản Lý Khách Sạn

Ostelea Morocco
Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Maroc Rabat

Chương trình Thạc sĩ Điều hành trong quản lý khách sạn và Quản lý nhà hàng đã được phát triển trong hợp tác với các cầu thủ vận hành và thể chế trong lĩnh vực này nhằm cung cấp một câu trả lời cho các vấn đề gắn liền với sự phát triển và tăng trưởng của ngành trên một mặt, và nhu cầu của thị trường lao động, mặt khác. [+]

trình bày

Trong một bối cảnh toàn cầu hóa và phát triển, các Thạc sĩ Điều hành Quản lý Khách sạn

đào tạo này tập trung vào việc quản lý và kiểm soát các đặc điểm cấu trúc của các đơn vị sản xuất của một công ty, có thể là một góc độ quốc gia hoặc quốc tế.

Khẩu hiệu: Hiệu quả ra quyết định và sử dụng tích cực của công nghệ mới.

Chương trình thạc đốc điều hành Quản lý Khách sạn

mục tiêu

Các Thạc sĩ Điều hành Quản lý Khách sạn

Vào cuối cuộc hành trình của bạn, bạn sẽ quản lý với các kỹ năng, khả năng và giá trị sau:... [-]


Thạc Sỹ Triết Học (Nghiên Cứu Thực Phẩm)

Taylor’s University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 30 tháng July 2019 Malaysia Subang Jaya + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa. [+]

Công nhận và chứng nhận kép bởi

Trong 20 năm qua, tình trạng thực phẩm đã thay đổi đáng kể. Tấn công khủng hoảng lương thực, vấn đề béo phì ngày càng gia tăng và nhiều hơn nữa, đã nhiều lần đưa thức ăn vào ánh đèn sân khấu. Trên mặt trận kinh tế, sự gia tăng dân số cùng với sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong thập kỷ vừa qua đã thúc đẩy tiêu thụ lương thực tăng cao. Theo Cushman Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa.Lợi ích của Nghiên cứu Lương thực của TaylorTrường đại học Malaysia duy nhất có 'Chủ tịch Nghiên cứu Thực phẩm: Thực phẩm, Văn hoá và Sức khoẻ' - Giáo sư Jean Pierre Poulain. Anh ta duy trì sự nhấn mạnh trong nghiên cứu thực phẩm, đóng góp cho các... [-]

Thạc Sĩ Về Nghề Trồng Nho Và Enology

Georgian Technical University
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Gruzia Tbilisi

Sau khi tốt nghiệp chương trình này, với kiến ​​thức và năng lực đã đạt được, người ta có thể làm việc trong các tổ chức tư nhân, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ như các công ty rượu vang, các công ty trồng nho, rượu vang sâm-ma và các doanh nghiệp đồ uống chưng cất, phòng thí nghiệm, Làm việc trong lĩnh vực trồng nho và enology, Bộ Nông nghiệp và các cơ quan trực thuộc. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống. Chương trình Mục tiêu Để chuẩn bị enologist phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, trong đó sẽ có tính cạnh tranh, thực tế theo định hướng và sẵn sàng để đáp ứng sự mong đợi cao nhất của ngành công nghiệp rượu vang. Để có được những học sinh với kiến ​​thức lý thuyết yêu cầu và kỹ năng thực hành. Giới thiệu với sinh viên về thế giới trồng nho, làm rượu vang, đánh giá rượu vang và kinh doanh rượu. Để dạy các kỹ thuật hiện tại, cung cấp thông tin về các phương pháp hiện đại, đổi mới được sử dụng trong khi quản lý vườn nho và nhà máy rượu. Giải thích tầm quan trọng của kỹ thuật trồng nho cụ thể trong việc tạo ra rượu vang có hương vị và mùi thơm ngon. Cung cấp kinh nghiệm cho sinh viên phát triển các kỹ năng liên quan đến thực tiễn hiện tại để thu hoạch nho và chế biến nho vào rượu tại một vườn nho thương mại và / hoặc nhà máy rượu. Để trở thành sinh viên quen thuộc với các kỹ năng phân tích chung, được sử dụng trong phòng thí nghiệm rượu. Chương trình Mô tả ... [-]

Thạc Sĩ / Thạc Sĩ Quản Lý Thương Hiệu Sang Trọng, Thực Phẩm

INSEEC Chambéry campus
Tại trường Toàn thời gian 2 học kỳ October 2018 Pháp Chambéry

MBA / MSc. trong quản lý thương hiệu cao cấp, thực phẩm [+]

Các khóa MBA hàng đầu, thạc sĩ, trường kinh doanh, trong quản lý thương hiệu cao cấp, thực phẩm

Tất cả các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chương trình cung cấp một phương pháp tiếp cận đa ngành: kinh doanh vững chắc, chiến lược, tiếp thị và kiến ​​thức truyền thông kết hợp với sự tiếp xúc với mặt thực tế, nhờ sự đóng góp của các chuyên gia hoạt động và thăm trường.

Nó cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để bước vào ngành công nghiệp dịch vụ sang trọng thông qua một sự kết hợp của các trụ cột nghiên cứu và các khóa học thực tế trên các phân đoạn ngành công nghiệp khác nhau.... [-]


Bậc Thầy Trong Thiết Kế Thực Phẩm

Scuola Politecnica di Design SPD
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng March 2019 Ý Milan

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm phát triển các kỹ năng cần thiết để các nhà kinh doanh có thể nhập vào lĩnh vực thiết kế thực phẩm, một thị trường đang liên tục phát triển, và nơi Ý là tham khảo. Tất nhiên là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông mà còn để các chuyên gia có kinh nghiệm trong thị trường. Chương trình này tập trung vào các ngành công nghiệp thực phẩm và phương pháp luận của nó. [+]

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm cung cấp cho các chuyên nghiệp khả năng phát triển các kỹ năng cần thiết để nhập và cung cấp một đóng góp sáng tạo trong lĩnh vực thực phẩm đó là liên tục phát triển và nơi Ý là nước tham chiếu.

Khóa học được thiết kế không chỉ để sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông, mà còn để các chuyên gia đã làm việc trong chính quyền và quản lý thị trường. Chương trình chỉ đạo tập trung của nó] trong lĩnh vực thực phẩm và phương pháp luận của nó. Sự kết hợp giữa thực phẩm và thiết kế, được sinh ra một nghề mới - nhà thiết kế thực phẩm - là người có thể làm việc với: - quy trình, phương pháp và môi trường nơi các sản phẩm thực phẩm được sản xuất, phân phối và tiêu thụ; - Thực phẩm từ quan điểm thẩm mỹ, giao tiếp và đại diện; - Thiết bị và dụng cụ dùng trong việc chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm; - Hoạt động truyền thông để quảng bá sản phẩm thực phẩm.... [-]


Thạc Sĩ Trong Quản Lý Thực Phẩm Và đồ Uống

University College of Hotel Management and Culinary Arts StPOL
Tại trường Toàn thời gian 8 - 14 tháng September 2018 Tây Ban Nha Barcelona

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Quản lý bởi EUHT StPOL và chuyên ngành Diploma trong thực phẩm và đồ uống Quản lý trong thỏa thuận với trường Đại học Gerona Foundation: Đổi mới và Đào tạo [+]

Sự kiện quan trọng

Bên cạnh chương trình học 60 chương trình ECTS dành cho khách hàng và kinh doanh, nó còn cung cấp mô đun chuyên môn đặc biệt, nơi học sinh dành 4 tuần trong chương trình thực hành tại trường học của khách sạn.

Với sự đào tạo của chúng tôi, chúng tôi liên quan đến việc học sinh tập luyện cả giải quyết vấn đề cá nhân, kỹ thuật và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuẩn bị cho họ để lãnh đạo năng động, họ sẽ phải thực hiện như người quản lý của công ty.

Với chúng tôi, họ học cách tự quyết định một cách khách quan, khách quan và có hệ thống. Điều này sẽ được phản ánh trong kết quả kinh tế xã hội cuối cùng của mỗi năm trong công ty mà họ làm việc.... [-]


Bằng Thạc Sĩ Trong Quản Lý Khách Sạn Và Kinh Doanh ăn Uống - Trực Tuyến

Universidad Católica San Antonio de Murcia
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm November 2018 Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

Theo ấn bản mới nhất của Barometer UNWTO Du lịch Thế giới, năm 2014, lượng khách du lịch quốc tế đạt 1.138 triệu USD, tăng 4,7% so với năm trước. [+]

Tổng quan Phương thức: trực tuyến Bắt đầu: Tháng Mười Một Thời hạn: 1 năm học tín dụng ECTS: 60 Giám đốc: Ginesa Martínez del Vas Presentación

Theo ấn bản mới nhất của Barometer UNWTO Du lịch Thế giới, năm 2014, lượng khách du lịch quốc tế đạt 1.138 triệu USD, tăng 4,7% so với năm trước.

"Trong những năm gần đây, du lịch đã chứng tỏ là một cách đáng ngạc nhiên mạnh mẽ và cứng rắn và có công suất lớn để đóng góp vào hoạt động kinh tế phục hồi kinh tế, vì nó tạo ra hàng ngàn hàng triệu đô la xuất khẩu và tạo ra hàng triệu công ăn việc làm. Điều này đã xảy ra tại các điểm đến trên toàn thế giới, nhưng đặc biệt là ở châu Âu, như khu vực phấn đấu để củng cố thoát từ một trong những giai đoạn kinh tế tồi tệ nhất trong lịch sử của nó, "Taleb Rifai, Tổng thư ký của WTO cho biết, trên Tây Ban Nha khai mạc Diễn đàn Du lịch toàn cầu tại Madrid. ... [-]


Thạc Sĩ ẩm Thực Và Quản Lý ẩm Thực

Gasma Gatronomy & Culinary Management Campus
Tại trường Toàn thời gian 5 tháng September 2018 Tây Ban Nha Castellón de la Plana

Thạc sĩ này cung cấp một tổng ngâm trong ẩm thực từ ngày này sang làm cho một bước nhảy vọt về chất trong sự nghiệp của mình. Tôi có thể tạo ra một đề xuất sáng tạo và mang lại lợi nhuận, không chỉ trong nấu ăn mà còn trong bánh kẹo và bánh. [+]

Tổng số ngâm trong CUISINE

Thạc sĩ này cung cấp một tổng ngâm trong ẩm thực từ ngày này sang làm cho một bước nhảy vọt về chất trong sự nghiệp của mình. Tôi có thể tạo ra một đề xuất sáng tạo và mang lại lợi nhuận, không chỉ trong nấu ăn mà còn trong bánh kẹo và bánh.

Chương trình này là 5 tháng và được hoàn thành với 530 giờ thực tập, trong số những người khác, trong những nhà hàng tốt nhất trong đội nấu ăn của chúng tôi.

HỌC TRÒ, THE STAR

Chúng tôi có các chuyên gia tốt nhất sản phẩm, kỹ thuật, tiên tiến đổi mới và xu hướng trong bếp. Bạn có thể học cùng với rất nhiều các đầu bếp tham chiếu quốc tế là một phần của đội nấu ăn của chúng tôi.... [-]


Thạc Sĩ Thực Phẩm Quốc Tế

ESCP Europe Business School
Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Pháp Paris

Thạc sĩ IFBM tại ESCP Europe , một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, là chương trình sau đại học kéo dài 1 năm trên khắp 2 quốc gia dành cho những người muốn thành công trong ngành Thực phẩm [+]

Thạc sĩ đầu tiên của IFBM từ ESCP Europe Business School

Thạc sĩ IFBM tại ESCP Europe , một trong những trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới, là chương trình sau đại học kéo dài 1 năm trên khắp 2 quốc gia dành cho những người muốn thành công trong ngành Thực phẩm

Nó được giảng dạy bằng tiếng Anh và diễn ra tại các trường của Turin và Paris, những điểm khởi đầu hoàn hảo để trải nghiệm sự xuất sắc của Ý và Pháp, các lãnh thổ hàng đầu trên thế giới trong lòng văn hoá ẩm thực và sự đổi mới.

Chương trình bắt đầu vào tháng 9 hàng năm. Bắt đầu ứng dụng của bạn ngay bây giờ!... [-]


Thạc Sĩ Trong Oenology Và Nghề Trồng Nho

Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2018 Bồ Đào Nha Vila Real

Các mục tiêu chính của bậc thạc sĩ về khoa học thần kinh và trồng nho là: Đào tạo nâng cao, bổ sung và đổi mới chu trình đầu tiên; Phát triển các kỹ năng khoa học, công nghệ và chuyên môn xuất sắc; Nâng cao năng lực can thiệp trong ngành rượu vang; Có khả năng lên kế hoạch, đổi mới và đánh giá các kỹ thuật và quy trình mới hoặc cải tiến các quy trình sử dụng; Cơ chế phân tích phê bình dựa trên bối cảnh sinh học; Tiến bộ trong việc hình thành và cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng. [+]

Các mục tiêu chính của bậc thạc sĩ về khoa học thần kinh và trồng nho là:

Đào tạo nâng cao, bổ sung và đổi mới chu trình đầu tiên;Phát triển các kỹ năng khoa học, công nghệ và chuyên môn xuất sắc;Nâng cao năng lực can thiệp trong ngành rượu vang;Có khả năng lên kế hoạch, đổi mới và đánh giá các kỹ thuật và quy trình mới hoặc cải tiến các quy trình sử dụng;Cơ chế phân tích phê bình dựa trên bối cảnh sinh học;Tiến bộ trong việc hình thành và cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng.

Thời khóa biểu

Phần lớn các giờ liên lạc tập trung vào thứ Sáu và Thứ Bảy (ngoại trừ Chương trình Lựa chọn Chương trình và Các Chương trình Khảo thí) Quy định của khóa học Thạc sỹ (chu kỳ thứ hai) trong khoa học về Oenology and Viticulture được xuất bản dưới dạng thông báo số 14407/2015, trong Diário da República, Tập 2, ngày 9 tháng 12 năm 2015.... [-]


Khóa Học Thạc Sĩ Về Nghệ Thuật Nấu Ý

Italian Culinary Institute for Foreigners - ICIF
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng October 2018 Ý Turin

Khóa học Thạc Sĩ và Ẩm Thực Ý, kéo dài 180 ngày, được chia ra làm hai phần: phần thứ nhất, dài 55 ngày, các bài học lý thuyết-thực tiễn tại trụ sở của ICIF , bổ sung thêm các chuyến đi thực địa; thứ hai bao gồm một chương trình thực tập chuyên nghiệp 120 ngày (tùy chọn, không bao gồm trong chi phí thuê bao), tại các nhà hàng được trường chọn. [+]

Khóa học Thạc Sĩ về Ẩm thực Ý và Oenology

Chín tuần các bài học lý thuyết và thực tiễn và cơ hội của một giai đoạn đào tạo thực tế tại các nhà hàng Ý tốt nhất

Khóa học Thạc Sĩ và Ẩm Thực Ý, kéo dài 180 ngày, được chia ra làm hai phần: phần thứ nhất, dài 55 ngày, các bài học lý thuyết-thực tiễn tại trụ sở của ICIF , bổ sung thêm các chuyến đi thực địa; thứ hai bao gồm một chương trình thực tập chuyên nghiệp 120 ngày (tùy chọn, không bao gồm trong chi phí thuê bao), tại các nhà hàng được trường chọn.

Thầy dạy các món ăn truyền thống của vùng và sự tiến hóa sáng tạo hiện đại của nó, các kỹ thuật cơ bản, trang trí thích hợp, nghệ thuật trình bày và các khái niệm cơ bản khác về các sản phẩm nông nghiệp, các loại gia vị, thảo mộc thơm, nguyên liệu thực phẩm cùng với một nghiên cứu chi tiết rượu vang và dầu.... [-]