Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

So sánh 37 Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống

Khi bạn hoàn tất bằng cử nhân của bạn, bạn có thể bắt đầu sự nghiệp của bạn hoặc chọn để tiếp tục nghiên cứu của bạn bằng cách lấy bằng thạc sĩ. Lựa chọn thứ hai cho phép bạn chuẩn bị cho một sự nghiệp nâng cao hơn và nhảy xa hơn về phía trước hơn nếu bạn bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu là gì? lĩnh vực này tập trung vào việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Học sinh các khóa học chuẩn bị cho họ để hiểu được hoạt động trong một nhà hàng hay phục vụ kinh doanh và nhập vào một vị trí lãnh đạo trong một cơ sở như vậy. Các khóa học cũng có thể tập trung vào các mặt chính sách của nghiên cứu thực phẩm và đồ uống nếu học sinh quan tâm nhiều hơn trong việc trở thành một thực phẩm và an toàn lao động, thanh tra viên. Các chương trình nghiên cứu thực phẩm và đồ uống thường không bao gồm nghệ thuật ẩm thực.

Thu nhập một Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu lợi cho học sinh bằng cách giúp các em phát triển các kỹ năng quản lý và giao tiếp cần thiết cho họ để phát triển mạnh.Giữ một bằng cấp cao cũng có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp để kiếm được một mức lương cao hơn một khi họ bước vào sự nghiệp của họ.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của việc kiếm một Master trong thực phẩm và đồ uống Các nghiên cứu. Bạn phải nghiên cứu các chương trình và học cụ thể trước khi đăng ký tham gia để hiểu những gì các học phí sẽ được và những gì các chi phí khác, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm.

Sự nghiệp có sẵn cho các nghiên cứu thực phẩm và đồ uống tốt nghiệp là rất nhiều. Về cơ bản, họ có thể nhập bất kỳ vị trí hành chính trong các lĩnh vực dịch vụ thực phẩm hoặc khách sạn thực phẩm. Chúng bao gồm các nhà khai thác, nhà hàng hoặc phục vụ quản lý, các chuyên gia hàng tồn kho, quản lý và trợ lý. Nó cũng có thể làm việc trong điều kiện vệ sinh và an toàn bằng cách trở thành một chuyên gia vệ sinh môi trường, thanh tra y tế.

Hãy thực hiện bước tiếp theo đối với sự nghiệp của bạn bằng cách tham gia một chương trình thực phẩm và các nghiên cứu nước giải khát.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Thạc sĩ điều hành trong quản lý khách sạn

Ostelea Morocco
Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2019 Maroc Rabat

Chương trình Thạc sĩ Điều hành trong quản lý khách sạn và Quản lý nhà hàng đã được phát triển trong hợp tác với các cầu thủ vận hành và thể chế trong lĩnh vực này nhằm cung cấp một câu trả lời cho các vấn đề gắn liền với sự phát triển và tăng trưởng của ngành trên một mặt, và nhu cầu của thị trường lao động, mặt khác. [+]

trình bày

Trong một bối cảnh toàn cầu hóa và phát triển, các Thạc sĩ Điều hành Quản lý Khách sạn

đào tạo này tập trung vào việc quản lý và kiểm soát các đặc điểm cấu trúc của các đơn vị sản xuất của một công ty, có thể là một góc độ quốc gia hoặc quốc tế.

Khẩu hiệu: Hiệu quả ra quyết định và sử dụng tích cực của công nghệ mới.

Chương trình thạc đốc điều hành Quản lý Khách sạn

mục tiêu

Các Thạc sĩ Điều hành Quản lý Khách sạn

Vào cuối cuộc hành trình của bạn, bạn sẽ quản lý với các kỹ năng, khả năng và giá trị sau:... [-]


Thạc sĩ trong kinh nghiệm dự án thiết kế thực phẩm

IED – Istituto Europeo di Design Rome
Tại trường Toàn thời gian 6 tháng March 2019 Ý Rome

Thạc sĩ trong kinh nghiệm thiết kế thực phẩm dự án đào tạo nhà thiết kế mang các kỹ năng quan trọng để phát triển một khuynh hướng liên tục để đổi mới. Nhà thiết kế thực phẩm đạt được sự linh hoạt cần thiết để đối phó với các lĩnh vực khác nhau - nơi họ có thể áp dụng khả năng thiết kế của họ - đặc biệt chú ý đến sự tham gia của người dùng trong việc xác định nhu cầu và kỳ vọng. Cơ hội nghề nghiệp - sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu một con đường trong tất cả các lĩnh vực kết nối với sản xuất, giao tiếp và kết quả của thực phẩm. Nhờ có năng lực quan trọng có được mà họ có thể đối mặt với các hoạt động lĩnh vực quản lý và văn hóa. [+]

KHÓA HỌC NÀY TRÊN HELD TRONG NGÔN NGỮ Ý.

Thạc sĩ trong kinh nghiệm thiết kế thực phẩm dự án đào tạo nhà thiết kế mang các kỹ năng quan trọng để phát triển một khuynh hướng liên tục để đổi mới. Nhà thiết kế thực phẩm đạt được sự linh hoạt cần thiết để đối phó với các lĩnh vực khác nhau - nơi họ có thể áp dụng khả năng thiết kế của họ - đặc biệt chú ý đến sự tham gia của người dùng trong việc xác định nhu cầu và kỳ vọng.

Cơ hội nghề nghiệp - sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu một con đường trong tất cả các lĩnh vực kết nối với sản xuất, giao tiếp và kết quả của thực phẩm. Nhờ có năng lực quan trọng có được mà họ có thể đối mặt với các hoạt động lĩnh vực quản lý và văn hóa.... [-]


Thạc sĩ về Thiết kế và Quản lý Thương hiệu: Thực phẩm, Rượu và Du lịch

IED – Istituto Europeo di Design Florence
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng February 2019 Ý Florence

Từ các kỹ thuật xây dựng thương hiệu đến thiết kế dịch vụ, mục tiêu của khóa học Thạc sĩ về thiết kế và quản lý thương hiệu: thực phẩm, rượu vang và du lịch là giúp sinh viên và các chuyên gia trẻ phát triển kỹ năng của họ như các nhà quản lý tương lai của ngành công nghiệp horeca, tích hợp rượu vang và du lịch vào lối sống đề nghị. Khóa học, được tổ chức tại Florence và Barcelona, ​​cung cấp các kỹ năng ngang trong thiết kế dịch vụ áp dụng cho khách sạn và du lịch, tập trung cụ thể vào thực phẩm ở Barcelona và thăm dò dọc ngành rượu ở Florence. Catalunya và Tuscany xây dựng chiến lược xây dựng thương hiệu của họ về giá trị lãnh thổ như là chìa khóa cho tính khác biệt toàn cầu. Nhờ Thạc sĩ này, sinh viên có khả năng thử nghiệm các phương pháp quản lý thương hiệu và dự án khác nhau mà hai trong số những điểm đến du lịch quan trọng nhất ở châu Âu sử dụng thành công. [+]

KHÓA HỌC NÀY TRONG TRỢ GIÚP NGÔN NGỮ TIẾNG ANH.

Tạo và quản lý thương hiệu trong ngành thực phẩm có ý nghĩa gì? Làm thế nào để tiếp thị một công ty rượu và làm việc trên bản sắc của nó? Làm thế nào để tích hợp du lịch trong tất cả những điều đó?

Từ các kỹ thuật xây dựng thương hiệu đến thiết kế dịch vụ, mục tiêu của khóa học Thạc sĩ về thiết kế và quản lý thương hiệu: thực phẩm, rượu vang và du lịch là giúp sinh viên và các chuyên gia trẻ phát triển kỹ năng của họ như các nhà quản lý tương lai của ngành công nghiệp horeca, tích hợp rượu vang và du lịch vào lối sống đề nghị.... [-]


Thạc sĩ trong thực phẩm

Rome Business School
Qua mạng Tại trường Bán thời gian 1 năm March 2019 Ý Rome Italy Online + 2 nhiều hơn

Rome Business School

[+]

Ngày bắt đầu: mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 10

Đào tạo thực tập xuất sắc, dịch vụ nghề nghiệp, mạng lưới quốc tế, và nhiều lợi ích khác từ sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Dạy công thức cho mọi nhu cầu.

Khóa học Thạc sỹ Quản trị Thực phẩm và Đồ uống của Rome Business School cung cấp đào tạo quản lý chung kết hợp với năng lực của chuỗi sản xuất cụ thể để tạo ra các chuyên gia chuyên nghiệp có khả năng đối mặt với những thách thức của ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát trong một bối cảnh quốc tế và đa văn hóa.... [-]


Bằng thạc sĩ trong khách sạn và quản lý nhà hàng (madrid)

OSTELEA - Escuela de Turismo
Tại trường Toàn thời gian October 2019 Tây Ban Nha Madrid

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới. [+]

Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và Phục hồi

Các Thạc sĩ Quản lý Khách sạn và phục hồi, nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý người dẫn các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhưng từ góc độ kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không lọai trừ tác động của công nghệ mới.

Tại sao học Master:

Quản lý doanh thu, được giảng dạy thông qua một doanh nghiệp game. Đây lĩnh vực cụ thể của tiếp thị khách sạn được phát triển rộng rãi trong lĩnh vực này thông qua một ứng dụng thông qua một tầm nhìn kinh doanh trò chơi. Thạc sĩ này có thể được thực hiện ở Madrid hoặc Barcelona thực hành tích hợp: Các thành phần lý thuyết của các đối tượng áp dụng phát triển trong lớp học, nhưng thực hiện là một thực hành hợp tác kinh doanh. Thực hành chuyên nghiệp. The Master cung cấp các khả năng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý của chuỗi khách sạn và các công ty phục vụ. Nó bao gồm một loạt các cuộc họp với các nhà quản lý khách sạn, kinh doanh ăn uống và tư vấn du lịch quốc tế. Ostelea là thành viên của Hiệp hội Tây Ban Nha của Giám đốc và điều hành khách... [-]

Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong quản lý rượu quốc tế

The Hong Kong Polytechnic University - School of Hotel and Tourism Management
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2019 Hồng Kông Kowloon

Một người chơi chủ chốt trong bối cảnh rượu vang quốc tế sôi động, Hồng Kông cung cấp một vị trí độc đáo cho bất cứ ai tham vọng trở thành một phần của khu vực tăng trưởng năng động này. Kết hợp với sự tăng trưởng rất lớn của thị trường rượu vang ở Trung Quốc đại lục, sự cần thiết cho các chuyên gia rượu vang với đào tạo chuyên sâu, chuyên sâu và giáo dục với viễn cảnh toàn cầu tiếp tục phát triển. Các Thạc sĩ trong chương trình quản lý rượu quốc tế đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này. Chương trình đặc biệt này phát triển các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu và các nền tảng trong họ một sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng mới nhất trong kinh doanh rượu, làm sáng tỏ sự phức tạp của nó và đặt chúng ở vị trí vững chắc để dẫn dắt ngành công nghiệp trong tương lai. Học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về người tiêu dùng rượu vang Trung Quốc đại lục và hiểu rõ hơn về một số thị trường rượu vang phát triển nhanh nhất và có tiềm năng sinh lợi nhất trên thế giới. [+]

Một người chơi chủ chốt trong bối cảnh rượu vang quốc tế sôi động, Hồng Kông cung cấp một vị trí độc đáo cho bất cứ ai tham vọng trở thành một phần của khu vực tăng trưởng năng động này. Kết hợp với sự tăng trưởng rất lớn của thị trường rượu vang ở Trung Quốc đại lục, sự cần thiết cho các chuyên gia rượu vang với đào tạo chuyên sâu, chuyên sâu và giáo dục với viễn cảnh toàn cầu tiếp tục phát triển. Các Thạc sĩ trong chương trình quản lý rượu quốc tế đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu này.

Chương trình đặc biệt này phát triển các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, các nhà giáo dục và các nhà nghiên cứu và các nền tảng trong họ một sự hiểu biết sâu sắc về các xu hướng mới nhất trong kinh doanh rượu, làm sáng tỏ sự phức tạp của nó và đặt chúng ở vị trí vững chắc để dẫn dắt ngành công nghiệp trong tương lai. Học sinh cũng có cơ hội tìm hiểu thêm về người tiêu dùng rượu vang Trung Quốc đại lục và hiểu rõ hơn về một số thị trường rượu vang phát triển nhanh nhất và có tiềm năng sinh lợi nhất trên thế giới.... [-]


Bậc thầy trong thiết kế thực phẩm

Scuola Politecnica di Design SPD
Tại trường Toàn thời gian 12 tháng March 2019 Ý Milan

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm phát triển các kỹ năng cần thiết để các nhà kinh doanh có thể nhập vào lĩnh vực thiết kế thực phẩm, một thị trường đang liên tục phát triển, và nơi Ý là tham khảo. Tất nhiên là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông mà còn để các chuyên gia có kinh nghiệm trong thị trường. Chương trình này tập trung vào các ngành công nghiệp thực phẩm và phương pháp luận của nó. [+]

Các Thạc sĩ Thiết kế Thực phẩm cung cấp cho các chuyên nghiệp khả năng phát triển các kỹ năng cần thiết để nhập và cung cấp một đóng góp sáng tạo trong lĩnh vực thực phẩm đó là liên tục phát triển và nơi Ý là nước tham chiếu.

Khóa học được thiết kế không chỉ để sinh viên tốt nghiệp trong thiết kế, tiếp thị và truyền thông, mà còn để các chuyên gia đã làm việc trong chính quyền và quản lý thị trường. Chương trình chỉ đạo tập trung của nó] trong lĩnh vực thực phẩm và phương pháp luận của nó. Sự kết hợp giữa thực phẩm và thiết kế, được sinh ra một nghề mới - nhà thiết kế thực phẩm - là người có thể làm việc với: - quy trình, phương pháp và môi trường nơi các sản phẩm thực phẩm được sản xuất, phân phối và tiêu thụ; - Thực phẩm từ quan điểm thẩm mỹ, giao tiếp và đại diện; - Thiết bị và dụng cụ dùng trong việc chuẩn bị và tiêu thụ thực phẩm; - Hoạt động truyền thông để quảng bá sản phẩm thực phẩm.... [-]


Thạc sĩ / Thạc Sĩ Quản Lý Thương Hiệu Sang Trọng, Thực Phẩm

INSEEC Chambéry campus
Tại trường Toàn thời gian 2 học kỳ October 2019 Pháp Chambéry

MBA / MSc. trong quản lý thương hiệu cao cấp, thực phẩm [+]

Các khóa MBA hàng đầu, thạc sĩ, trường kinh doanh, trong quản lý thương hiệu cao cấp, thực phẩm

Tất cả các lớp học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chương trình cung cấp một phương pháp tiếp cận đa ngành: kinh doanh vững chắc, chiến lược, tiếp thị và kiến ​​thức truyền thông kết hợp với sự tiếp xúc với mặt thực tế, nhờ sự đóng góp của các chuyên gia hoạt động và thăm trường.

Nó cung cấp kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết để bước vào ngành công nghiệp dịch vụ sang trọng thông qua một sự kết hợp của các trụ cột nghiên cứu và các khóa học thực tế trên các phân đoạn ngành công nghiệp khác nhau.... [-]


Bằng Thạc sĩ chính thức trong quản lý và phục hồi khách sạn

The Ostelea - School of Tourism and Hospitality International
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 7 tháng April 2019 Tây Ban Nha Barcelona Madrid + 2 nhiều hơn

Thạc sĩ Quản lý khách sạn và phục hồi, nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý để lãnh đạo các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, mặc dù từ quan điểm kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không làm giảm bớt tác động của công nghệ mới. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Thực phẩm và đồ uống.

Thạc sĩ Quản lý khách sạn và phục hồi , nhằm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý để lãnh đạo các dự án kinh doanh toàn cầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, mặc dù từ quan điểm kinh doanh cần thiết để có hiệu quả trong việc ra quyết định trong lĩnh vực này toàn cầu hóa và năng động, và không làm giảm bớt tác động của công nghệ mới.

Tại sao học Master

kỹ năng quản lý

Chu kỳ họp với các nhà quản lý khách sạn và các công ty ăn uống, và tư vấn du lịch quốc tế.Kinh nghiệm quản lý: Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng cơ bản để quản lý các dự án một cách hiệu quả, "Kỹ năng mềm".Phương pháp trường hợp: Phương pháp trường hợp cho phép học sinh cải thiện có hệ thống quy trình ra quyết định của mình thông qua thảo luận về các trường hợp kinh doanh du lịch thực tế. Ngoài ra, phương pháp này cho phép phát triển các kỹ năng khác như sáng tạo, tư duy phân tích, kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và viết và kỹ năng giao tiếp. Một số trường hợp làm việc trong các cuộc gọi trước đó của chương trình này là El Bulli và Ryanair.Đặc biệt chú trọng vào quản lý doanh thu, được phân phối thông... [-]

Thạc sỹ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm)

Taylor’s University
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 18 - 30 tháng July 2019 Malaysia Subang Jaya + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa. [+]

Công nhận và chứng nhận kép bởi

Trong 20 năm qua, tình trạng thực phẩm đã thay đổi đáng kể. Tấn công khủng hoảng lương thực, vấn đề béo phì ngày càng gia tăng và nhiều hơn nữa, đã nhiều lần đưa thức ăn vào ánh đèn sân khấu. Trên mặt trận kinh tế, sự gia tăng dân số cùng với sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong thập kỷ vừa qua đã thúc đẩy tiêu thụ lương thực tăng cao. Theo Cushman Các Thạc sĩ Triết học (Nghiên cứu Thực phẩm) nhằm mục đích chú ý đến sinh viên tốt nghiệp thành các chuyên gia có trình độ cao, những chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu Thực phẩm. Để đạt được điều này, Taylor's University và Đại học Toulouse Jean Jaurès (UT2J) đã thiết kế một chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các thành phần như kỹ năng nghiên cứu, nhân học và xã hội học về thực phẩm, hiểu biết về các nền văn hoá thực phẩm khác nhau, xu hướng lương thực và triển vọng kinh doanh, các vấn đề chính trị- dinh dưỡng thực phẩm và sức khoẻ cộng đồng và nhiều hơn nữa.Lợi ích của Nghiên cứu Lương thực của TaylorTrường đại học Malaysia duy nhất có 'Chủ tịch Nghiên cứu Thực phẩm: Thực phẩm, Văn hoá và Sức khoẻ' - Giáo sư Jean Pierre Poulain. Anh ta duy trì sự nhấn mạnh trong nghiên cứu thực phẩm, đóng góp cho các... [-]

Thạc sĩ Thực phẩm Quốc tế

ESCP Europe Business School
Tại trường Toàn thời gian 15 tháng September 2019 Ý Turin Pháp Paris + 2 nhiều hơn

Chương trình dành cho tất cả mọi người đam mê F [+]

Mục tiêu của Chương trình

Chương trình dành cho tất cả mọi người đam mê F

Một khi bạn đã hoàn thành chương trình, nhiều kịch bản sẽ được mở trong một công ty đa quốc gia hoặc trong một doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp hoặc trong một doanh nghiệp hợp nhất ở châu Âu hoặc trên toàn thế giới.

Sáng tạo và hoạt động

Thạc sĩ này cung cấp cho bạn tất cả các yếu tố của một chương trình Thạc sĩ cấp cao với một cách tiếp cận sáng tạo cung cấp trải nghiệm đầu tay với hơn 20 ngày thăm công ty, các cuộc họp với các nhà quản lý hàng đầu từ Thực phẩm... [-]


Thạc sĩ trong quản lý thực phẩm và đồ uống

University College of Hotel Management and Culinary Arts StPOL
Tại trường Toàn thời gian 8 - 14 tháng September 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Thạc sĩ trong thực phẩm và đồ uống Quản lý bởi EUHT StPOL và chuyên ngành Diploma trong thực phẩm và đồ uống Quản lý trong thỏa thuận với trường Đại học Gerona Foundation: Đổi mới và Đào tạo [+]

Sự kiện quan trọng

Bên cạnh chương trình học 60 chương trình ECTS dành cho khách hàng và kinh doanh, nó còn cung cấp mô đun chuyên môn đặc biệt, nơi học sinh dành 4 tuần trong chương trình thực hành tại trường học của khách sạn.

Với sự đào tạo của chúng tôi, chúng tôi liên quan đến việc học sinh tập luyện cả giải quyết vấn đề cá nhân, kỹ thuật và chuyên nghiệp. Chúng tôi chuẩn bị cho họ để lãnh đạo năng động, họ sẽ phải thực hiện như người quản lý của công ty.

Với chúng tôi, họ học cách tự quyết định một cách khách quan, khách quan và có hệ thống. Điều này sẽ được phản ánh trong kết quả kinh tế xã hội cuối cùng của mỗi năm trong công ty mà họ làm việc.... [-]


Bằng thạc sĩ trong quản lý khách sạn và kinh doanh ăn uống - trực tuyến

Universidad Católica San Antonio de Murcia
Qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm November 2019 Tây Ban Nha Spain Online + 1 nhiều hơn

Theo ấn bản mới nhất của Barometer UNWTO Du lịch Thế giới, năm 2014, lượng khách du lịch quốc tế đạt 1.138 triệu USD, tăng 4,7% so với năm trước. [+]

Tổng quan Phương thức: trực tuyến Bắt đầu: Tháng Mười Một Thời hạn: 1 năm học tín dụng ECTS: 60 Giám đốc: Ginesa Martínez del Vas Presentación

Theo ấn bản mới nhất của Barometer UNWTO Du lịch Thế giới, năm 2014, lượng khách du lịch quốc tế đạt 1.138 triệu USD, tăng 4,7% so với năm trước.

"Trong những năm gần đây, du lịch đã chứng tỏ là một cách đáng ngạc nhiên mạnh mẽ và cứng rắn và có công suất lớn để đóng góp vào hoạt động kinh tế phục hồi kinh tế, vì nó tạo ra hàng ngàn hàng triệu đô la xuất khẩu và tạo ra hàng triệu công ăn việc làm. Điều này đã xảy ra tại các điểm đến trên toàn thế giới, nhưng đặc biệt là ở châu Âu, như khu vực phấn đấu để củng cố thoát từ một trong những giai đoạn kinh tế tồi tệ nhất trong lịch sử của nó, "Taleb Rifai, Tổng thư ký của WTO cho biết, trên Tây Ban Nha khai mạc Diễn đàn Du lịch toàn cầu tại Madrid. ... [-]


Thạc sĩ trong Oenology và Nghề trồng nho

Universidade de Trás-os-Montes e Alto Douro
Tại trường Toàn thời gian 2 năm October 2019 Bồ Đào Nha Vila Real

Các mục tiêu chính của bậc thạc sĩ về khoa học thần kinh và trồng nho là: Đào tạo nâng cao, bổ sung và đổi mới chu trình đầu tiên; Phát triển các kỹ năng khoa học, công nghệ và chuyên môn xuất sắc; Nâng cao năng lực can thiệp trong ngành rượu vang; Có khả năng lên kế hoạch, đổi mới và đánh giá các kỹ thuật và quy trình mới hoặc cải tiến các quy trình sử dụng; Cơ chế phân tích phê bình dựa trên bối cảnh sinh học; Tiến bộ trong việc hình thành và cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng. [+]

Các mục tiêu chính của bậc thạc sĩ về khoa học thần kinh và trồng nho là:

Đào tạo nâng cao, bổ sung và đổi mới chu trình đầu tiên;Phát triển các kỹ năng khoa học, công nghệ và chuyên môn xuất sắc;Nâng cao năng lực can thiệp trong ngành rượu vang;Có khả năng lên kế hoạch, đổi mới và đánh giá các kỹ thuật và quy trình mới hoặc cải tiến các quy trình sử dụng;Cơ chế phân tích phê bình dựa trên bối cảnh sinh học;Tiến bộ trong việc hình thành và cập nhật kiến ​​thức và kỹ năng.

Thời khóa biểu

Phần lớn các giờ liên lạc tập trung vào thứ Sáu và Thứ Bảy (ngoại trừ Chương trình Lựa chọn Chương trình và Các Chương trình Khảo thí) Quy định của khóa học Thạc sỹ (chu kỳ thứ hai) trong khoa học về Oenology and Viticulture được xuất bản dưới dạng thông báo số 14407/2015, trong Diário da República, Tập 2, ngày 9 tháng 12 năm 2015.... [-]


Bằng Thạc sĩ Quốc tế về bếp trưởng đầu bếp chuyên nghiệp - Bằng cấp ba (bằng chứng nhận của một Chuyên gia Châu Âu)

ESNECA
Tại trường Bán thời gian 600 giờ Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Spain Online

Khóa học này nhằm vào các doanh nhân, các nhà quản lý, doanh nhân, công nhân và bất cứ ai có ý định có được kiến ​​thức kỹ thuật và quản lý cần thiết cho nhà bếp. [+]

người nhận

Khóa học này nhằm vào các doanh nhân, các nhà quản lý, doanh nhân, công nhân và bất cứ ai có ý định có được kiến ​​thức kỹ thuật và quản lý cần thiết cho nhà bếp.

phương thức

Master mode là On-Line và Tutorizada

Khi ghi danh, học sinh sẽ nhận được mã truy cập trong vòng 24 giờ làm việc.Đội ngũ giáo viên và gia sư sẽ liên lạc với sinh viên lên đến 48 giờ sau khi tuyển sinh để hướng dẫn học sinh đi cùng ông vào lúc bắt đầu và dọc theo khóa học, và trả lời mọi câu hỏi mà có thể phát sinh.thời gian

Chiều dài tất nhiên là 600 giờ.... [-]