Filter
Bằng thạc sĩ
Pakistan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu quản trị ở Pakistan 2019

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Trong thế giới học thuật, theo học quản trị có nghĩa là chuẩn bị để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên được kì vọng sẽ học được những yếu tố nền tảng trong các lĩnh vực như quản lý kinh doanh, các kĩ năng quan hệ và cách để làm việc nhóm.

Pakistan là nơi có nền văn minh thung lũng Indus, đó là trong số các lâu đời nhất trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong tất cả các chính phủ và các tổ chức giáo dục và kinh doanh nhất, và cũng được hiểu và được nói ở mức độ thẩm quyền của nhiều người xung quanh Pakistan, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu và những người đã trải qua trình độ học vấn khác nhau, và những cư trú tại các thành phố lớn.

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu quản trị Hàng đầu ở Pakistan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị, Pakistan

University of Management and Technology - Pakistan

Thạc sĩ toàn thời gian Quản lý nguồn nhân lực (MHRM) bằng chương trình là giới thiệu một cách thiết thực và quan trọng đối với triết lý, giá trị, chính sách và thực tiễn ... [+]

Thạc sĩ toàn thời gian Quản lý nguồn nhân lực (MHRM) bằng chương trình là giới thiệu một cách thiết thực và quan trọng đối với triết lý, giá trị, chính sách và thực tiễn của quản lý nhân sự trong bối cảnh Pakistan. Nó cung cấp các kỹ năng thế kỷ 21, kiến ​​thức và sự hiểu biết trong các thiết lập tổ chức tư nhân và khu vực công. Các vấn đề hiện đại trong quản lý nguồn nhân lực như lực lượng lao động đa dạng, mối quan hệ nhân viên quản lý, tuyển dụng và đào tạo, lựa chọn và phát triển nghề nghiệp, bồi thường, phát triển tổ chức và thay đổi, và tác động của toàn cầu hóa về tổ chức được kiểm tra. ... [-]

Pakistan Lahore
Tháng Tư 2020
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh