Filter
Bằng thạc sĩ
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu quản trị ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2019

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Học quản trị thường bao gồm các môn học có trọng tâm là kinh doanh như tài chính, giao tiếp và marketing. Lĩnh vực học tập này hướng tới việc giúp sinh viên chuẩn bị để làm việc trong các doanh nghiệp ở các vị trí lãnh đạo hoặc là một thành viên trong nhóm.

United Arab Emirates là một liên bang của bảy tiểu vương quốc ở phía đông của bán đảo Ả Rập, ở lối vào Vịnh Ba Tư. Phần lớn lực lượng lao động tại UAE là những người nước ngoài - vì thế mà đất nước 's trang điểm dân số là rất đa dạng, với các công dân Emirati là một thiểu số trong đất nước của họ.

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu quản trị Hàng đầu ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Hamdan Bin Mohammed Smart University

Trong ngày hôm nay xã hội tri thức định hướng các tài sản chính của tổ chức nào là vốn nhân lực của mình. ... [+]

Trong ngày hôm nay xã hội tri thức định hướng các tài sản chính của tổ chức nào là vốn nhân lực của mình. Các kỹ năng và năng lực của các nhân viên đều đóng một vai trò trung tâm trong sự thành công của bất kỳ tổ chức trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Mục đích của chương trình Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực là để chuẩn bị các chuyên gia trong ngành quản lý nhân sự chuyên ngành, cũng làm quen với thực tiễn quản lý nhân sự hiện đại và tầm quan trọng chiến lược của người quản lý trong các tổ chức để đáp ứng những thách thức của các tổ chức hiện đại. Chương trình nhấn mạnh quản lý nguồn nhân lực là một chức năng chiến lược của tổ chức, nhằm mục đích phát triển người học.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Chín 2019
Anh,Tiếng Ả Rập
Toàn thời gian
3 học kỳ
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
The University of Wollongong in Dubai

Chuyên môn này dành cho các nhà lãnh đạo đầy tham vọng trong lĩnh vực Nhân sự, những người muốn nâng cao hiểu biết của họ về các khái niệm chính liên quan đến quản lý ngu ... [+]

Chuyên môn này dành cho các nhà lãnh đạo đầy tham vọng trong lĩnh vực Nhân sự, những người muốn nâng cao hiểu biết của họ về các khái niệm chính liên quan đến quản lý nguồn nhân lực chiến lược như phân tích và giải quyết vấn đề tổ chức một cách sáng tạo và tạo ra sự liên kết chiến lược giữa nguồn nhân lực và mục tiêu của tổ chức. Chương trình sẽ dạy bạn cách kiểm tra các cấu trúc, hệ thống, văn hóa và lãnh đạo, bao gồm cách thực hiện thay đổi tổ chức và cách tận dụng lợi thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
18 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh