Filter
Bằng thạc sĩ
Ả Rập Saudi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu quản trị ở Ả Rập Saudi 2019

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Học quản trị thường bao gồm các môn học có trọng tâm là kinh doanh như tài chính, giao tiếp và marketing. Lĩnh vực học tập này hướng tới việc giúp sinh viên chuẩn bị để làm việc trong các doanh nghiệp ở các vị trí lãnh đạo hoặc là một thành viên trong nhóm.

Ả Rập Saudi là một trong hai quốc gia được đặt tên cho các gia đình hoàng gia của họ, cùng với Vương quốc Hashemite Jordan. Có một vài công việc cho người nước ngoài ở Saudi Arabia. Nó 's nên học cách đọc tiếng Ả Rập, tajweed cơ bản, và một số kỹ năng nói cơ bản trước khi bạn đến.

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu quản trị Hàng đầu ở Ả Rập Saudi 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị, Ả Rập Saudi

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Al Yamamah University

Thầy đề xuất của chương trình Quản Lý Nguồn Nhân (MHRM) của YU sẽ là người tiên phong trong thị trường địa phương để sản xuất các chuyên gia nguồn nhân lực có khả năng qu ... [+]

Thầy đề xuất của chương trình Quản Lý Nguồn Nhân (MHRM) của YU sẽ là người tiên phong trong thị trường địa phương để sản xuất các chuyên gia nguồn nhân lực có khả năng quản lý nguồn nhân lực tiên tiến và áp dụng. Chương trình này sẽ cung cấp một con đường để sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để phục vụ nhu cầu nguồn nhân lực cơ bản của ngày hôm nay "của động thế giới kinh doanh toàn cầu.

Chương trình được thiết kế theo cách như vậy mà nó cung cấp một chương trình giảng dạy sáng tạo của các khóa học tinh tế mà xây dựng một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc và thông lệ quản lý nguồn nhân lực cốt lõi. Nó cũng giải quyết việc quản lý nguồn nhân lực mới nhất liên quan đến các khái niệm, lý thuyết, nguyên tắc và thực hành đặc biệt là trong KSA và Vùng Vịnh.... [-]

Ả Rập Saudi Riyadh
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh