Filter
Bằng thạc sĩ
Jamaica Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Quản lý ở Jamaica 2019/2020

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Trong một chương trình quản lý, sinh viên có thể học được các kĩ năng kinh doanh quan trọng, chẳng hạn như giao tiếp, tự phản biện, lập kế hoạch và xây dựng nhóm. Nhiều chương trình cũng tập trung vào đạo đức và khác biệt trong văn hóa tại môi trường làm việc. Các chủ đề này thường giúp sinh viên sẵn sàng để làm các vị trí không yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sau khi tốt nghiệp.

Một số trường đại học ở Hoa Kỳ có chương trình khuyến nông ở các bộ phận khác nhau của Jamaica. Hầu hết các sinh viên tham gia trong các chương trình bán thời gian những người muốn tiếp tục giáo dục của họ mà không cần phải di chuyển gần hơn với các quốc gia 's Các trường Đại học làm việc. Jamaica là hòn đảo lớn thứ ba trong vùng biển Caribbean.

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Quản lý Hàng đầu ở Jamaica 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Các chương trình khác trong ở Trung Mỹ và Caribê

1 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Jamaica

University College Of The Caribbean

Chương trình thạc sĩ này cung cấp một chương trình giảng dạy phù hợp và tiên tiến để giúp quản trị viên làm việc tăng cường kiến ​​thức về thực hành quản lý hành chính hi ... [+]

UCC / Commonwealth Thạc sĩ Hành chính công chương trình thạc sĩ này cung cấp một chương trình giảng dạy phù hợp và tiên tiến để giúp các quản trị viên làm việc nâng cao kiến thức của họ về thực hành hành chính công hiện đại và nâng cao kỹ năng quản lý và lãnh đạo của họ trong các dịch vụ công cộng, các khu vực chính phủ hoặc phi lợi nhuận .

[-]
Jamaica Kingston
Trường liên hệ
Bán thời gian
20 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh