Filter
Bằng thạc sĩ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Scotland Saint Andrews Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Quản lý 2019 ở Saint Andrews ở Vương quốc Anh

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Các chương trình quản lý dạy cho sinh viên các nguyên lý quản lý khác nhau để giúp họ sẵn sàng làm việc trong các vị trí không cần kinh nghiệm. Các kiến thức này bao gồm giải quyết vấn đề, hành vi tổ chức, và ra quyết định. Các khóa học quản lý cũng có thể tập trung vào việc giảng dạy các kĩ năng lãnh đạo cần thiết để trở thành một nhà quản lý.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

St Andrews nằm ở Scotland và được biết đến như là nhà của golf. Một trong mười lăm trường đại học Scotland, Trường Đại học St Andrews nằm ở đó. Đó cũng là trường đại học lâu đời nhất Scotland, thành lập năm 1410.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Quản lý ở Saint Andrews ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu Quản lý, Saint Andrews

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Scotland
Saint Andrews
Hình thức học
Tiến độ
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of St Andrews

Thạc sĩ Quản lý (MLitt) cung cấp cho sinh viên từ các ngành khác ngoài kinh doanh và quản lý hiểu biết về các phương pháp quản lý đương đại quan trọng và các kỹ năng phân ... [+]

Thạc sĩ Quản lý (MLitt) cung cấp cho sinh viên từ các ngành khác ngoài kinh doanh và quản lý hiểu biết về các phương pháp quản lý đương đại quan trọng và các kỹ năng phân tích, thực tế và lãnh đạo cơ bản cần thiết cho vai trò quản lý trong các tổ chức.

Thạc sĩ Quản lý là chương trình giảng dạy một năm do Trường Quản lý điều hành.

Điểm nổi bậtChương trình này được thiết kế cho sinh viên từ một ngành học không kinh doanh với ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc.Sinh viên hoàn thành thành công chương trình sẽ nhận được sự công nhận từ Học viện Quản lý Chartered.Học sinh đạt được các kỹ năng phân tích và quản lý quan trọng cần có để có được vị trí chuyên nghiệp với trách nhiệm quản lý hoặc vai trò lãnh đạo trong một tổ chức.Khóa học cung cấp một nền tảng vững chắc trong phương pháp quản lý đương đại và các hiệu trưởng kinh doanh cốt lõi.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh