Filter
Bằng thạc sĩ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Scotland Saint Andrews Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu marketing 2019 ở Saint Andrews ở Vương quốc Anh

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Đào tạo về marketing và giao tiếp là rất quan trọng cho việc tạo lập một chiến lược quảng cáo nhằm phổ biến sản phẩm và dịch vụ trên thị trường. Sinh viên theo học các khóa học này được học cách để tạo ra các quảng cáo cho tivi, đài phát thanh, các phương tiện truyền thông số, và các chiến lược quảng cáo tờ rơi.

Giáo dục tại Vương quốc Anh là một vấn đề phân cấp với mỗi quốc gia của Vương quốc Anh có hệ thống riêng biệt dưới một chính phủ khác nhau: Chính phủ Anh chịu trách nhiệm cho đội tuyển Anh, và Chính phủ Scotland, Chính phủ xứ Wales và Bắc Ireland điều hành chịu trách nhiệm Scotland , Wales và Bắc Ai-len, tương ứng.

St Andrews nằm ở Scotland và được biết đến như là nhà của golf. Một trong mười lăm trường đại học Scotland, Trường Đại học St Andrews nằm ở đó. Đó cũng là trường đại học lâu đời nhất Scotland, thành lập năm 1410.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu marketing ở Saint Andrews ở Vương quốc Anh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Nghiên cứu marketing, Saint Andrews

Độ
Địa điểm
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Scotland
Saint Andrews
Hình thức học
Tiến độ
University of St Andrews

Masters in Marketing (MLitt) phát triển sự hiểu biết tích hợp và nhận thức nghiêm túc về tiếp thị và tổ chức và trang bị cho sinh viên để đáp ứng những thách thức chiến l ... [+]

Masters in Marketing (MLitt) phát triển sự hiểu biết tích hợp và nhận thức nghiêm túc về tiếp thị và tổ chức và trang bị cho sinh viên để đáp ứng những thách thức chiến lược của thị trường toàn cầu.

The Masters in Marketing là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Quản lý điều hành.

Điểm nổi bậtChương trình tập trung vào vai trò của tiếp thị trong các tổ chức và bối cảnh toàn cầu rộng lớn hơn mà họ làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ có một sự hiểu biết tích hợp và nhận thức nghiêm túc về tiếp thị và các tổ chức và sẵn sàng nhận một vai trò hiệu quả trong đó.Chương trình này đã được phê duyệt và công nhận bởi Học viện tiếp thị Chartered để cung cấp mục nhập vào Văn bằng tiếp thị sau đại học của CIM.Các học viên tiếp thị từ ngành công nghiệp và học viện được mời làm diễn giả thường xuyên để nói chuyện tham gia chương trình, nói chuyện với sinh viên và các lớp thạc sĩ chính.Sinh viên có cơ hội thực hiện một chuyến đi thực tế liên quan đến tiếp thị hàng năm.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh