Filter
Bằng thạc sĩ
Estonia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu kinh tế ở Estonia 2019/2020

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Kinh tế và quản trị là sự hợp nhất của nhiều ngành khác nhau. Học viên được đào tạo về kinh doanh, kinh tế học vi mô và vĩ mô, tài chính, chính sách công và các chủ đề khác để giúp họ nghiên cứu và hiểu được các bức tranh tài chính của quốc gia và toàn cầu.

Estonia là một trong số những thứ khác được biết đến với khu rừng của nó (họ đã tạo ra gần một nửa lãnh thổ) và là quốc gia duy nhất ở châu Âu với tổng số gần như vùng phủ sóng 4G. Estonia cung cấp giáo dục cao cấp và quốc tế công nhận, và nhiều trường đại học trong chương trình đào tạo phục vụ đất nước trong tiếng Anh.

Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu kinh tế Hàng đầu ở Estonia 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu kinh tế, Estonia

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of Tartu

2 năm chương trình thạc sĩ chuẩn bị các chuyên gia cho các ngành lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bảo hiểm. ... [+]

2 năm chương trình Actuarial và tài chính Kỹ thuật sĩ chuẩn bị các chuyên gia cho ngành công nghiệp ngành tài chính, ngân hàng và bảo hiểm trong phương pháp định lượng đánh giá rủi ro và bảo hiểm rủi ro, cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng trong hai lĩnh vực chính - kỹ thuật tài chính và toán bảo hiểm.

Tại sao Actuarial và Kỹ thuật tài chính? Đặc biệt nhấn mạnh vào các mô hình toán học ứng dụng và phương pháp định lượng.

Thủ đô của Estonia Sinh viên .

[-]
Estonia Tartu
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh