MASTERSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu về giải trí

Bằng cấp sau đại học dành cho những sinh viên muốn tiếp tục học lên cao hơn. Hầu hết các bằng thạc sĩ thường đòi hỏi ít nhất một năm học toàn thời gian và có thể mất đến bốn năm để hoàn thành. Hầu hết các chương trình yêu cầu hoàn thành 32 đến 60 giờ tín dụng.

Thạc sĩ trong nghiên cứu giải trí là gì? Còn được gọi là Thạc sĩ về Giải trí học, mức độ này là một nhánh của khoa học xã hội, và nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc như các nhà trị liệu giải trí hoặc chạy các thiết lập giải trí. Là một phần của yêu cầu cốt lõi, học sinh có thể thấy mình tham gia các khóa học như quan điểm giải trí, khái niệm giải trí trị liệu, và quản lý và giám sát giải trí và thể thao. Các lựa chọn khóa học tự chọn có thể bao gồm thiết kế chương trình giải trí, xu hướng và các vấn đề trong giải trí trị liệu, và các khu vực và cơ sở vật chất để giải trí và thể thao. Bằng thạc sĩ này thường gây tiếng vang với những người thích làm việc với nhiều người khác nhau.

Học sinh theo đuổi một Thạc sĩ trong nghiên cứu giải trí có thể phát triển nhiều kỹ năng có giá trị. Họ có thể học các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề, cũng như khả năng thích ứng. Điều này có thể giúp học sinh trong cả cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Một Thạc sĩ trong nghiên cứu giải trí được cung cấp tại nhiều trường đại học, và yêu cầu chương trình khác nhau. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí bằng cấp, bao gồm vị trí của trường, thời lượng của chương trình và các khóa học đã chọn. Liên hệ với bất kỳ trường học tiềm năng nào để biết chi tiết hơn về lệ phí ghi danh.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm thấy cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí lãnh đạo và quản lý trong nhiều cơ quan, chẳng hạn như phi lợi nhuận, căn cứ quân sự, khu nghỉ dưỡng, cơ sở thể thao, trường học và các trung tâm giải trí ngoài trời. Cơ hội việc làm thường đòi hỏi các cá nhân tiềm năng có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, để có thể động viên người khác, và sáng tạo, chăm chỉ, và khỏe mạnh. Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy mình làm việc như huấn luyện viên, quản lý trung tâm thể dục, kiểm lâm viên hoặc quản lý công viên giải trí.

Nhiều trường đại học cung cấp chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu Giải trí trực tuyến. Tất nhiên, sinh viên luôn có thể theo đuổi bằng cấp của mình trong môi trường trong khuôn viên trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

3 Kết quả trong Nghiên cứu về giải trí Filter

Thạc sĩ Giải trí Quốc tế, Du lịch

NHL Stenden University of Applied Sciences
Thạc sĩ
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Giải trí quốc tế, du lịch

Đọc thêm

Thạc sĩ về Giải trí, Du lịch và Quản lý Sự kiện Quốc tế

Stenden University Of Applied Sciences - Qatar
MA
<
Toàn thời gian
<
40 tuần
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật về Giải trí, Du lịch và Quản lý Sự kiện Quốc tế chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có trách nhiệm trong lĩnh ...

Đọc thêm

MA trong Quản lý Du lịch Quốc tế và Giải trí

University of Southern Denmark
MA
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Quản lý Du lịch và Giải trí Quốc tế là một chương trình kết hợp độc đáo, bao gồm 50% các môn khoa học xã hội / kinh tế và 50% các môn văn hóa và truyền thông. Ngôn ngữ giảng d ...

Đọc thêm