MASTERSTUDIES

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu điện ảnh 2021 ở Winston-Salem ở Mỹ

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Phim ảnh là một trong các phương tiện chuyển tải câu chuyện phổ biến nhất và là một nội dung nghiên cứu học thuật nghiêm túc tại nhiều trường đại học khác nhau. Tìm hiểu lĩnh vực này là một cách tuyệt vời để học về lý thuyết phim ảnh, lịch sử, các lời phê bình.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Winston-Salem nằm ở bang Bắc Carolina và là một thành phố được xếp hạng thứ năm trong nhà nước. Nó đã được gọi là "Thành phố của Nghệ thuật và đổi mới" nợ để cống hiến cho nghệ thuật với một nhà hát lớn và trung tâm công nghệ tại chỗ cho việc này. Đó là nhà của một số trường đại học và các viện giáo dục đại học tạo điều kiện cho các cơ hội trong ngành nghề khác nhau.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Thạc sĩ về Nghiên cứu điện ảnh ở Winston-Salem ở Mỹ 2021

1 Kết quả trong Nghiên cứu điện ảnh, Winston-Salem Filter

Thạc sĩ mỹ thuật trong làm phim

University of North Carolina School of the Arts
Thạc sĩ
Tháng 9 2021
Anh
Khuôn viên trường

Trong chương trình Thạc sĩ về Làm phim của chúng tôi, bạn sẽ có niềm đam mê sáng tạo trên màn ảnh và khơi dậy nó bằng những kỹ năng hữu hình để khởi đầu sự nghiệp của mình. Cá ...

Đọc thêm