Filter
Chương trình Thạc sĩ
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ về Nghệ thuật và Thiết kế

Một Thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp (MPS) là một mức độ sau tú tài được thiết kế để kết hợp kiến thức thực tế, kinh nghiệm và phân tích trong một lĩnh vực liên ngành với mục đích tập trung cụ thể hơn là trong lĩnh vực đó.

Các nghiên cứu chuyên nghiệp trong nghệ thuật và thiết kế là gì? Một Thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp với nồng độ này có thể trau dồi tại trên khu vực áp dụng như ánh sáng, thiết kế nội thất hoặc có thể xem xét riêng máy tính và trò chơi phát triển web. Các môn học có thể bao gồm các lớp học trong thiết kế và khái niệm, tâm lý học, khoa học máy tính, ứng dụng và phát triển bền vững, quản lý chiến lược, kinh tế, quản lý dự án và xây dựng thương hiệu và tiếp thị. Đây là loại mức độ tìm kiếm để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp đối với vai trò lãnh đạo tích cực trong các dự án thực tế, từ trực quan để hoàn thành.

Một trong những lợi ích to lớn cho một chương trình nghiên cứu chuyên nghiệp là số liên lạc của một sinh viên kinh nghiệm với các nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực nghiên cứu của mình. Ví dụ, trong các chương trình Thạc sĩ Phát triển Games, sinh viên có thể làm việc cùng với các nhà phát triển chuyên nghiệp trong các dự án, và có cơ hội để chứng minh thiết kế riêng của họ để các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Học sinh có thể nuôi dưỡng những mối quan hệ mà di chuyển ra khỏi lớp học và vào sự nghiệp của họ.

Chi phí của một mức độ có thể khác nhau giữa các trường. Liên hệ với các trường học của sự lựa chọn của bạn để tìm ra các chi tiết về lịch học và đăng ký.

Một Thạc sĩ nghiên cứu chuyên nghiệp trong nghệ thuật và thiết kế có thể cung cấp nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho sau đại học. Nghiên cứu cụ thể có thể dẫn đến một vị trí trong thiết kế nội thất cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe.Có một nhu cầu cho các chuyên gia trong cả hai ngành công nghiệp tư nhân và cộng đồng trong việc lập kế hoạch và phát triển bền vững. Thiết kế ánh sáng có những ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực kiến ​​trúc, từ trụ sở công ty đến nhà hát. Ngành công nghiệp game tìm kiếm sáng tạo những người có giáo dục và kinh nghiệm để mang lại cho tác phẩm của mình ra thị trường. Thiết kế và phát triển các kỹ năng được đánh giá cao tuyển dụng trong kỹ thuật điện, trong các lĩnh vực khác.

Khám phá cơ sở dữ liệu rộng lớn của chúng tôi cho các chương trình chỉ cho bạn cách để có những bước tiếp theo trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong nghệ thuật và thiết kế. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Other options within this field of study:

2 Results in Nghệ thuật và Thiết kế

Across the Pond

Across the Pond đối tác Across the Pond với một số trường đại học hàng đầu của Anh về nghệ thuật và thiết kế. Học sinh trong các chương trình này trải nghiệm việc giảng d ... [+]

NGHỆ THUẬT NGHIÊN CỨU VÀ THIẾT KẾ TẠI ANH

Across the Pond đối tác Across the Pond với một số trường đại học hàng đầu của Anh về nghệ thuật và thiết kế. Học sinh trong các chương trình này trải nghiệm giảng dạy đẳng cấp thế giới và tiếp cận với các kỹ thuật sáng tạo, cơ sở vật chất xuất sắc và nhân viên phổ biến trong lĩnh vực của họ. Các trường đại học tại Vương quốc Anh có từ “học viên” đến trái tim - sinh viên theo đuổi nghệ thuật và thiết kế ở Anh sẽ thấy mình bị thách thức và được thưởng bởi nhiều cơ hội sáng tạo trong và ngoài lớp học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Aberdeen Belfast Brighton Canterbury Cardiff Chester Cirencester Colchester Edinburgh Epsom Exeter Falmouth Farnham Glasgow Guildford Huddersfield Leeds Leicester Lincoln Liverpool London Loughborough Manchester Newcastle upon Tyne Norwich Nottingham Oxford Reading Rochester Sheffield  + 27 Hơn
August 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Dalian Polytechnic University

1 bản sao hộ chiếu " Học bổng ... [+]

1 bản sao hộ chiếu " Học bổng [-]
Trung Quốc Dalian
September 2019
Toàn thời gian
2 - 3 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh