Các Chương trình Thạc sĩ về Mỹ dung học

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ về Mỹ dung học

Mỹ dung học

Bằng Thạc sĩ là một mức độ sau đại học trong một khu vực cụ thể của thực hành có kết quả trong một mức độ cao về kỹ năng hay kiến ​​thức. Có bằng thạc sĩ cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh chuyên nghiệp, tạo cho bạn một mức độ thèm muốn của các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, bao gồm cả kỹ năng quản lý và nghiên cứu mà thường đi kèm với cấp học này.

một Thạc sĩ thẩm mỹ là gì? Mỹ phẩm là một lĩnh vực mà giúp mọi người cải thiện sự xuất hiện của họ; điều này có thể đạt được thông qua các kỹ thuật được sử dụng trên cơ thể hoặc da. Thẩm mỹ học về chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc tóc và móng tay. Thạc sĩ thẩm mỹ được đào tạo bổ sung và kinh nghiệm hơn so với thẩm mỹ thường xuyên, bao gồm kiến ​​thức lượm lặt từ các khóa học trong giải phẫu học, sinh lý học và quản lý kinh doanh. Các chương trình đào tạo thẩm mỹ chủ thường chuẩn bị học sinh để có một kỳ thi cấp giấy phép nhà nước.Ở cấp độ thạc sĩ, sinh viên sẽ thường có một số kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này và phải tiếp tục giáo dục học tập về các sản phẩm và kỹ thuật mới trong thẩm mỹ.

tăng trưởng việc làm cho thẩm mỹ được dự kiến ​​sẽ tăng lên, và có giáo dục tiên tiến trong lĩnh vực này có thể đặt bạn ở trên cùng của danh sách cho các vị trí tốt nhất trong các khách sạn và spa. Cơ hội sẽ rộng hơn cho những người có kỹ năng bổ sung trong vi khuẩn học, kinh doanh và những người có thể cung cấp một loạt các dịch vụ.

Các khóa học thêm và cấp giấy phép cho giáo dục bậc thạc sĩ thường yêu cầu năm học kỳ của lớp học và một năm kinh nghiệm làm việc. Nhà trường có giá cả và chi phí khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn để làm một số nghiên cứu trước khi gửi ra các ứng dụng cho các tổ chức bạn thích nhất.

Sinh viên tốt nghiệp trở nên thông thạo hóa vẫy tay, ép tóc, cắt tóc, nhuộm tóc, chăm sóc tóc, tẩy lông, trang điểm, điều trị da mặt và cắt sửa móng tay.Thợ cắt tóc và thẩm mỹ có thể tự tạo việc làm, không gian thuê tại một thẩm mỹ viện, hoặc làm việc trong các ngành công nghiệp xuất hiện ý thức như người mẫu và diễn xuất. nghệ sĩ trang điểm sân khấu và estheticians cũng là vị trí có sẵn để độ đông.

Nếu thẩm mỹ âm thanh như một sự nghiệp thú vị cho bạn, hãy xem xét mà lĩnh vực thực tế bạn đang quan tâm nhất. Tìm chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc nhiều hơn

Thạc Sĩ Trong Quản Lý Ngành Công Nghiệp Sắc đẹp (Milan) - Con đường Ý

Il Sole 24 ORE Business School
Tại trường Toàn thời gian 11 tháng October 2017 Ý Milan

Một tổng thể được phân biệt bởi cách tiếp cận thực tế và hoạt động của mình trong giảng dạy và sự hiện diện của lời chứng thực uy tín từ các nhà quản lý và doanh nhân thành công cũng như các tour du lịch và các buổi ngoài trời tại các thương hiệu ngành công nghiệp lớn. Trong số các chủ đề thảo luận, tập trung đặc biệt sẽ được dành riêng cho các kênh bán lẻ mới, thương mại điện tử, các công cụ kỹ thuật số và mới của tiếp thị truyền thông xã hội. [+]

Các Chương trình Thạc sĩ về Mỹ dung học. Một chương trình sáng tạo nhằm đạt được kỹ năng kỹ thuật và quản lý để phù hợp với một khu vực, đó là vẻ đẹp và chăm sóc sức khỏe, phát triển và đang phát triển cần thiết cho các kỹ năng cụ thể. Những bài học của Thầy, hoàn toàn bằng ngôn ngữ Ý, Được phân biệt bởi các bài giảng cắt thực tế và hoạt động và sự hiện diện của chứng có uy tín của các nhà quản lý và doanh nhân thành công cũng như các tour du lịch và các buổi ngoài trời tại các thương hiệu ngành công nghiệp lớn. Trong số các chủ đề thảo luận, tập trung đặc biệt sẽ được dành riêng cho các kênh bán lẻ mới, thương mại điện tử, các công cụ kỹ thuật số và mới của tiếp thị truyền thông xã hội. không gian dư dật cũng sẽ được dành riêng cho các khách hàng kinh nghiệm và mua của người tiêu dùng mới xử lý 3.0, và cho việc quốc tế hóa các chiến lược công nghiệp. CƠ CẤU 1 Thạc sĩ Quản lý Beauty Công nghiệp, toàn thời gian, số lượng đóng cửa và tham dự trữ bắt buộc, tổng thời gian 11 tháng đào tạo: - 5 tháng đào tạo lớp học - 6 tháng thực tập hỗ trợ giảng dạy lớp học, buổi học từ xa được lên kế hoạch với việc... [-]