MASTERSTUDIES

So sánh 5 Các Chương trình Thạc sĩ về Luật sở hữu trí tuệ

Một Thạc sĩ Luật cung cấp giáo dục chuyên ngành cho những người có bằng luật, cho dù chuyên nghiệp hay đại học, hoặc những người trong các lĩnh vực liên quan. Một số công ty và doanh nghiệp yêu cầu mức độ này được cho phép vào thực tiễn pháp lý.

Thạc sĩ về Luật Sở hữu trí tuệ là gì? Nghiên cứu hợp pháp và kinh doanh kết hợp để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện về luật sở hữu trong nước và quốc tế cũng như các thị trường hiện nay. Tìm hiểu các chi tiết về bí mật thương mại, bản quyền, bằng sáng chế và nhãn hiệu với mức độ chuyên môn cao này. Thế giới công nghệ ngày càng mở rộng đòi hỏi luật phải liên tục thích ứng với cảnh quan thay đổi. Tìm hiểu về luật sở hữu trí tuệ trong không gian mạng chỉ có thể giúp sự nghiệp luật của sinh viên tương lai.

Sinh viên luật sở hữu trí tuệ có thể làm sắc nét kỹ năng phân tích và nghiên cứu của họ, tư duy phê phán độc lập và kỹ năng giao tiếp. Không chỉ có thể giúp các học giả trong thực hành pháp luật của họ, nhưng trong khả năng của họ để phân biệt thông tin liên quan đến cả hai vấn đề pháp lý và kinh doanh trong nước hoặc quốc tế.

Hầu hết các chương trình đòi hỏi hai năm để hoàn thành, mặc dù chi phí của họ thay đổi tùy theo trường đại học. Một tìm kiếm nhanh sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để đưa ra quyết định tài chính và học tập được thông báo về chương trình tốt nhất cho mỗi học sinh.

Một Thạc sĩ Luật sở hữu trí tuệ có thể tăng sơ yếu lý lịch của bạn trong một hồ bơi tuyển dụng cạnh tranh và nhiều người quản lý tuyển dụng đang tìm kiếm các chuyên gia về các loại luật cụ thể. Ngay cả những người chỉ cung cấp tư vấn chung có thể được hưởng lợi từ những kiến ​​thức thu được bởi vì hầu hết các luật sư nhất định gặp phải một số khía cạnh của luật sở hữu trí tuệ trong sự nghiệp của họ. Ngay cả các luật sư nói chung nhất thường được dự kiến ​​sẽ biết các khía cạnh khác nhau của luật sở hữu quốc tế trong việc đối phó với các vấn đề kinh doanh. Chức vụ công việc cụ thể bao gồm luật sư sở hữu trí tuệ và luật sư sáng chế.

Một số trường đại học từ khắp nơi trên thế giới cung cấp các chương trình trực tuyến và trực tiếp tập trung vào luật sở hữu trí tuệ. Đối với các bước tiếp theo, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

5 Kết quả trong Luật sở hữu trí tuệ Filter

Thạc sĩ về Sở hữu trí tuệ và Công nghệ Mới

Jagiellonian University
Thạc sĩ
Tháng 10 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
14 Tháng 9 2020
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình cung cấp kiến ​​thức toàn diện về bảo vệ pháp luật và khai thác thương mại các công nghệ mới.

Đọc thêm

Thạc sĩ sở hữu trí tuệ

UNH Franklin Pierce School of Law
Thạc sĩ
Masters
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Chương trình Luật Sở hữu Trí tuệ tại Franklin Pierce là chương trình IP số 5 tại Hoa Kỳ (được xếp hạng bởi US News & World Report), và được xếp hạng trong Top 10 kể từ khi ...

Đọc thêm

Thạc sĩ Luật sở hữu trí tuệ

Hanken School of Economics
MSc
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Anh
Khuôn viên trường

Luật sở hữu trí tuệ (IPL) là sự kết hợp độc đáo giữa nghiên cứu pháp lý và kinh doanh. Chuyên môn này cung cấp cho bạn một chuyên môn vững chắc trong cả hai lĩnh vực, cũng như ...

Đọc thêm

Thạc sĩ quản lý sở hữu trí tuệ

BAUMAN Moscow State Technical University
Thạc sĩ
01 Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
2 năm
Người Nga
Khuôn viên trường

Bộ môn tài phán, sở hữu trí tuệ và chuyên môn tư pháp tiến hành tuyển dụng theo hướng đào tạo thạc sĩ 27/11/08 "Quản lý sở hữu trí tuệ". ...

Đọc thêm

Thạc sĩ sở hữu trí tuệ

University of Technology Sydney
Thạc sĩ
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
Anh
Khuôn viên trường

UTS đã thiết lập chuyên môn và uy tín trong việc cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu của ngành nghề sáng chế và thương hiệu. UTS Master of Intellectual Property là khóa ...

Đọc thêm