MASTERSTUDIES

So sánh 3 Các Chương trình Thạc sĩ về Luật CNTT

Cá nhân có rất nhiều kiến ​​thức về pháp luật xung quanh công nghệ thông tin đang trở thành một điều cần thiết trong xã hội ngày nay. Với những tiến bộ trong công nghệ hàng ngày, liên tục có những vấn đề mới nảy sinh với cách mà công nghệ thông tin được phổ biến và tiêu thụ của công chúng. Nhận bằng Thạc sỹ về luật CNTT là một lựa chọn khôn ngoan.

Thạc sỹ về Luật CNTT là gì? Một người có bằng thạc sĩ Luật và Quy định học về các hướng dẫn cụ thể mà sẽ định hình chính trị, kinh tế, xã hội và trong nhiều cách khác nhau. Cá nhân chọn môn pháp luật CNTT sẽ có các khóa học mà dạy cho họ về các vấn đề pháp lý xung quanh việc làm, sở hữu trí tuệ, torts, bảo vệ người tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, và nhiều lĩnh vực quan trọng khác. Đây là một lĩnh vực thú vị của nghiên cứu đó có thể là một thách thức để làm chủ, nhưng là bổ ích cuối cùng.

Có rất nhiều lợi ích gắn liền với loại hình này độ.Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng công nghệ thông tin trên một cơ sở hàng ngày. Cá nhân có bằng Thạc sỹ về Luật CNTT sẽ luôn luôn có nhu cầu cao.

Giá mua bằng cấp này sẽ phụ thuộc vào độ dài của thời gian nó đòi hỏi phải kiếm được và các tổ chức mà nó nhận được từ. Một số lượng lớn các nghiên cứu nên đi vào việc lựa chọn một chương trình mà sẽ phù hợp với nhu cầu cá nhân của ứng viên.

Các kiến ​​thức và kỹ năng được mua lại với mức độ này có thể giúp một người nào đó để bắt đầu một sự nghiệp thú vị. Có một số công ty khác nhau mà muốn thông tin của họ để được giữ hoàn toàn an toàn, và thỏa thuận với thương mại điện tử. Những loại công ty sẽ có lợi ích trong avid thuê một luật sư CNTT để giúp họ phát triển mạnh trong thế giới kinh doanh.

Có tổ chức khắp nơi trên thế giới cung cấp các cơ hội học tập thú vị cho một Thạc sĩ Luật CNTT.Một chương trình trực tuyến có thể cung cấp cho sinh viên tiếp cận đến một mức độ tiên tiến trong nhiều quốc gia khác nhau, và nó cũng cung cấp một mức độ linh hoạt nhất định. Để bắt đầu, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

3 Kết quả trong Luật CNTT Filter

Chương trình Thạc sĩ Luật và Xã hội Thông tin

University of Turku
MA
Tháng 8 2021
<
Toàn thời gian
<
2 năm
20 Tháng 1 2021
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình cấp bằng thạc sĩ về luật xã hội và thông tin (LIS) cung cấp những hiểu biết thiết yếu, khả năng và công cụ trí tuệ để phân tích các vấn đề pháp lý của xã hội thôn ...

Đọc thêm

Thạc sĩ nghệ thuật luật: Luật công nghệ thông tin

University of Tartu
MA
31 Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Luật CNTT tại University of Tartu được thúc đẩy bởi nhu cầu cao về các chuyên gia Luật CNTT trong khu vực tư nhân và công cộng trên toàn thế giới cũng như tham vọ ...

Đọc thêm

Thạc sĩ Luật Internet và các công nghệ mới Thông tin và Truyền thông

Campus Stellae Instituto Europeo
Masters
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
6&nbsp;-&nbsp;12 tháng
Trực tuyến

Thầy có một thời gian tối thiểu sáu tháng và tối đa là một năm. Có một tùy chọn để mở rộng thêm một năm, với chi phí ...

Đọc thêm