Filter
Bằng thạc sĩ
Áo Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kinh tế ở Áo 2020

Áo từ lâu đã là điểm đến cho sự phát triển trí tuệ và nguồn cảm hứng, nhà của một số nhà tư tưởng vĩ đại nhất của lịch sử. Ở trung tâm của châu Âu, Áo đã thu hút sinh viên và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Các trường đại học ở Áo cung cấp các chương trình học tập xuất sắc trong một môi trường thúc đẩy kiến ​​thức văn hóa, được bao quanh bởi vẻ đẹp tự nhiên và nhiều hơn để giữ một sinh viên bận rộn bên ngoài lớp học.

Một Thạc sĩ Kinh tế tại Áo sẽ cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc kinh tế, chẳng hạn như kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô và kinh tế. Sinh viên theo đuổi một Thạc sĩ Kinh tế tại Áo sẽ chọn một khu vực chuyên môn nhằm chuẩn bị cho nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính, cơ quan chính phủ, ngành công nghiệp, hoặc tiếp tục vào một chương trình tiến sĩ. Thạc sĩ Kinh tế trong chương trình Áo có thể sẽ yêu cầu học sinh tiến hành nghiên cứu cho một luận án thạc sĩ.

Tìm hiểu thêm về một Thạc sĩ Kinh tế tại Áo bằng cách đọc qua các chương trình dưới đây! Bạn có thể thấy mức độ bạn đã được tìm kiếm!

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kinh tế, Áo

Johannes Kepler University Linz - JKU

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế cung cấp đào tạo tiên tiến học tập trong lĩnh vực kinh tế.Mức độ được cho khoa học ... [+]

Kinh tế - Thạc sĩ Khoa học Chương trình Thạc sĩ Kinh tế cung cấp đào tạo tiên tiến học tập trong lĩnh vực kinh tế. Mức độ được cho nghề nghiệp theo định hướng và khoa học để nghiên cứu thêm ở cấp độ tiến sĩ (Tiến sĩ Kinh tế) trao quyền. Như vậy, chương trình tổng thể là nhằm vào những người muốn đi về nhiệm vụ đầy thách thức trong các tổ chức quốc gia và quốc tế chịu trách nhiệm về chính sách kinh tế và nghiên cứu kinh tế cũng như trong các công ty tư nhân và hành chính công, hoặc theo đuổi sự nghiệp khoa học và nghiên cứu. Học sinh được dạy các kỹ năng tiên tiến trong phương pháp hiện đại của lý thuyết kinh tế và nghiên cứu kinh tế thực nghiệm.Bằng cách lựa chọn các khóa học thích hợp, sinh viên có thể chuyên theo lợi ích kinh tế khác nhau của họ về các chủ đề như thương mại quốc tế, kinh tế lao động, tổ chức công nghiệp và kinh tế của khu vực công. Các khóa học trong chương trình này được cung cấp chủ yếu bằng tiếng Anh, bởi các sinh viên có được trình độ chuyên môn và kỹ thuật của các kỹ năng ngôn ngữ chủ động và thụ động. Những sinh viên đã hoàn thành các lĩnh vực chính của nghiên cứu trong Cử nhân Khoa học Kinh tế Kinh tế... [-]

Áo Linz
Tháng Mười 2020
Toàn thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh