Filter
Bằng thạc sĩ
Hồng Kông Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kinh doanh ở Hồng Kông 2019

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Thạc sĩ trong các chương trình kinh doanh cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết cơ bản về các nguyên tắc kinh doanh để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong kinh doanh nhỏ, các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức chính phủ.

Hồng Kông, được tìm thấy trên bờ biển phía nam của Trung Quốc, nước này là một trong hai đặc khu hành chính ở Cộng hòa của Trung Quốc. Hồng Kông 's giáo dục đại học được đặt trong cấu trúc của Anh cũng như các hệ thống quốc tế. Nó được quản lý bởi các quốc gia 's Giáo dục Cục.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kinh doanh Hàng đầu ở Hồng Kông 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kinh doanh, Hồng Kông

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Lingnan University

Lĩnh Nam không chỉ xuất sắc trong việc giảng dạy mà còn trong nghiên cứu. Theo Bài tập Đánh giá Nghiên cứu gần đây nhất được thực hiện bởi Ủy ban Trợ cấp Đại học của Hồng ... [+]

MPhil trong kinh doanh

Thời lượng bình thường: 2 năm (Toàn thời gian)

Địa điểm: Hồng Kông

Khoa Kinh doanh

Sở Kế toán Theo lĩnh vực chuyên đề, Phòng Kế toán tại Lĩnh Nam trong sáu năm qua xếp hạng 21 trên toàn thế giới trong nghiên cứu về thuế theo một cuộc khảo sát toàn diện “Bảng xếp hạng kế toán cho các trường đại học 2014” của Đại học Brigham Young (www.byuaccounting.net) và là người dẫn đầu trong nghiên cứu về thuế ở Hongkong. Bộ đã công bố nghiên cứu về thuế trong các tạp chí hàn lâm hàng đầu, bao gồm The Accounting Review; Tạp chí Kế toán và Kinh tế; và Tạp chí của Hiệp hội Thuế Hoa Kỳ. Bộ cũng xếp hạng cao trong nghiên cứu kiểm toán theo cùng một nghiên cứu, và đã xuất bản nghiên cứu kiểm toán trong các tạp chí hàng đầu như Tạp chí Kế toán và Kinh tế; Nghiên cứu kế toán đương đại; Xem xét các nghiên cứu kế toán; Kế toán, tổ chức và xã hội; Kiểm toán: Tạp chí Thực hành và Lý thuyết; và Tạp chí Nghiên cứu Kế toán Quốc tế. Các giảng viên kế toán cũng có quan tâm đến công bố thông tin, cung cấp thông tin chuỗi cung ứng và kết nối kinh doanh, quản trị doanh nghiệp và nghiên cứu đạo đức. Nghiên cứu của chúng tôi góp phần vào lý thuyết và thực hành kế toán cung cấp thông tin chi tiết... [-]

Hồng Kông Tuen Mun
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
18 - 36 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh