Filter
Bằng thạc sĩ
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Thạc sĩ về Kinh doanh giải trí

Bằng Thạc sĩ thường được các sinh viên trước bằng cách cung cấp các kỹ năng chuyên môn cấp để áp dụng cho các lĩnh vực nghề nghiệp mình đã chọn. bằng cấp cao này thường mất từ ​​một đến ba năm để hoàn thành, và các giám định bổ sung đã đạt được thông qua các chương trình thường sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm và vị trí quyền cao hơn.

Thạc sĩ trong Giải trí Kinh doanh là gì? mức độ này dạy các khía cạnh thương mại của phương tiện truyền thông đại chúng và giải trí. Học sinh thường sẽ tìm hiểu làm thế nào để xác định xu hướng giải trí và làm thế nào để lập kế hoạch sản xuất lớn để đáp ứng thời hạn. Sinh viên cũng sẽ thường được tham gia vào làm việc với các đội để tổ chức lễ hội, hội chợ. Học làm thế nào để phát triển một kế hoạch kinh doanh rắn nói chung là một khía cạnh quan trọng của môn học. Mức độ có thể chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để trở thành một người quản lý trong các lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình, các sự kiện giải trí và âm nhạc.

Sinh viên theo đuổi một Thạc sĩ trong Giải trí kinh doanh có cơ hội tìm hiểu những bí mật của việc tạo ra một doanh nghiệp thành công. Học sinh thường có thể xây dựng cơ hội kết nối quan trọng với các nhà quản lý ngành công nghiệp giải trí và các nhà lãnh đạo, tạo điều kiện cho các sinh viên theo đạo công việc quan trọng, trong khi đồng thời học hỏi các kỹ năng giao tiếp quan trọng.

Các chi phí của loại mức độ có thể khác nhau tùy thuộc vào nơi trường tọa lạc, làm thế nào có uy tín của chương trình hoặc trường và các yếu tố khác. Nó luôn luôn khôn ngoan để nghiên cứu chi phí và tài chính trước khi áp dụng.

Với một Thạc sĩ trong Giải trí Kinh doanh, sinh viên tốt nghiệp thường có nhu cầu cao trong bộ phận sản xuất và truyền thông, và họ có thể tiến đến một vị trí tổng giám đốc. Thông thường, sinh viên tốt nghiệp sử dụng các kỹ năng và mạng lưới của họ để phát triển công ty riêng của họ sử dụng một doanh nghiệp đến người tiêu dùng hoặc kinh doanh với mô hình kinh doanh.Trở thành một người đại diện tài năng diễn xuất, ca hát hay thậm chí ngôi sao thể thao chuyên nghiệp cũng là một con đường khả thi cho nhiều người hoàn thành chương trình này.

Các ngành công nghiệp giải trí cần những người có đam mê mà còn tổ chức. Nếu bạn quan tâm đến một mức độ tiên tiến trong lĩnh vực này, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kinh doanh giải trí

Universidad de Leon

Chúng tôi cung cấp một khóa đào tạo vĩnh viễn và chuyên ngành cung cấp kiến thức khoa học kỹ thuật mới nhất, cũng như phương pháp và kinh nghiệm thực tế của các chuyên gi ... [+]

Giới thiệu

Chúng tôi cung cấp một khóa đào tạo vĩnh viễn và chuyên ngành cung cấp kiến thức khoa học kỹ thuật mới nhất, cũng như phương pháp và kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia, nhằm cải thiện đào tạo cho thực hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và phân tích hiệu suất thể thao.

Hướng đến sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục thể chất, sinh viên tốt nghiệp ngành hoạt động thể chất và khoa học thể thao và sinh viên tốt nghiệp ngành hoạt động thể chất và khoa học thể thao.

Nếu bạn thích họcTập thể dục chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao hiệu suất.Áp dụng các phương pháp đào tạo mới nhất.Định lượng và kiểm soát tải trong quá trình chuẩn bị cho vận động viên và cuộc thi.Thiết kế và thực hiện các quy trình phân tích hiệu suất có hệ thống (đánh giá khả năng vật lý, kỹ thuật và chiến thuật).Quản lý các đổi mới và các công cụ công nghệ cụ thể của đào tạo thể thao và phân tích cạnh tranh.Những gì chúng tôi cung cấp cho bạnĐào tạo chuyên ngành với thành phần thực tế và ứng dụng cao.Định hướng nghề nghiệp (trình độ chuyên môn thực hành).Giáo sư uy tín được công nhận trong lĩnh vực đào tạo và thể thao cạnh tranh.Dạy học mặt đối mặt giúp tăng cường sự tương tác giữa học sinh và giáo viên, cũng như sự phát triển của... [-]
Tây Ban Nha León
Tháng Chín 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh