MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Thụy Điển 2019

Bằng thạc sĩ được trao cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo sau đại học về một lĩnh vực học tập nhất định hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nếu họ chứng minh được mình đã thông thạo các kĩ năng của nghề nghiệp này trong quá trình học tập.

Nghiên cứu kiến trúc tập trung vào lịch sử của các công trình và thiết kế nhà ở trong bối cảnh của các trào lưu nghệ thuật. Sinh viên có thể học về các nhà kiến trúc sư nổi tiếng, cũng như các phong cách kiến trúc khác nhau trong suốt lịch sử của châu Mỹ và châu Âu.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Hàng đầu ở Thụy Điển 2019

2 Kết quả trong Kiến trúc, Thụy Điển Filter

Bậc thầy trong kiến ​​trúc

KTH Royal Institute of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Tám 2019 Thụy Điển Stockholm

Mục tiêu tổng thể là để đảm bảo sự phát triển cá nhân và sự hiểu biết toàn diện về lĩnh vực này và các khu vực kiến ​​thức liên quan.

Thạc Sĩ Kiến Trúc và Thiết Kế Đô Thị

Umeå University - Faculty of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Thụy Điển Umeå

Bạn có muốn tham gia thiết kế kiến ​​trúc bền vững và phát triển các thành phố xã hội chỉ cho tương lai? Chương trình Thạc sỹ về Kiến trúc và Thiết kế Đô thị đang hoạt động trong lĩnh vực tri thức nghệ thuật và khoa học. Chương trình được đặc trưng bởi một sự tập trung nhất quán vào tính bền vững và có một hồ sơ thăm dò và thử nghiệm với giáo viên từ khắp nơi trên thế giới.