MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Nghiên cứu kiến trúc tập trung vào lịch sử của các công trình và thiết kế nhà ở trong bối cảnh của các trào lưu nghệ thuật. Sinh viên có thể học về các nhà kiến trúc sư nổi tiếng, cũng như các phong cách kiến trúc khác nhau trong suốt lịch sử của châu Mỹ và châu Âu.

Thổ Nhĩ Kỳ, chính thức Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, là một quốc gia liên lục địa, chủ yếu nằm trên Anatolia ở Tây Á và Đông Thrace ở Đông Nam châu Âu. Nhiều trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ (cả công và tư) được tham gia chương trình trao đổi sinh viên châu Âu (Socrates, Erasmus, và như thế). Cũng có một số thỏa thuận với các trường đại học ngoài châu Âu, quá.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

4 Kết quả trong Kiến trúc, Thổ Nhĩ Kỳ Filter

Bậc thầy của kiến ​​trúc (march) trong kiến ​​trúc nội thất

Yasar University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1.5 - 2 năm Tháng Chín 2019 Thổ Nhĩ Kỳ Izmir

Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc nội thất cho học sinh chuyên môn trong bố trí nội thất và thiết kế. Chương trình này nhằm cung cấp các kiến ​​trúc sư nội thất với khả năng tạo ra các giải pháp thẩm mỹ, chức năng và bền vững, sử dụng tiêu chuẩn cao của họ về kiến ​​thức chuyên môn và dựa trên một nền tảng mạnh mẽ trong thiết kế.

Bậc thầy của kiến ​​trúc (march) trong kiến ​​trúc

Yasar University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Thổ Nhĩ Kỳ Izmir

Cũng giống như các khoa thiết kế nội thất, Sở Kiến trúc thuộc Khoa Kỹ thuật và Kiến trúc. Mặc dù có một số khác biệt, phần lớn các chương trình giảng dạy trong hai phòng ban làm theo tương tự

Thạc sĩ Khoa học trong "kiến trúc - thiết kế nội thất và sự tự trị" trong tiếng Anh với Đại học Okan tại istanbul / gà tây

University of Campania "Luigi Vanvitelli"
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Ý Santa Maria Capua Vetere Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul + 2 nhiều hơn

Trong chương trình hai năm nghiên cứu trong "Architettura_Progettazione Nội vụ và Quyền tự chủ" trong ngôn ngữ tiếng Anh, Thạc sĩ Khoa học trong lớp LM-4 Kiến trúc và Xây Dựng Kiến Trúc, Sở Kiến trúc và Thiết kế công nghiệp "Luigi Vanvitelli" (NUTS ) đã ký kết hai thỏa thuận quốc tế đối với việc thành lập hai tựa đề đôi, một vào năm 2015 và một vào năm 2016.

Thạc Sĩ Kiến Trúc

Bahcesehir University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 học kỳ Tháng Chín 2019 Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul

Chương trình sau đại học về kiến ​​trúc dự định phát triển và nâng cao kiến ​​thức về sinh viên trong kiến ​​trúc đến trình độ cao hơn về năng lực chuyên môn dựa trên trình độ bằng cấp đại học; để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết trong nghiên cứu học thuật; để phát triển khả năng tiến hành và trao đổi các nghiên cứu riêng lẻ và khả năng tăng cường sự phát triển trí tuệ suốt đời.