Filter
Bằng thạc sĩ
Sri Lanka Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Sri Lanka 2019

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Nghiên cứu kiến trúc tập trung vào lịch sử của các công trình và thiết kế nhà ở trong bối cảnh của các trào lưu nghệ thuật. Sinh viên có thể học về các nhà kiến trúc sư nổi tiếng, cũng như các phong cách kiến trúc khác nhau trong suốt lịch sử của châu Mỹ và châu Âu.

Mặc dù có rất nhiều cơ hội cho giáo dục đại học ở Sri Lanka, một việc tốt của các cư dân lựa chọn không tham gia các tổ chức này. Mặc dù áp lực quốc tế đã giúp một số trong phát triển, đề nghị các trường đại học thường gặp kháng từ người dân địa phương.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Hàng đầu ở Sri Lanka 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kiến trúc, Sri Lanka

Hindustan University

Khóa học nhằm mục đích nuôi dưỡng các kiến ​​trúc sư người thạo với quá khứ, có ý thức về những sáng kiến ​​mới nhất và trí tuệ căn cứ để cảm nhận kiến ​​trúc và thiết kế ... [+]

Khóa học nhằm mục đích nuôi dưỡng các kiến ​​trúc sư người thạo với quá khứ, có ý thức về những sáng kiến ​​mới nhất và trí tuệ căn cứ để cảm nhận kiến ​​trúc và thiết kế cho hiện tại và tương lai. Các khóa học sẽ phát triển một nền văn hóa nghiên cứu, nơi các sinh viên được khuyến khích để tìm hiểu thông qua thử nghiệm và hiểu kiến ​​trúc trong một bối cảnh văn hóa và môi trường đa dạng.

Tính năng nổi bật Các khóa học sau đại học được hình dung như là một nền tảng để thực hiện các dự án nghiên cứu khác nhau và bắt đầu các chương trình nghiên cứu tiến sĩ trong tương lai. Khóa học tìm thấy nhu cầu của mình trong việc khắc ghi trong sinh viên, khả năng để đối phó với các vấn đề đương đại có ảnh hưởng đến kiến ​​trúc và lường trước những định hướng tương lai trong kiến ​​trúc và thực hành thiết kế kiến ​​trúc. Nó cung cấp cho một cơ hội để reground kỹ năng thiết kế của họ, đôn đốc nghiên cứu bằng cách theo đuổi sự hiểu biết của họ về kiến ​​trúc thông qua các cải tiến mới nhất trong công nghệ. ... [-]
Sri Lanka Colombo
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh