Filter
Bằng thạc sĩ
Iran Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Iran 2019

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Nghiên cứu kiến trúc tập trung vào lịch sử của các công trình và thiết kế nhà ở trong bối cảnh của các trào lưu nghệ thuật. Sinh viên có thể học về các nhà kiến trúc sư nổi tiếng, cũng như các phong cách kiến trúc khác nhau trong suốt lịch sử của châu Mỹ và châu Âu.

Nó được gọi là nước Cộng hòa Hồi giáo Iran. Nó là ở Tây Á. Giáo dục ở đây là tập trung với giáo dục K-12 được sự giám sát của Bộ Giáo dục trong khi giáo dục đại học được giám sát bởi Bộ Khoa học và Technology.According để SCImago, Iran có thể xếp hạng thứ tư trên thế giới về kết quả nghiên cứu vào năm 2018.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Hàng đầu ở Iran 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
PhD

1 Kết quả trong Kiến trúc, Iran

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
PhD
University of Tehran, Kish International Campus

Học viên khóa học này sẽ học các phương pháp thiết kế môi trường có liên quan đến các giai đoạn thiết kế kiến ​​trúc khác nhau và sẽ có thể đánh giá các tòa nhà hiện có v ... [+]

Giới thiệu:

Thách thức môi trường toàn cầu và năng lượng đang đối mặt với các thế hệ hiện tại và tương lai của các kiến ​​trúc sư và các chuyên gia xây dựng đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nguyên tắc thiết kế môi trường và ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn kiến ​​trúc. Tuy nhiên, có vẻ như cần thiết để có một khóa học thạc sĩ trong lĩnh vực quan trọng này. Sinh viên khóa học này sẽ có một cái nhìn phê bình mới về đề tài này. Họ sẽ học các phương pháp thiết kế môi trường có liên quan đến các giai đoạn khác nhau của thiết kế kiến ​​trúc và sẽ có thể đánh giá các tòa nhà hiện có và thiết kế những công trình mới theo phương pháp tiếp cận tập trung kết hợp sinh học và xây dựng. Khóa học bao gồm cả cách tiếp cận theo ngữ cảnh và bền vững hơn đối với thiết kế môi trường, và các khía cạnh kỹ thuật hơn về thiết kế xây dựng và thực hiện có ý thức về môi trường và năng lượng.... [-]

Iran Tehran
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh