Filter
Bằng thạc sĩ
Croatia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Croatia 2019

Một bằng Thạc sĩ cung cấp cho bạn cơ hội để một trong hai thêm sự hiểu biết của bạn về một vấn đề cụ thể hoặc cất cánh theo một cách hoàn toàn khác nhau kỹ năng bạn đã đạt được từ văn bằng đại học trước đó của bạn sử dụng.

Sinh viên yêu thích toán học ứng dụng có thể chọn lựa theo đuổi nghiên cứu kiến trúc. Nhiều môn học dạy cho sinh viên cách để thiết kế các ngôi nhà hiệu quả về mặt chi phí, có hình thức bắt mắt và có kết cấu khả thi, đồng thời xây dựng dựa trên các nguyên lý về kĩ thuật và các kĩ thuật giải quyết vấn đề.

Croatia là một lựa chọn tốt cho sinh viên muốn học tại một nơi nổi tiếng với những bờ biển tuyệt đẹp của nó, kết hợp của Địa Trung Hải và Đông Nam châu Âu quyến rũ và di sản lịch sử và văn hóa phong phú.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Hàng đầu ở Croatia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kiến trúc, Croatia

Faculty of Civil Engineering, Architecture and Geodesy - University of Split

Chương trình này là nhằm mục đích tạo điều kiện cho học sinh thành thạo giải quyết nhiệm vụ kiến ​​trúc phức tạp trong một môi trường Địa Trung Hải đặc biệt khó khăn. ... [+]

bậc thầy trong kiến ​​trúc và quy hoạch đô thị trong môi trường Địa Trung Hải

Tính đến năm học 2013/2014 trường Đại học của Split sẽ được cung cấp một khóa học sau đại học nghiên cứu mới của kiến ​​trúc trong ngôn ngữ tiếng Anh, cấp học sinh các mức độ Thạc sĩ khoa học trong Kiến trúc và Quy hoạch đô thị ở Địa Trung Hải Môi trường. Các nghiên cứu trường đại học kiến ​​trúc tại Đại học Split đã tồn tại từ năm 2003, trong khi chờ đợi chiến thắng công nhận quốc tế, thiết lập một sự hợp tác rộng rãi với một số trường đại học ở châu Âu (Zürich, Winterthur, Aachen, Madrid, vv) và Nhật Bản (Tokyo). Nó đã trở thành một chương trình nghiên cứu xuất sắc của kiến ​​trúc do các kỹ năng tuyệt vời trong lĩnh vực cá nhân, chẳng hạn như thiết kế kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị và bảo tồn di sản, cũng như các nỗ lực thành công của việc kết hợp chúng thành năng lực đa ngành.... [-]

Croatia Split
October 2019
Toàn thời gian
4 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh