MASTERSTUDIES.VN

Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Châu Đại Dương

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Châu Đại Dương 2019

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Các nghiên cứu về kiến trúc giúp sinh viên chuẩn bị để thiết kế nhà ở và các tòa nhà cho các khách hàng cá nhân và tập đoàn. Sinh viên có thể học cách để sử dụng nhiều phần mềm máy tính khác nhau để thiết kế một không gian chức năng. Họ cũng có thể học cách để hợp tác chuyên nghiệp với các khách hàng và làm việc theo nhóm.

Châu Á rất có thể là lục địa mạnh mẽ nhất trên thế giới và kinh tế thì sẽ có khả năng vô tận trong giáo dục. Trọng tâm được di chuyển về phía Đông. Thay đổi nhanh chóng và đầu tư vào giáo dục đại học và tiếng Anh là một ngôn ngữ công khai nói. Cơ hội việc làm mạnh mẽ Châu Đại Dương 's cũng phục vụ hơn nữa cho sinh viên tương lai.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Châu Đại Dương 2019

8 Kết quả trong Kiến trúc, Châu Đại Dương

Thạc sĩ Kiến trúc (Chuyên nghiệp)

Victoria University of Wellington
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm March 2020 New Zealand Wellington + 1 nhiều hơn

Chuẩn bị làm việc như một kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp. Trau dồi kỹ năng của bạn như một nhà thiết kế, phát triển khả năng của bạn để suy nghĩ trực quan và trong ba chiều và tìm hiểu làm thế nào để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng của bạn thông qua thực tế, kinh nghiệm thực tế cuộc sống.


Bậc thầy trong kiến ​​trúc

Diponegoro University
Tại trường Toàn thời gian April 2019 Indonesia Semarang

Thạc sĩ kiến ​​trúc tập trung vào Kiến trúc nhiệt đới tương thích với khí hậu và địa lý Indonesia


Thạc sĩ Kiến trúc (Nghiên cứu)

University of Technology Sydney
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm January 2020 Úc Sydney + 1 nhiều hơn

Một số lượng hạn chế các địa điểm được cung cấp mỗi năm cho sinh viên phù hợp với trình độ theo một chương trình nghiên cứu dẫn đến giải thưởng này. Mức độ này dành cho sinh viên tốt nghiệp tìm cách mở rộng và nâng cao kiến ​​thức của họ bằng cách thực hiện một cuộc điều tra nghiên cứu thích hợp dưới sự giám sát chuyên nghiệp của UTS : Thiết kế, Kiến trúc và Xây dựng đội ngũ giáo viên.


Thạc sĩ Kiến trúc

University of Technology Sydney
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm January 2020 Úc Sydney + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ Kiến trúc là một mức độ chuyên nghiệp, tập trung và được yêu cầu để trở thành một kiến ​​trúc sư thực hành. Đây là lần thứ hai của hai cấp độ, được thực hiện sau khi hoàn thành thành công Cử nhân Thiết kế Kiến trúc (C10004) hoặc tương đương.


Thạc sĩ Kiến trúc

RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology
Tại trường Toàn thời gian 2 năm July 2019 Úc Melbourne

Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc khám phá thiết kế mạo hiểm do các chuyên gia hướng dẫn, Master of Architecture của RMIT sẽ giúp bạn phát triển kiến ​​thức tinh vi về kiến ​​trúc, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng nâng cao và kinh nghiệm học tập.


Thạc sĩ Kiến trúc

Bond University
Tại trường Toàn thời gian 72 tuần January 2020 Úc Robina

Các Thạc sĩ Kiến trúc tại Trường Abedian Kiến trúc được thiết kế để phát triển nghề nghiệp kiến ​​trúc mới nổi người không biết sợ về khả năng thiết kế của mình, cũng như có sự tự tin để thay đổi thế giới và môi trường sống của tương lai thông qua các kỹ năng thiết kế sáng tạo, tầm nhìn trí tưởng tượng , tư duy chiến lược và trình độ kỹ thuật.


Chủ của kiến ​​trúc dmae

University of South Australia
Tại trường Toàn thời gian 2 năm January 2020 Úc Adelaide

Các Thạc sĩ Kiến trúc bao gồm hai năm cuối cùng của giáo dục kiến ​​trúc năm năm được công nhận chuyên nghiệp được cung cấp tại Đại học Nam Úc. Chương trình này đã liên tục ghi nhận những đánh giá hàng đầu trong lĩnh vực Nghiên cứu Các trường đại học tốt cho Kiến trúc trong các lĩnh vực Giảng dạy Tốt và Hài lòng chung.


Thạc sĩ Kiến trúc (Thiết kế)

The University of Western Australia
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm January 2020 Úc Crawley + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ Kiến trúc (Thiết kế) là một chương trình nghiên cứu độc lập, có giám sát dẫn đến việc trình bày một triển lãm về thiết kế kiến ​​trúc tương đương trong phạm vi thiết kế sơ đồ của một tòa nhà có ý nghĩa văn hóa lớn.