MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Châu Á 2019

Sinh viên được theo học thạc sĩ nếu họ đã hoàn thành chương trình đào tạo cử nhân đại học. Để lấy bằng thạc sĩ, thông thường bạn sẽ cần phải hoàn thành từ 12 tới 18 các khóa học bậc đại học trong đó bao gồm cả việc hoàn thành các bài thi toàn diện và/hoặc một khóa luận.

Nghiên cứu kiến trúc tập trung vào lịch sử của các công trình và thiết kế nhà ở trong bối cảnh của các trào lưu nghệ thuật. Sinh viên có thể học về các nhà kiến trúc sư nổi tiếng, cũng như các phong cách kiến trúc khác nhau trong suốt lịch sử của châu Mỹ và châu Âu.

Sinh viên hoàn thành một phần của văn bằng của họ ở châu Á đang phát triển về số lượng. Hiện nay, các nền kinh tế lớn thứ hai và thứ ba tại châu Á. Nhưng không giới hạn, các học sinh đã mô tả thời gian của họ ở châu Á như các kinh nghiệm tốt nhất của cuộc sống của họ. Hôm nay, ba trong số bốn quốc gia đông dân nhất trên thế giới là ở châu Á: Trung Quốc, Ấn Độ, và Indonesia.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Châu Á 2019

16 Kết quả trong Kiến trúc, Châu Á Filter

Thạc sĩ Kiến trúc trong Lịch sử và Lý thuyết Kiến trúc / Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Trong Lịch Sử và Lý Thuyết Kiến Trúc

CEPT University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Ấn Độ Ahmedabad + 1 nhiều hơn

Chương trình Sau đại học mới trong Lịch sử Kiến trúc và Lý thuyết dành cho kiến ​​trúc sư và sinh viên tốt nghiệp từ các ngành khác có liên quan đến đào tạo nâng cao về nghiên cứu môi trường xây dựng. Được xây dựng dựa trên nền tảng nghiên cứu của CEPT University , chương trình cung cấp nền tảng phương pháp luận kỹ lưỡng và các kỹ năng giao tiếp quan trọng cần thiết cho các nhà nghiên cứu đương đại. Phần lớn việc học tập sẽ diễn ra bằng cách sử dụng phương pháp sư phạm dựa trên phòng thu, nơi sinh viên thực nghiệm tham gia vào các trang web, quy trình và các đại diện đương đại và sẽ được hỗ trợ bởi một loạt các cuộc hội thảo và phương pháp luận về các khóa học. Đây là chương trình duy nhất tại khu vực Nam Á, chương trình sẽ quan tâm đến những người mong muốn làm việc như các nhà giáo dục (kiến trúc và đồng minh), các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp, và các doanh nhân trong các lĩnh vực văn hoá và di sản. Vào cuối chương trình này, người ta có thể:

Thạc Sĩ Kiến Trúc Thiết Kế Kiến Trúc

CEPT University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Ấn Độ Ahmedabad

Chuyên ngành Kiến trúc Thiết kế trong M.Arch. chương trình tại Khoa Kiến trúc, CEPT University là một dòng thiết kế tiên tiến dành cho các kiến ​​trúc sư khám phá, thử nghiệm và thiết kế lại một cách nghiêm túc để trở thành một kỷ luật, được trao quyền cho kinh nghiệm thực tiễn. Chuyên ngành này có một nhiệm vụ rộng hơn so với các dòng chảy khác của M.Arch và cho phép sinh viên khám phá các chủ đề sau đây: các công cụ và công nghệ mới về thiết kế, thiết kế cho sự thay đổi xã hội, tái hiện lại cơ quan của các nhà thực hành kiến ​​trúc, trong số những thứ khác. Sinh viên cũng có cơ hội để khám phá lý thuyết thiết kế, đặc biệt trong lĩnh vực hình thức và thẩm mỹ, cách làm, thiết kế tính toán, lịch sử của thiết kế và thực hành đương đại.

Thạc Sĩ Năng Lượng và Kiến Trúc

University of Tehran, Kish International Campus
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Iran Tehran

Học viên khóa học này sẽ học các phương pháp thiết kế môi trường có liên quan đến các giai đoạn thiết kế kiến ​​trúc khác nhau và sẽ có thể đánh giá các tòa nhà hiện có và thiết kế những công trình mới dựa theo cách tiếp cận tập trung kết hợp sinh học và xây dựng. Khóa học bao gồm cả cách tiếp cận theo ngữ cảnh và bền vững hơn đối với thiết kế môi trường, và các khía cạnh kỹ thuật hơn về thiết kế xây dựng và thực hiện có ý thức về môi trường và năng lượng.

Thạc sĩ Kiến trúc

Infrastructure University Kuala Lumpur
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Một 2020 Malaysia Kajang

Các Thạc sĩ Kiến trúc chương trình sẽ được về kiến ​​trúc bền vững với môi trường mà phấn đấu để giảm thiểu tác động môi trường tiêu cực của tòa nhà bằng cách hiệu quả và điều độ trong việc sử dụng các nguyên vật liệu, năng lượng và không gian phát triển. kiến trúc bền vững đó là rất nhiều nhận thức về tiêu thụ năng lượng và bảo tồn sinh thái trong các thiết kế của môi trường xây dựng sẽ là nguyên tắc cơ bản về ý định thiết kế của chúng tôi.

Thạc sĩ Kiến trúc

Hindustan University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Bảy 2019 Ấn Độ Chennai Delhi Coimbatore Oman Muscat Sri Lanka Colombo Kochi + 7 nhiều hơn

Khóa học nhằm mục đích nuôi dưỡng các kiến ​​trúc sư người thạo với quá khứ, có ý thức về những sáng kiến ​​mới nhất và trí tuệ căn cứ để cảm nhận kiến ​​trúc và thiết kế cho hiện tại và tương lai. Các khóa học sẽ phát triển một nền văn hóa nghiên cứu, nơi các sinh viên được khuyến khích để tìm hiểu thông qua thử nghiệm và hiểu kiến ​​trúc trong một bối cảnh văn hóa và môi trường đa dạng.

Thạc sĩ Kiến trúc

Azerbaijan University Of Architecture And Construction
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Azerbaijan Baku

Các chuyên gia được đào tạo trong từng lĩnh vực nghiên cứu về cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ độ. Sinh viên tốt nghiệp từ Khoa có thể làm hoạt động của họ trong kiến ​​trúc, quy hoạch thành phố, thiết kế môi trường, phục hồi các di tích, thiết kế, vv

Bậc thầy trong kiến ​​trúc

Jordan University of Science and Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Jordan Irbid

Các Bằng Thạc sĩ Kiến trúc được trao bởi các Khoa sỹ tại Jordan Đại học Khoa học và Công nghệ (JUST).

Bậc thầy trong kiến ​​trúc

Diponegoro University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Tư 2020 Indonesia Semarang

Thạc sĩ kiến ​​trúc tập trung vào Kiến trúc nhiệt đới tương thích với khí hậu và địa lý Indonesia

Bậc thầy của kiến ​​trúc (march) trong kiến ​​trúc nội thất

Yasar University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1.5 - 2 năm Tháng Chín 2019 Thổ Nhĩ Kỳ Izmir

Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc nội thất cho học sinh chuyên môn trong bố trí nội thất và thiết kế. Chương trình này nhằm cung cấp các kiến ​​trúc sư nội thất với khả năng tạo ra các giải pháp thẩm mỹ, chức năng và bền vững, sử dụng tiêu chuẩn cao của họ về kiến ​​thức chuyên môn và dựa trên một nền tảng mạnh mẽ trong thiết kế.

Bậc thầy của kiến ​​trúc (march) trong kiến ​​trúc

Yasar University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Thổ Nhĩ Kỳ Izmir

Cũng giống như các khoa thiết kế nội thất, Sở Kiến trúc thuộc Khoa Kỹ thuật và Kiến trúc. Mặc dù có một số khác biệt, phần lớn các chương trình giảng dạy trong hai phòng ban làm theo tương tự

Bậc thầy trong kiến ​​trúc

Nakhchivan State University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Azerbaijan Nakhchivan

Các đặc sản của Kiến trúc được thành lập tại khoa Mỹ thuật. Các giảng viên Kỹ thuật được thành lập năm 2005-2006 năm học và ghế Kiến trúc đã được đưa vào thành phần của nó.

Thạc sĩ Khoa học trong "kiến trúc - thiết kế nội thất và sự tự trị" trong tiếng Anh với Đại học Okan tại istanbul / gà tây

University of Campania "Luigi Vanvitelli"
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Ý Santa Maria Capua Vetere Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul + 2 nhiều hơn

Trong chương trình hai năm nghiên cứu trong "Architettura_Progettazione Nội vụ và Quyền tự chủ" trong ngôn ngữ tiếng Anh, Thạc sĩ Khoa học trong lớp LM-4 Kiến trúc và Xây Dựng Kiến Trúc, Sở Kiến trúc và Thiết kế công nghiệp "Luigi Vanvitelli" (NUTS ) đã ký kết hai thỏa thuận quốc tế đối với việc thành lập hai tựa đề đôi, một vào năm 2015 và một vào năm 2016.

Thạc sĩ kiến trúc

Dar Al-Hekma University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Ả Rập Saudi Jeddah + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ kiến trúc tại جامعة دار الحكمة - جامعة دار الحكمة hai năm. Chương trình sẽ mở rộng phạm vi nghiên cứu kiến trúc cho nhân viên của mình, nâng cao năng lực học tập và chuyên môn, kết nối họ với các lĩnh vực kiến thức khác nhau và phát triển các kỹ năng kiến trúc khác biệt và khác biệt. Họ cũng có thể thiết kế môi trường kiến trúc đáp ứng các khía cạnh công nghệ, sinh thái, kinh tế, xã hội và văn hóa của môi trường xung quanh. Các khóa học tùy chọn trong chương trình cung cấp cho sinh viên kiến thức tích hợp và tích hợp trong các lĩnh vực sau: Di sản kiến trúc và bảo tồn, phát triển bất động sản và kỹ thuật xây dựng.

Thạc Sĩ Kiến Trúc

Bahcesehir University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 học kỳ Tháng Chín 2019 Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul

Chương trình sau đại học về kiến ​​trúc dự định phát triển và nâng cao kiến ​​thức về sinh viên trong kiến ​​trúc đến trình độ cao hơn về năng lực chuyên môn dựa trên trình độ bằng cấp đại học; để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết trong nghiên cứu học thuật; để phát triển khả năng tiến hành và trao đổi các nghiên cứu riêng lẻ và khả năng tăng cường sự phát triển trí tuệ suốt đời.

Thạc sĩ Kiến trúc

Taylor’s University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Malaysia Subang Jaya

Chương trình thạc sĩ về kiến ​​trúc tương đương với Phần 2 của kỳ thi Lembaga Arkitek Malaysia (LAM) và là chương trình thạc sĩ chuyên nghiệp toàn thời gian tập trung vào nghiên cứu tiên tiến về kiến ​​trúc.