MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Cộng hòa Séc 2019

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Các nghiên cứu về kiến trúc giúp sinh viên chuẩn bị để thiết kế nhà ở và các tòa nhà cho các khách hàng cá nhân và tập đoàn. Sinh viên có thể học cách để sử dụng nhiều phần mềm máy tính khác nhau để thiết kế một không gian chức năng. Họ cũng có thể học cách để hợp tác chuyên nghiệp với các khách hàng và làm việc theo nhóm.

Cộng hòa Séc nằm ở trung tâm của châu Âu là một người hàng xóm của Slovakia, Áo, Đức và Ba Lan. Các trường đại học Séc cung cấp danh tiếng lâu dài và chuyên môn thú vị.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Hàng đầu ở Cộng hòa Séc 2019

2 Kết quả trong Kiến trúc, Cộng hòa Séc Filter

Thạc Sĩ Kiến Trúc và Thiết Kế Đô Thị

Brno University of Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 - 4 năm Tháng Chín 2019 Cộng hòa Séc Brno

Chuẩn bị một kiến ​​trúc sư tốt nghiệp để trở thành một chuyên gia sáng tạo trong toàn bộ phức tạp về nghề nghiệp của mình, người có khả năng đối phó với các nhiệm vụ thiết kế và quản lý trong quá trình xây dựng cơ bản.

Thạc Sĩ Kiến Trúc và Thiết Kế Đô Thị

Technical University of Liberec
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Cộng hòa Séc Liberec

Tốt nghiệp là một kiến ​​trúc sư với đào tạo đa năng về thiết kế kết cấu kiến ​​trúc, nội thất và các công trình đô thị. Các nghiên cứu kết thúc với kỳ thi cuối cùng của tiểu bang, một phần trong số đó là các kỳ thi trong lịch sử nghệ thuật và kiến ​​trúc, các cấu trúc hỗ trợ, xây dựng công trình và bảo vệ luận án.