Filter
Bằng thạc sĩ
Ba Lan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Ba Lan 2019

Bằng thạc sĩ là chứng nhận việc hoàn thành một chương trình đào tạo sau đại học qua đó sinh viên được mở rộng thêm kiến thức về một lĩnh vực cụ thể hoặc phát triển nghề nghiệp. Phần lớn các chương trình thạc sĩ đều được tài trợ bởi Nhà nước hoặc các trường đại học công lập.

Các nghiên cứu về kiến trúc giúp sinh viên chuẩn bị để thiết kế nhà ở và các tòa nhà cho các khách hàng cá nhân và tập đoàn. Sinh viên có thể học cách để sử dụng nhiều phần mềm máy tính khác nhau để thiết kế một không gian chức năng. Họ cũng có thể học cách để hợp tác chuyên nghiệp với các khách hàng và làm việc theo nhóm.

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Hàng đầu ở Ba Lan 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kiến trúc, Ba Lan

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Chương trình sau đại học, trung học này có chương trình hướng thiết kế, tập trung vào thực hành kiến ​​trúc, quy hoạch đô thị, các vấn đề xây dựng môi trường, các tòa nhà ... [+]

Thạc sĩ Kiến trúc

Học tiếng Anh tại Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University . Ở Krakow. MIỄN PHÍ!

Ý kiến

Các thực hành kiến ​​trúc đương đại có một chiều hướng quốc tế, cả trong thế giới toàn cầu hóa và Liên minh châu Âu không biên giới. Tiếng Anh trở thành "lingua franca" toàn cầu. Từ năm 2013, Diploma of Architecture của trường Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University được chính thức công nhận ở tất cả các nước EU. Kiếm bằng thạc sĩ về kiến ​​trúc có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi theo đuổi sự nghiệp đời sống hấp dẫn và thịnh vượng.... [-]

Ba Lan Kraków
February 2020
Toàn thời gian
3 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh