MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Bắc Mỹ 2019

Một bằng Thạc sĩ là một bằng cấp học thuật được trao cho những cá nhân thành công biểu thị một mức độ cao hơn về chuyên môn. Có hai loại chính của Thạc sĩ - giảng dạy và nghiên cứu.

Nghiên cứu kiến trúc tập trung vào lịch sử của các công trình và thiết kế nhà ở trong bối cảnh của các trào lưu nghệ thuật. Sinh viên có thể học về các nhà kiến trúc sư nổi tiếng, cũng như các phong cách kiến trúc khác nhau trong suốt lịch sử của châu Mỹ và châu Âu.

Từ nền văn minh bản địa để đế chế hiện đại ngày nay, Bắc Mỹ có rất nhiều tay vào cơ hội giáo dục để cung cấp cho các học giả. Đầy với một loạt các nền văn hóa khác biệt, sinh viên có thể tự tìm cách toàn diện.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Bắc Mỹ 2019

14 Kết quả trong Kiến trúc, Bắc Mỹ Filter

Bậc thầy của kiến ​​trúc

Drury University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Springfield

Được thành lập vào năm 1984 tại Đại học Drury ở Springfield, Missouri, Trường Hammons Kiến trúc là một chương trình học năm năm chuyên nghiệp được công nhận trong đó cung cấp một Thạc sĩ Kiến trúc.

Thạc sĩ Kiến trúc II

The Cooper Union
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 học kỳ Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ New York

Thạc sĩ Kiến trúc II chương trình trình độ sau chuyên nghiệp đã được đưa ra vào năm 2009 để mở rộng tầm nhìn và sự chặt chẽ trí tuệ của chương trình đại học.

Mba / diễu hành với trường học kiến ​​trúc

Yale School of Management
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ New Haven New York + 1 nhiều hơn

Chương trình này đặc biệt hướng tới những cá nhân muốn tích hợp các hoạt động thiết kế, phát triển đô thị và quản lý để theo đuổi sự nghiệp trong chính phủ hoặc khu vực tư nhân.

Thạc sĩ kiến trúc

Universidad de Sonora
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 học kỳ Tháng Tám 2019 Mexico Hermosillo

Mục tiêu chung: Đào tạo nhân sự có trình độ học vấn và chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực kiến trúc với các năng lực để thực hiện nghiên cứu với hội nhập liên ngành, bao quát các lĩnh vực môi trường, xã hội và kinh tế để giải quyết các vấn đề về lợi ích quốc gia và toàn cầu từ góc độ môi trường sống bền vững và kiên cường.

Thạc sĩ kiến trúc và thạc sĩ kiến trúc cảnh quan

University of British Columbia - Faculty of Applied Science
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Canada Vancouver

Tùy chọn bằng kép là chương trình bốn năm để theo đuổi Thạc sĩ Kiến trúc và Thạc sĩ Kiến trúc Cảnh quan cùng một lúc. Bằng kép được chứng nhận với cả Hội đồng chứng nhận kiến trúc Canada và Hiệp hội kiến trúc sư cảnh quan Canada. Chương trình bằng kép kết hợp hài hòa giữa thiết kế kiến trúc với ý thức sinh thái để tạo ra sự hiểu biết toàn diện về môi trường xây dựng và tự nhiên.

Thạc sĩ nghiên cứu tiên tiến trong kiến ​​trúc

University of British Columbia - Faculty of Applied Science
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Canada Vancouver

Master of Advanced Studies in Architecture (MASA) là một văn bằng nghiên cứu hậu chuyên nghiệp được cung cấp trong một chương trình giảng dạy hai năm. Sinh viên làm việc trong thiết kế độc lập hoặc nghiên cứu dựa trên nghiên cứu phối hợp với các giảng viên tham gia vào các chủ đề nghiên cứu nhất định.

Thạc sĩ Kiến trúc

University of British Columbia - Faculty of Applied Science
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Canada Vancouver

Chương trình cấp bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Kiến trúc (MArch) cung cấp chương trình giảng dạy ba năm được công nhận. Khóa học chuyên nghiệp này đòi hỏi rất cao với một tỷ lệ lớn các chương trình giảng dạy được yêu cầu. Các studio thiết kế được tích hợp với các khóa học về lịch sử và lý thuyết kiến trúc, hệ thống kỹ thuật và vật liệu, và phương tiện thiết kế và đại diện. Trong chương trình đầy thách thức này, các cơ hội để phát triển bản sắc cá nhân và các kỹ năng đặc biệt có thể được thực hiện thông qua việc lựa chọn các studio thiết kế chủ đề đặc biệt, tham gia chu đáo với các môn tự chọn và đặc biệt là thông qua việc thực hiện Dự án tốt nghiệp.

01 tháng 3

SCI-Arc
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Los Angeles

SCI-Arc của M.Arch 1 là ba năm, bảy hạn, Thạc sĩ chuyên nghiệp của chương trình kiến ​​trúc. Cốt lõi của chương trình bao gồm việc thử nghiệm kiến ​​trúc và học tập thông qua việc ra.

M.arch 2

SCI-Arc
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Los Angeles

chương trình M.Arch 2 SCI-Arc là một hai năm, năm hạn, Thạc sĩ chuyên nghiệp của chương trình kiến ​​trúc. Mục đích là đánh giá lại kiến ​​trúc; nó được thiết kế đặc biệt để xây dựng dựa trên và xem xét lại kiến ​​thức thu được từ một mức độ trước đại học trong lĩnh vực này.

Thạc sĩ Kiến trúc

Rochester Institute of Technology (RIT)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Rochester

Thạc sĩ Kiến trúc chương trình dành cho sinh viên quan tâm đến học kiến ​​trúc ở cấp sau đại học, nhưng có trình độ đại học đã thu được trong các lĩnh vực bên ngoài của kiến ​​trúc.

Thạc sĩ Kiến trúc chuyên nghiệp Chương trình Bằng cấp

School of Architecture - Syracuse University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 - 3 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Syracuse

Kiến trúc Syracuse luôn được xếp hạng trong số các trường kiến ​​trúc chuyên nghiệp tốt nhất trong nước với Thạc sĩ Kiến trúc luôn được xếp hạng bởi DesignIntelligence. Thạc sĩ Kiến trúc được công nhận bởi Ban Kiểm định Kiến trúc Quốc gia như là một bằng cấp chuyên nghiệp đầu tiên, yêu cầu cấp giấy phép để trở thành một kiến ​​trúc sư thực hành tại Hoa Kỳ và bằng cấp cho nhiều nhà giáo dục thiết kế trên toàn cầu.

Thạc sĩ kiến trúc (M.Arch.)

The University of Texas at San Antonio
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ San Antonio

Thạc sĩ kiến trúc (M.Arch.) Là một bằng cấp chuyên nghiệp đầu tiên cho những người có ý định tham gia thực hành kiến trúc chuyên nghiệp. Chương trình cấp bằng của chúng tôi được NAAB hoặc Ủy ban Kiểm định Kiến trúc Quốc gia công nhận, là cơ quan duy nhất được ủy quyền công nhận các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp của Hoa Kỳ về kiến trúc.

Thạc sĩ Kiến trúc (M.Arch)

New Jersey Institute of Technology
Khuôn viên trường Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Newark

The M.Arch. là một chương trình được NAAB công nhận cho sinh viên có bằng đại học về Kiến trúc hoặc các lĩnh vực khác, những người muốn trở thành kiến ​​trúc sư được cấp phép. Cơ hội nghiên cứu sinh viên sau đại học khám phá nhiều khía cạnh mới nổi của Kiến trúc.

Thạc sĩ Kiến trúc

Philadelphia University + Thomas Jefferson University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 - 3 năm Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Philadelphia

Chương trình Thạc sĩ Kiến trúc Jefferson là chương trình tốt nghiệp chuyên nghiệp đầu tiên được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên thực hành kiến ​​trúc chuyên nghiệp thông qua phát triển các kỹ năng thiết kế và công nghệ bền vững, kiến ​​thức về quản lý dự án và kinh nghiệm hợp tác trong môi trường liên ngành.