MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc ở Vương quốc Anh 2019

Bằng thạc sĩ là văn bằng đầu tiên trong các chương trình đào tạo sau đại học và bạn phải hoàn thành bằng cử nhân để có thể lấy bằng thạc sĩ. Để lấy bằng thạc sĩ bạn thường phải mất hai năm học toàn thời gian, tương đương với 36 đến 54 tín chỉ trong một học kỳ.  

Nghiên cứu kiến trúc tập trung vào lịch sử của các công trình và thiết kế nhà ở trong bối cảnh của các trào lưu nghệ thuật. Sinh viên có thể học về các nhà kiến trúc sư nổi tiếng, cũng như các phong cách kiến trúc khác nhau trong suốt lịch sử của châu Mỹ và châu Âu.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2019

12 Kết quả trong Kiến trúc, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Filter

Kiến trúc MArch

University of Salford
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester

Chương trình Thạc sỹ Kiến trúc đương đại (MArch) kết hợp tốt nhất lý thuyết và thực tiễn để giúp bạn chuẩn bị cho việc thực hành chuyên nghiệp, bước vào văn phòng hoặc tham gia vào nghiên cứu của MPhil và PhD. Chương trình thực hành độc đáo của chúng tôi kết hợp kinh nghiệm trong ngành với nghiên cứu học thuật; khi hoàn thành bằng cấp của bạn, bạn sẽ hoàn thành các vị trí ngành nghề, nơi bạn sẽ đóng vai trò tích cực trong việc tạo ra kiến ​​trúc và tăng cường thực hành.

Diễu hành trong thiết kế kiến ​​trúc (quốc tế)

University of Strathclyde: Faculty of Engineering
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Khóa học hai năm này là dành cho sinh viên quốc tế đang tìm kiếm một chương trình đầy thử thách của cuộc nghiên cứu, đáp ứng các Royal Institute of Architects Anh (RIBA) Part 2 tiêu chí giáo dục. Khóa học chạy song song với Diploma March / Thạc trong thiết kế kiến ​​trúc chi tiết. Nó chia sẻ cùng một giáo trình, do đó bạn sẽ tham gia cùng sinh viên về khóa học này trong một môi trường thú vị và đầy thử thách.

Thạc sỹ Kiến trúc Bền vững

Centre for Alternative Technology
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Machynlleth

Một Thạc sỹ Kiến trúc Bền vững của Đại học East London, có trụ sở tại Trường Đại học Môi trường tại Trung tâm Thay thế

Kiến trúc (arb / RIBA phần 2 miễn), diễu hành

University of Greenwich
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình diễu hành Kiến trúc là cho sinh viên tốt nghiệp của kiến ​​trúc với ARB / RIBA Part 1 người muốn có được miễn ARB / RIBA Phần 2. Mục đích của chúng tôi là để chuẩn bị học sinh cho sự phức tạp của thực tiễn kiến ​​trúc đương đại bằng cách cung cấp một sự pha trộn phong phú của dạy học và chuyên nghiệp nghiêm ngặt.

Thạc sĩ kiến trúc (MArch) (RIBA pt II)

University of Westminster
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

MArch (Phần 2) là một khóa học lâu đời và được tôn trọng, được quy định bởi ARB và được RIBA xác nhận để miễn cho giai đoạn thứ hai của giáo dục chuyên nghiệp. Trọng tâm của khóa học là về công việc thiết kế sáng tạo, và phát triển một cách tiếp cận quan tâm và quan trọng đối với việc nghiên cứu và thực hành kiến trúc.

Thiết kế và xây dựng kiến ​​trúc MArch

The University of Nottingham - Faculty of Engineering
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Nottingham

Khóa học này tập trung vào vai trò và ứng dụng của vật liệu và công nghệ trong việc tạo ra kiến ​​trúc đương đại.

Thạc sĩ Kiến trúc

University of Lincoln
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 5 năm Tháng Tám 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Boston + 1 nhiều hơn

Chương trình dạy nghề này cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh việc học của bạn trong một khuôn khổ đáp ứng các yêu cầu của Viện Kiến trúc sư Hoàng gia Anh (RIBA) và Ban Đăng ký Kiến trúc sư (ARB).

Thạc sĩ Kiến trúc (MArch)

University of Lincoln
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 5 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Boston + 1 nhiều hơn

Chương trình dạy nghề này nhằm cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho các kiến ​​trúc sư đầy tham vọng. Chương trình được quy định bởi Hội đồng đăng ký kiến ​​trúc sư và được xác nhận bởi Viện kiến ​​trúc sư Anh.

MArch trong kiến ​​trúc

London South Bank University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 3 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Được công nhận bởi Viện Kiến trúc sư Hoàng gia Anh (RIBA), văn bằng sau đại học này cung cấp giải thưởng chuyên nghiệp của RIBA Phần 2. Khóa học được cung cấp trên cơ sở toàn thời gian và bán thời gian.

Thạc sĩ Kiến trúc (MArch)

QUB Faculty of Engineering and Physical Sciences (EPS)
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Belfast

Bằng thạc sĩ sáng tạo, thú vị với sự công nhận từ ARB và RIBA, dành cho sinh viên có bằng cấp đầu tiên về kiến trúc, những người muốn tiến bộ nghiên cứu đến trình độ cuối cùng với tư cách là một kiến trúc sư thực hành.

Kiến trúc MArch (Hons)

University of Dundee
Khuôn viên trường Toàn thời gian 5 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Dundee

Chúng tôi đào tạo kiến ​​trúc sư tháo vát và thích nghi, những người có khả năng phản ứng sáng tạo với nhu cầu của một môi trường phức tạp và thay đổi.

MRes Kiến trúc, Truyền thông, Thiết kế, Mỹ thuật

Royal College of Art
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Mười 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Thạc sĩ nghiên cứu (MRes) RCA cung cấp cho sinh viên nghiên cứu nghề nghiệp sớm cơ hội phát triển và thể hiện sự thành thạo trong lý thuyết, phương pháp và thực hành nghiên cứu trong môi trường nghệ thuật và thiết kế.