MASTERSTUDIES.VN

So sánh 12 Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Nội thất

Nhiều sinh viên hoàn thành bằng cử nhân muốn học thêm bằng cách theo đuổi bằng thạc sĩ. Cho dù hoàn thành chương trình thạc sĩ là mục tiêu cuối cùng hoặc là một bước đi để có được một vị tiến sĩ, có bằng cấp này có thể cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị cho sinh viên.

Thạc sĩ Kiến trúc Nội thất là gì? Mức độ này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn trong cách thiết kế nội thất của các tòa nhà khác nhau. Các khóa học cá nhân có thể bao gồm các chủ đề như thiết kế nội thất cho y tế hoặc các tòa nhà thương mại. Học sinh có thể lựa chọn từ nhiều khóa học khác nhau, như những môn học khác nhau có thể bao gồm các khía cạnh chính của thiết kế nội thất như thẩm mỹ, làm thế nào để biến tầm nhìn về không gian thành hiện thực hoặc cách thiết kế không gian bằng cách phân tích các giá trị xã hội và văn hoá . Loại chương trình này có thể cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách thức kinh tế và văn hoá ảnh hưởng đến một không gian nhất định.

Sinh viên theo đuổi Thạc sỹ Kiến trúc Nội thất có thể phát triển nhiều kỹ năng sống cần thiết, bao gồm tư duy phê phán và giải quyết vấn đề, có thể dẫn đến nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị hơn. Họ cũng có thể trau dồi các kỹ năng tổ chức tuyệt vời sẽ hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Chi phí của một bậc thạc sĩ thay đổi giữa các trường học bởi vì không có hai trường đại học là chính xác như nhau. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu các viện quan tâm để đảm bảo họ cung cấp các chương trình chính xác để giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình.

Sinh viên có bằng cấp về kiến ​​trúc nội thất có thể có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho họ. Một số có thể theo đuổi nghề nghiệp như là các nhà thiết kế nội thất, trong khi một số khác lại tìm việc làm như các nhà thiết kế đồ hoạ. Những người không muốn làm việc trực tiếp cho một khách hàng có thể chọn sự nghiệp là giám đốc nghệ thuật. Những người thích công việc công nghiệp có thể quyết định theo đuổi việc làm như các nhà thiết kế công nghiệp. Với kiến ​​thức về kiến ​​trúc nội thất, sinh viên có thể tiếp cận gần như bất kỳ sự nghiệp nào liên quan đến thiết kế.

Nhiều trường đại học trên toàn cầu công nhận sự cần thiết của các lớp học dễ tiếp cận và cung cấp các môn học trực tuyến và trong người. Để tìm trường đại học phù hợp để giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình, hãy tìm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

12 Kết quả trong Kiến trúc Nội thất Filter

Thạc sĩ Kiến trúc nội thất

Université Centrale
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Tuy-ni-si Tunis

Thiết kế nội thất, kỷ luật chủ yếu của thiết kế, bao gồm các thiết kế nội thất của không gian tư nhân và công cộng. Trong sự trỗi dậy của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất là một sĩ quan được đào tạo về quản lý dự án và tổ chức các nhóm làm việc, tôn trọng cả luật pháp và chuẩn mực như sự chậm trễ và chi phí. Đấng Tạo Hóa của các đối tượng và không gian được thiết kế riêng, vai trò của nó như là nhà thầu chính đảm bảo cung hiến những sáng tạo của mình.

Thạc sĩ trong kiến ​​trúc nội thất. không gian thương mại, công cộng và tư nhân

laSalle Barcelona Postgraduate
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Các Thạc sĩ Kiến trúc nội thất. không gian thương mại, công cộng và tư nhân (MGICI) nghiên cứu và phân tích mới nổi giá trị xã hội và văn hóa mà là ở cơ sở các tiêu chí cho việc thực hiện các kiến ​​trúc nội thất bằng các quy định đó rõ thái, sinh thái, kinh tế, xã hội học, nhân chủng học và tác động của nó đối với quá trình dự án.

Bậc thầy trong kiến ​​trúc nội thất

IAAD + Écoles de Condé
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Ba 2020 Ý Turin

The Master xem xét các không gian được thiết kế cả ở khía cạnh thẩm mỹ và chức năng của nó và trong đó, ít rõ ràng, phương pháp sử dụng và biểu tượng

Iaad + écoles de Condé

École de Condé
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Pháp Paris Lyon Bordeaux Nice Nancy + 3 nhiều hơn

IAAD và Ecoles de Condé công bố việc ký kết một quan hệ đối tác chiến lược quan trọng, trong đó sẽ dẫn đến sự tích hợp của hai đơn vị này trong một thực rộng lớn hơn. Trong số các dự án chung, các khóa học mới, các mô hình giảng dạy mới và vị trí mới sẽ được xem xét để tăng cơ hội cho sinh viên.

Master of Professional Studies in Healthcare Interior Design

New York School of Interior Design
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ New York + 1 nhiều hơn

Chương trình chuẩn bị cho học sinh được nhà thiết kế chuyên chăm sóc sức khỏe, cơ sở vật chất nhà quy hoạch trong các cơ sở y tế, các nhà nghiên cứu hỗ trợ các đội kiến ​​trúc và quản lý thiết kế và quản trị viên trong sự hài lòng của bệnh nhân.

Thạc sĩ kiến trúc nâng cao

Institute for Advanced Architecture of Catalonia - IAAC
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 - 18 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Tại Barcelona, IAAC cung cấp chương trình Thạc sĩ quốc tế về Kiến trúc nâng cao (MAA). MAA hướng tới các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, mong muốn tưởng tượng về tương lai của các thành phố và xã hội của chúng ta và cam kết xây dựng nó trong hiện tại.

Thạc sĩ Khoa học trong "kiến trúc - thiết kế nội thất và sự tự trị" trong tiếng Anh với Đại học East China Normal ở Thượng Hải / Trung Quốc

University of Campania "Luigi Vanvitelli"
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Ý Santa Maria Capua Vetere Trung Quốc Shanghai + 2 nhiều hơn

Trong chương trình hai năm nghiên cứu trong "Architettura_Progettazione Nội vụ và Quyền tự chủ" trong ngôn ngữ tiếng Anh, Thạc sĩ Khoa học trong lớp LM-4 Kiến trúc và Xây Dựng Kiến Trúc, Sở Kiến trúc và Thiết kế công nghiệp "Luigi Vanvitelli" (NUTS ) đã ký kết hai thỏa thuận quốc tế đối với việc thành lập hai tựa đề đôi, một vào năm 2015 và một vào năm 2016.

Thạc sĩ Kiến trúc Nội thất

Estonian Academy of Arts
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Estonia Tallinn

Chúng tôi giáo dục kiến ​​trúc sư nội thất tương lai. Chương trình cung cấp các kỹ năng phân tích phê bình, phát triển và thử nghiệm với các khía cạnh khác nhau của việc tạo ra môi trường không gian và giúp phát triển một cách tiếp cận cá nhân, sáng tạo.

Bậc thầy của kiến ​​trúc nội thất

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Khoa Kiến trúc và Nghệ thuật chào đón các ứng dụng cho một chương trình thạc sĩ quốc tế sáng tạo về kiến ​​trúc nội thất với sự tập trung mạnh mẽ vào tái sử dụng thích nghi.

Thạc sĩ Thiết kế (Kiến trúc Nội thất)

University of South Australia
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm Tháng Bảy 2019 Úc Adelaide + 1 nhiều hơn

Bằng cách học Thạc sĩ Thiết kế (Kiến trúc Nội thất), bạn sẽ phát triển sự hiểu biết tiên tiến và toàn diện về các nguyên tắc và thực hành thiết kế và duy trì môi trường bên trong phù hợp với môi trường và thích nghi với xã hội.

Kiến trúc nội thất tổng thể

Zuyd University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hà Lan Maastricht

Tại Thạc sĩ Kiến trúc nội thất, bạn sẽ học cách phát triển một khái niệm cho một không gian dựa trên ý tưởng của riêng bạn và tầm nhìn nghệ thuật và để nhận ra khái niệm đó.

Bậc thầy về nghệ thuật trong kiến ​​trúc nội thất

The George Washington University - Columbian College of Arts & Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Washington

Chương trình duy nhất trong thủ đô của quốc gia được công nhận bởi Hội đồng thẩm định thiết kế nội thất, MFA trong Kiến trúc Nội thất cho sinh viên tiếp cận với các nguồn tài nguyên đô thị, các công ty kiến ​​trúc hàng đầu và thiết kế nội thất tại DC, và một chương trình đào tạo theo định hướng tạo ra thiết kế sáng tạo nhà tư tưởng.