MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Nội thất Châu Âu 2019

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Nghiên cứu kiến ​​trúc nội thất dựa trên những thay đổi cấu trúc được thực hiện cho nội thất của tòa nhà. Kiến trúc sư nội thất tạo ra và tùy chỉnh thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một chức năng cụ thể, một mục đích thiết thực hoặc một sở thích thẩm mỹ.

Âu Châu, một trong những thế giới của bảy lục địa, thường được gọi là bán đảo phía tây của lục Á-Âu. Lục địa nhỏ nhất thứ hai, với 10.180.000 (km2), các nhóm lại các khu vực 50 quốc gia.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Nội thất Châu Âu 2019

8 Kết quả trong Kiến trúc Nội thất, Châu Âu Filter

Thạc sĩ trong kiến ​​trúc nội thất. không gian thương mại, công cộng và tư nhân

laSalle Barcelona Postgraduate
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Các Thạc sĩ Kiến trúc nội thất. không gian thương mại, công cộng và tư nhân (MGICI) nghiên cứu và phân tích mới nổi giá trị xã hội và văn hóa mà là ở cơ sở các tiêu chí cho việc thực hiện các kiến ​​trúc nội thất bằng các quy định đó rõ thái, sinh thái, kinh tế, xã hội học, nhân chủng học và tác động của nó đối với quá trình dự án.

Bậc thầy trong kiến ​​trúc nội thất

IAAD + Écoles de Condé
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Ba 2020 Ý Turin

The Master xem xét các không gian được thiết kế cả ở khía cạnh thẩm mỹ và chức năng của nó và trong đó, ít rõ ràng, phương pháp sử dụng và biểu tượng

Iaad + écoles de Condé

École de Condé
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Pháp Paris Lyon Bordeaux Nice Nancy + 3 nhiều hơn

IAAD và Ecoles de Condé công bố việc ký kết một quan hệ đối tác chiến lược quan trọng, trong đó sẽ dẫn đến sự tích hợp của hai đơn vị này trong một thực rộng lớn hơn. Trong số các dự án chung, các khóa học mới, các mô hình giảng dạy mới và vị trí mới sẽ được xem xét để tăng cơ hội cho sinh viên.

Thạc sĩ kiến trúc nâng cao

Institute for Advanced Architecture of Catalonia - IAAC
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 - 18 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Tại Barcelona, IAAC cung cấp chương trình Thạc sĩ quốc tế về Kiến trúc nâng cao (MAA). MAA hướng tới các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, mong muốn tưởng tượng về tương lai của các thành phố và xã hội của chúng ta và cam kết xây dựng nó trong hiện tại.

Thạc sĩ Khoa học trong "kiến trúc - thiết kế nội thất và sự tự trị" trong tiếng Anh với Đại học East China Normal ở Thượng Hải / Trung Quốc

University of Campania "Luigi Vanvitelli"
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Mười 2019 Ý Santa Maria Capua Vetere Trung Quốc Shanghai + 2 nhiều hơn

Trong chương trình hai năm nghiên cứu trong "Architettura_Progettazione Nội vụ và Quyền tự chủ" trong ngôn ngữ tiếng Anh, Thạc sĩ Khoa học trong lớp LM-4 Kiến trúc và Xây Dựng Kiến Trúc, Sở Kiến trúc và Thiết kế công nghiệp "Luigi Vanvitelli" (NUTS ) đã ký kết hai thỏa thuận quốc tế đối với việc thành lập hai tựa đề đôi, một vào năm 2015 và một vào năm 2016.

Thạc sĩ Kiến trúc Nội thất

Estonian Academy of Arts
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Tám 2019 Estonia Tallinn

Chúng tôi giáo dục kiến ​​trúc sư nội thất tương lai. Chương trình cung cấp các kỹ năng phân tích phê bình, phát triển và thử nghiệm với các khía cạnh khác nhau của việc tạo ra môi trường không gian và giúp phát triển một cách tiếp cận cá nhân, sáng tạo.

Bậc thầy của kiến ​​trúc nội thất

Hasselt University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Hasselt Diepenbeek + 1 nhiều hơn

Khoa Kiến trúc và Nghệ thuật chào đón các ứng dụng cho một chương trình thạc sĩ quốc tế sáng tạo về kiến ​​trúc nội thất với sự tập trung mạnh mẽ vào tái sử dụng thích nghi.

Kiến trúc nội thất tổng thể

Zuyd University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Hà Lan Maastricht

Tại Thạc sĩ Kiến trúc nội thất, bạn sẽ học cách phát triển một khái niệm cho một không gian dựa trên ý tưởng của riêng bạn và tầm nhìn nghệ thuật và để nhận ra khái niệm đó.