MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan ở Trung Quốc 2019

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực nghiên cứu tập trung vào việc khôi phục các khu vực tự nhiên và tạo ra không gian xanh yên bình. kiến trúc sư cảnh quan còn có tác dụng giúp con người sống cuộc sống lành mạnh hơn bằng cách phát triển không gian ngoài trời được an toàn và thân thiện với môi trường và khuyến khích các hoạt động thể chất.

Bộ Giáo dục điều hành giáo dục ở Trung Quốc. Chính phủ thường cung cấp một phần tài trợ cho giáo dục đại học trong các trường đại học kỹ thuật và công chúng. Chính phủ Trung Quốc cũng đã phát triển chương trình đào tạo cho phép các sinh viên với các kỹ năng nghề để nuôi dưỡng tài năng của họ.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan Hàng đầu ở Trung Quốc 2019

1 Kết quả trong Kiến trúc Cảnh quan, Trung Quốc Filter

Thạc sĩ Kiến trúc, Thiết kế và Đổi mới - MArch

Universidad Europea
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Valencia Madrid Trung Quốc Shanghai Hoa Kỳ San Diego Irvine Alcobendas Santa Cruz de Tenerife Villaviciosa de Odón Spain Online Las Palmas de Gran Canaria + 10 nhiều hơn

Bạn sẽ học ở một nơi tương tác và mối quan hệ của các điểm văn hóa khác nhau thông qua các cuộc triển lãm, sự kiện, chương trình giảng dạy và các công việc chuyên môn. Các không gian khác nhau trong Espai Alfaro (Valencia), cho phép tạo ra các bầu không khí và tình huống khác nhau để tạo ra, trao đổi và phổ biến thiết kế.