MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan ở Tây Ban Nha 2019

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Là một thực tế đa ngành, kiến ​​trúc cảnh quan kết hợp các khía cạnh của thực vật học, làm vườn, mỹ thuật, sinh thái, thiết kế cảnh quan, quy hoạch và khoa học liên quan. Kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực được sử dụng để xây cả không gian xanh công cộng ngoài trời và tư nhân.

Tây Ban Nha (tiếng Tây Ban Nha: España) là một quốc gia đa dạng chia sẻ bán đảo Iberia với Bồ Đào Nha ở phía Tây của biển Địa Trung Hải. Tây Ban Nha được xem là một đất nước kỳ lạ ở châu Âu do người dân thân thiện và lối sống thoải mái. Thời gian bình thường cho các khóa học đại học ở Tây Ban Nha là 4 năm, ngoại trừ Y và độ đôi, trong đó có 6. Madrid và Barcelona cũng được biết đến các thành phố trên toàn thế giới với các món ăn của mình, cuộc sống về đêm sôi động, và văn hóa dân gian nổi tiếng thế giới và lễ hội.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2019

3 Kết quả trong Kiến trúc Cảnh quan, Tây Ban Nha Filter

Bằng thạc sĩ trong kiến ​​trúc cảnh quan Juana de vega

Universidade da Coruña
Khuôn viên trường Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha A Coruña

Tôi nghiên cứu lý thuyết cấu trúc mô-đun và Phương pháp lập kế hoạch cảnh quan Landscape Design tôi

Thạc sĩ Kiến trúc, Thiết kế và Đổi mới - MArch

Universidad Europea
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Valencia Madrid Trung Quốc Shanghai Hoa Kỳ San Diego Irvine Alcobendas Santa Cruz de Tenerife Villaviciosa de Odón Spain Online Las Palmas de Gran Canaria + 10 nhiều hơn

Bạn sẽ học ở một nơi tương tác và mối quan hệ của các điểm văn hóa khác nhau thông qua các cuộc triển lãm, sự kiện, chương trình giảng dạy và các công việc chuyên môn. Các không gian khác nhau trong Espai Alfaro (Valencia), cho phép tạo ra các bầu không khí và tình huống khác nhau để tạo ra, trao đổi và phổ biến thiết kế.

Thạc sĩ kiến trúc nâng cao

Institute for Advanced Architecture of Catalonia - IAAC
Khuôn viên trường Toàn thời gian 9 - 18 tháng Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Barcelona

Tại Barcelona, IAAC cung cấp chương trình Thạc sĩ quốc tế về Kiến trúc nâng cao (MAA). MAA hướng tới các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, mong muốn tưởng tượng về tương lai của các thành phố và xã hội của chúng ta và cam kết xây dựng nó trong hiện tại.