MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan ở Latvia 2019

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

Việc sáp nhập các lĩnh vực như quy hoạch các điểm, sinh thái, làm vườn, thiết kế cảnh quan, mỹ thuật và thiết kế công nghiệp, kiến ​​trúc cảnh quan mối quan tâm riêng của mình với sự sáng tạo và lập kế hoạch dài hạn của không gian ngoài trời. Điều này đúng cho cả hai khu vực công cộng đô thị cũng như các tài sản thương mại lớn và bất động sản tư nhân.

Latvia, chính thức Cộng hòa Latvia, là một quốc gia trong khu vực Baltic của Bắc Âu. Nước này giáp với phía bắc của Estonia, ở phía nam của Lithuania, phía đông Nga, và về phía đông nam của Belarus. Các Latvia là một người Baltic, văn hóa liên quan đến Lithuania. Vốn là Riga đó là nhà của Đại học Latvia với hơn 23.000 sinh viên theo học.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan Hàng đầu ở Latvia 2019

1 Kết quả trong Kiến trúc Cảnh quan, Latvia Filter

Chuyên nghiệp trong kiến ​​trúc cảnh quan

Latvia University of Life Sciences and Technologies
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 năm Tháng Chín 2019 Latvia Jelgava

Chương trình này nhằm mục đích để chuẩn bị các chuyên gia chuyên nghiệp và sáng tạo để giải quyết vấn đề nhất định trong kiến ​​trúc cảnh quan hoặc trong các lĩnh vực liên quan đến cảnh quan và môi trường. Chương trình bao gồm các khóa học nghiên cứu bắt buộc trong kiến ​​trúc cảnh quan lý thuyết, Khoa học Phong cảnh, Phong cảnh tồn kho, chất lượng cảnh quan lịch sử, phát triển cộng đồng bền vững, sinh thái cảnh quan và phân tích.