Filter
Bằng thạc sĩ
Châu Đại Dương Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan Châu Đại Dương 2019

Độ A thạc sĩ là một mức độ học tập sau đại học. Người ta cũng phải có bằng đại học để áp dụng cho chương trình thạc sĩ. Hầu hết các chủ 's chương trình học sẽ yêu cầu học sinh hoàn thành một bậc thầy ' s luận án hoặc báo cáo nghiên cứu.

kiến trúc cảnh quan nhấn mạnh việc sử dụng các nhà máy phải, tiện nghi, và thiết kế để tạo ra một không gian ngoài trời mà là đặc biệt và chức năng. kiến trúc sư cảnh quan giúp lập kế hoạch và các khu công cha phó và không gian xanh công cộng, thường là với sự giúp đỡ của các kỹ sư, nhà thầu, horticulturalists, và quy hoạch đô thị.

Châu Đại Dương bao gồm các đảo phía nam, phía tây và trung tâm Thái Bình Dương, bao gồm cả Melanesia, Micronesia và Polynesia. Thuật ngữ này đôi khi được mở rộng để bao gồm Australia, New Zealand, và quần đảo Mã Lai.

Xem tất cả Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan Châu Đại Dương 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kiến trúc Cảnh quan, Châu Đại Dương

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Trở thành một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong thực hành kiến ​​trúc cảnh quan với khóa học từng đoạt giải thưởng này. ... [+]

Tổng quan

Kiến trúc cảnh quan là một kỷ luật thiết kế hoạt động trên nhiều ý tưởng sáng tạo, hệ thống sống, vật liệu vật lý và khả năng trong tương lai. Đó là về hình dung, điều tra và đề xuất những cách sống tốt hơn trong một thế giới phức tạp và thay đổi nhanh chóng.

RMIT cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp đặc biệt, chương trình Thạc sĩ Kiến trúc Cảnh quan được công nhận bởi Viện Kiến trúc Cảnh quan Úc (AILA). Chương trình được công nhận là một cơ sở đẳng cấp thế giới trong việc bồi dưỡng kiến ​​thức thiết kế, tư duy phê phán, và vận động thiết kế thông qua giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo.... [-]

Úc Melbourne
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh