Filter
Bằng thạc sĩ
Cộng hòa Séc Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan ở Cộng hòa Séc 2019

Để có được thành công một trình độ Thạc sĩ, bạn sẽ cần phải có được một số tín chỉ bằng cách thông qua các mô-đun cá nhân. Thạc sĩ giảng dạy hầu hết sẽ có một số mô-đun lõi mà bạn phải đi và vượt qua để có được trình độ chuyên môn. Đánh giá của Thạc sĩ nghiên cứu là hầu như luôn luôn hoàn toàn bởi một module luận án duy nhất, dự án.

Nhiều hơn so với thiết kế phong cảnh đơn giản, kiến ​​trúc cảnh quan liên quan đến việc lập kế hoạch quy mô lớn, phát triển và tạo ra các không gian xanh ngoài trời, chủ yếu ở các vùng đô thị. Điều này có thể bao gồm các lĩnh vực như công viên, arboretums và quảng trường thành phố, hoặc cho các trang web như trường học và các tính chất thương mại lớn.

Cộng hòa Séc nằm ở trung tâm của châu Âu là một người hàng xóm của Slovakia, Áo, Đức và Ba Lan. Các trường đại học Séc cung cấp danh tiếng lâu dài và chuyên môn thú vị.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan Hàng đầu ở Cộng hòa Séc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kiến trúc Cảnh quan, Cộng hòa Séc

Czech University Of Life Sciences Faculty of Environmental Sciences

Chương trình Cảnh quan Kế hoạch nhằm mục đích chuẩn bị đầy đủ sinh viên tốt nghiệp để có thể cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế. ... [+]

Nhằm mục đích chuẩn bị đầy đủ sinh viên tốt nghiệp để cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế.

Học sinh học bằng cách làm việc với các dự án thực sự và trở nên có kỹ năng trong việc áp dụng quy hoạch sử dụng đất bền vững và quản lý tài nguyên.

Lập kế hoạch Cảnh quan là một chương trình thạc sỹ được công nhận để thực hành kỹ thuật cảnh quan và thiết kế ở Cộng hòa Séc, EU và áp dụng cho các địa điểm quốc tế.

[-]
Cộng hòa Séc Prague
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh