MASTERSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan ở Vương quốc Anh 2019

Những lợi ích của một thạc mở rộng ra ngoài cải thiện tiềm năng thu nhập của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn với các kỹ năng cá nhân và chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ phát triển của bạn. Họ cũng là một cơ hội để phân biệt mình khỏi các đồng nghiệp của bạn, nhiều người trong số họ sẽ có trình độ A-level và học tương tự.

Lập kế hoạch và quản lý các khu vực cây xanh công cộng ngoài trời và tư nhân nằm trong lĩnh vực kiến ​​trúc cảnh quan. Một thực tế đa ngành, nó tham gia nhiều ơn gọi như thiết kế cảnh quan, thực vật học, sinh thái học, làm vườn, mỹ thuật, quy hoạch và những người khác để tạo ra, trực tiếp và duy trì không gian tự nhiên, chủ yếu là trong môi trường đô thị.

Vương quốc Anh, Vương quốc Anh là hơn 300 năm tuổi và bao gồm bốn quốc gia thành phần: Anh, Scotland, xứ Wales, và Bắc Ireland. Anh là một trung tâm học tập cho 1.000 năm qua và sở hữu nhiều trường đại học cổ xưa và phân biệt. Sinh viên nước ngoài chiếm một tỷ lệ đáng kể của sinh viên tại các trường đại học Vương quốc Anh.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan Hàng đầu ở Vương quốc Anh 2019

1 Kết quả trong Kiến trúc Cảnh quan, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Filter

Thạc sĩ kiến ​​trúc cảnh quan

Manchester Metropolitan University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Bán thời gian 2 - 4 năm Tháng Chín 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester + 1 nhiều hơn

Có trụ sở tại Trường Kiến trúc Manchester và được trao bởi Manchester Metropolitan University , Thạc sĩ Kiến trúc Cảnh quan là con đường dẫn đến một bằng cấp được quốc tế công nhận trong một ngành nghề toàn cầu đang phát triển nhanh chóng.