Filter
Bằng thạc sĩ
Ý Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan ở Ý 2019

Nghiên cứu tổng thể cấp liên quan đến nghiên cứu chuyên ngành trong lĩnh vực nghiên cứu hoặc một khu vực hành nghề. Lấy bằng thạc sĩ thể hiện một mức độ cao hơn của tinh thông nghề này. Lấy bằng thạc sĩ có thể mất từ ​​một năm đến ba hoặc bốn năm. Trước khi bạn có thể tốt nghiệp, bạn thường phải viết và bảo vệ luận án, một bài báo dài đó là kết quả của nghiên cứu chuyên ngành của bạn.

Các lĩnh vực kiến ​​trúc cảnh quan liên quan đến việc lập trình, lập kế hoạch, thiết kế và quản lý đất đai và màu xanh lá cây không gian, chủ yếu trong môi trường đô thị. Điều này thường bao gồm các khu vực công cộng ngoài trời như công viên, quảng trường thành phố, nhưng nó cũng có thể bao gồm các công việc khu vực tư nhân.

Ý, tên chính thức Cộng hòa Ý, là một nước cộng hòa nghị viện đơn nhất trong Liên minh châu Âu, nằm ở Nam Âu. Phía bắc giáp Pháp, Thụy Sĩ, Áo và Slovenia dọc theo dãy núi Alps.

Các Chương trình Thạc sĩ về Kiến trúc Cảnh quan Hàng đầu ở Ý 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Kiến trúc Cảnh quan, Ý

ISAD - Istituto Superiore di Architettura e Design

Thạc sĩ châu Âu của bậc I, được EABHES chứng nhận, khóa học dài 1 năm nhằm mục đích cung cấp một nền giáo dục vững chắc để thực hiện một khu vực xanh, khôn khéo xử lý các ... [+]

Thạc sĩ châu Âu của bậc I, được EABHES chứng nhận, khóa học dài 1 năm nhằm mục đích cung cấp một nền giáo dục vững chắc để thực hiện một khu vực xanh, khôn khéo xử lý các yếu tố và tổ chức từng giai đoạn. Vào cuối con đường hàng năm chúng được phát hành 60 tín chỉ ECTS (tín dụng châu Âu).

Nó được trình bày trong các giáo lý căn bản và các giáo lý bổ sung. Nó được hoàn thành với một thực tập và đi kèm với sự kiện thêm mở ra cho tất cả mọi người. Các bài giảng cơ bản bao gồm Lịch sử và Văn hoá của Vườn, khí hậu, thực vật học, danh mục và công nhận của cây, các yếu tố kết cấu (thoát nước, sử dụng vật liệu, đồ gỗ), thiết kế, vẽ (free-hand, kỹ thuật và CAD)... [-]

Ý Milan
Tháng Mười một 2019
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh